Không chỉ các mặt hàng thời trang, mà phụ kiện đi kèm trong các outfit cũng là yếu tố được nhiều fashionista nói chung và hội mê tín đồ phụ kiện nói riêng quan tâm không kém. Để tìm ra đúng cửa hàng phụ kiện thời trang uy tín chất lượng để đáp ứng đúng nhu cầu hội chị em là thử thách không hề dễ. Hãy để Tips Order giúp bạn khám phá ngay nhé!

Lý do nên chọn mua cửa hàng phụ kiện thời trang Taobao

Sau đây là một vài lý do để các tín đồ mê phụ kiện nên mua các sản phẩm phụ kiện trong các cửa hàng phụ kiện thời trang tại Taobao.

Mẫu mã đa dạng

Không thể phủ nhận độ đa dạng của các mặt hàng phụ kiện thời trang.. Các mẫu mã dường như ít bị trùng lặp mà sẽ nhiều chi tiết lạ và độc đáo trên từng sản phẩm từ vòng tay, nhẫn, đến bông tai,… Các mẫu mã dường như có sức hút vô hình khiến cho các tín đồ mê cái đẹp khó lòng cưỡng lại được.

Xem thêm: 8 món phụ kiện cổ trang Trung Quốc đẹp, tinh xảo, giá “ gốc” cực rẻ

Cập nhật xu hướng nhanh chóng 

Các mẫu mã luôn được cập nhật liên tục nhanh chóng, bắt kịp xu hướng của giới trẻ cũng như tạo ra xu hướng mới mỗi ngày. Không nói ngoa, các chiến dịch marketing của các nhãn hàng và cửa hàng phụ kiện thời trang đều nhắm đến đúng đối tượng khách hàng. Vì thế, hàng luôn được đổi mới và đánh đúng nhu cầu làm đẹp của mọi người. 

cửa hàng phụ kiện thời trang

Mặt hàng đa dạng

Giá thành phải chăng

Mặc dù đa dạng về mẫu mã và luôn bắt trend cực nhanh nhưng giá thành của các sản phẩm trên đều trong khoảng mức giá trung bình, phù hợp với nhu cầu học sinh sinh viên. Để có được mức giá tốt, đội ngũ làm nghề cùng với các cửa hàng phụ kiện thời trang đã thương lượng và chốt giá theo sỉ số lượng nhiều.

Vận chuyển nhanh hỏa tốc với chi phí thấp

Giờ đây, khách hàng Việt Nam có thể hoàn toàn tiếp cận nguồn hàng từ các cửa hàng phụ kiện thời trang một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua nhiều cách thức khác nhau. Không khỏi bất ngờ khi giá vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam được đánh giá là mức hợp lý và lý tưởng cho nhiều tín đồ mua sắm. Mức giá dao động từ 10.000 đến 40.000 tùy thuộc vào số lượng mặt hàng khách hàng đặt.

Nếu đặt thông qua các trang thương mại điện tử lớn như Shopee hay Lazada, khách hàng còn nhận được hỗ trợ về phí vận chuyển đến mức tối đa. Do đó, lượt mua của các cửa hàng phụ kiện thời trang trong thời điểm gần đây đạt đến mức khủng với lượt mua tăng chóng mặt.

cửa hàng phụ kiện thời trang

Vận chuyển nhanh chóng và uy tín

Order hàng phụ kiện từ Taobao như thế nào?

Có rất nhiều cách thức để hội người mê làm đẹp tiếp cận và dùng thử mặt hàng từ các cửa hàng phụ kiện thời trang. Sau đây là một trong những gợi ý cho mọi người tham khảo.

Đặt hàng thông qua trung gian

Nếu bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt mua hàng hóa quốc tế, thì việc đặt mua thông qua nhà trung gian sẽ hỗ trợ bạn phần nào. Không cần phải bỏ nhiều công sức để tải app, kết nối với ngân hàng hoặc rườm rà trong thủ tục đăng nhập. Việc bạn làm là ngồi nhà lướt web và cập nhật giá thị trường. Sau khi báo cáo giá với bên trung gian, bạn sẽ chốt đơn dựa trên nhu cầu bản thân.

Khuyết điểm của cách order hàng trên là bạn phải chịu thêm chi phí cho bên trung gian. Ngoài giá cả mặc định trên web, tiền chi phí sẽ còn bao gồm phí dịch vụ, tiền cân hàng và vận chuyển trung gian qua 2 nước. 

Thông qua các trang thương mại điện tử

Hiện nay, nhiều mặt hàng của các cửa hàng phụ kiện thời trang đã xuất hiện trên các sàn thương mại điện tử uy tín ở Việt Nam. Chẳng hạn như Shopee, Lazada hoặc Tiki. Vì thế, tiếp cận nguồn hàng này dần trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Không những thế, nhờ vào chính sách hỗ trợ về giá, giá thành được đăng bán trên các trang này không mấy chênh lệch với giá tại quê nhà – Trung Quốc.

Khuyết điểm cho cách đặt hàng trên là do có quá nhiều cửa hàng phụ kiện thời trang Taobao gia nhập vào đường đua nên xảy ra trường hợp có rất nhiều mức giá với chất lượng sản phẩm khác nhau. Người mua cần cân nhắc hoặc đọc đánh giá từ trước để chọn ra cửa hàng phụ kiện thời trang uy tín nhất.

cửa hàng phụ kiện thời trang

Liên kết với các sàn thương mại điện tử

Link một số sản phẩm uy tín thuộc cửa hàng phụ kiện thời trang

Sau đây sẽ là link cửa hàng chính thống được đánh giá khá cao trên sàn điện tử bên Trung Quốc. Khách hàng có thể tham khảo từ trước và xem đánh giá để xác định mặt hàng có có phù hợp với nhu cầu mua sắm của bản thân hay không.

cửa hàng phụ kiện thời trang

Các cửa hàng phụ kiện Taobao uy tín

Xem thêm: Lấy sỉ phụ kiện ở đâu? Kho nhập sỉ phụ kiện thời trang giá rẻ

Hy vọng với bài chia sẻ và phổ cập thêm kiến thức tổng quát về thị trường thời trang Taobao nói chung và cửa hàng phụ kiện thời trang trên Taobao nói riêng, khách hàng đã có thể tiếp cận nguồn hàng thoải mái.