Vì nhiều lý do khác nhau chẳng hạn như thay đổi điện thoại, bạn quên mất mật khẩu, quên thông tin tài khoản Wechat của mình. Chính vì vậy mà việc làm sao để có thể lấy lại tài khoản Wechat khi quên pass là điều được nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Tips Order sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản Wechat, mật khẩu Wechat bằng ID nhanh và chi tiết nhất.

Cách lấy lại tài khoản Wechat bằng ID nhanh nhất

Làm sao để lấy lại tài khoản Wechat?

Làm sao để lấy lại tài khoản Wechat?

Để lấy lại tài khoản Wechat khi quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng rất nhiều cách khác nhau. Dưới đây, Tips Order sẽ hướng dẫn bạn cách unlock tài khoản Wechat bằng ID cực nhanh và đơn giản

Điều kiện để lấy lại tài khoản Wechat bằng ID

 • Tài khoản Wechat đó hoạt động bình thường: Tài khoản của bạn phải là tài khoản vẫn hoạt động bình thường với đầy đủ các chức năng
 • Không vi phạm các quy tắc của Wechat: Wechat đưa ra nhiều quy tắc buộc bạn phải tuân thủ. Vì vậy, để có thể unlock Wechat hiệu quả bằng ID khi quên mật khẩu, bạn không được vi phạm bất kỳ một quy tắc nào của Wechat.

Nếu tài khoản wechat bị khóa bạn có thể sử dụng cách hướng dẫn trong video này để lấy lại nhé!

Các bước lấy lại tài khoản Wechat bằng ID

Lấy lại tài khoản Wechat qua ID bằng máy tính

Lấy lại tài khoản Wechat qua ID bằng máy tính

Bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu Wechat bằng ID trên máy tính bằng cách:

 • Bước 1: Sử dụng bất kỳ một trình duyệt web nào, truy cập vào trang Hỗ trợ ứng dụng của Wechat.
 • Bước 2: Trên trang, bạn phải điều các thông tin về tài khoản. Bạn chọn loại ID là ID Wechat, sau đó nhập ID Wechat vào phía dưới.
 • Bước 3: Bạn chọn Quốc gia/ Khu vực và điền số điện thoại xác nhận. Nhập chính xác mã CAPTCHA và bấm “Send Verification Code” để lấy mã xác minh gửi về số điện thoại
 • Bước 4: Nhập mã xác minh để khôi phục tài khoản
Bạn có thể tham khảo cách sử dụng và thiết lập tài khoản Wechat đúng cách để giữ tài khoản an toàn chống bị khoá, tài khoản wechat bị chặn.
Cách sử dụng và thiết lập tài khoản Wechat đúng cách

Cách lấy lại mật khẩu wechat bằng mẹo mới nhất năm 2023 của Nhật Order

Có rất nhiều người vì nhiều lý do đã quên đi mật khẩu của wechat, mình cũng từng gặp rất nhiều người mặc dù với mới đăng ký nick xong nhưng quên luôn lúc nãy để mật khẩu wechat là gì?

Đúng là “não cá vàng” mà đúng không?

Nhưng các bạn yên tâm với cách này của mình đảm bảo 100% sẽ lấy lại được mật khẩu wechat của các bạn nhưng với điều kiện tài khoản wechat của các bạn vẫn hoạt động bình thường (tức là không bị khóa chặn đăng nhập).

Để biết cách thực hiện các bạn vui lòng xem video dưới đây nhé. Nhật đã hướng rất chi tiết và dễ hiểu trong video này rồi nhé!

Với những ai không tìm được bạn bè quét mã wechat thì có thể liên hệ mình, bên mình có nhận quét mã wechat có phí nhé

À còn rất nhiều người hỏi là sau khi lấy lại mật khẩu thì có mất dữ liệu tin nhắn cũ không thì mình trả lời như sau, có 2 trường hợp.

 • Tài khoản vẫn đăng nhập trên thiết bị cũ, chưa xóa app thì dữ liệu còn nguyên
 • Tài khoản đăng nhập trên máy mới hoặc đã xóa app thì mất dữ liệu chat

Cách thay đổi mật khẩu trên Wechat khi quên mật khẩu

Nếu mật khẩu cũ của bạn khó nhớ, bạn nên thay đổi mật khẩu khác cho tài khoản Wechat của mình. Bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu Wechat ngay trên điện thoại của mình bằng cách dưới đây.

Bấm vào “Tôi” để thay đổi mật khẩu Wechat

Bấm vào “Tôi” để thay đổi mật khẩu Wechat

 • Bước 1: Vào trang cá nhân trên Wechat
 • Bước 2: Bạn bấm “Quên mật khẩu cũ” và đợi cho mã xác minh gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký trên Wechat.
 • Bước 3: Nhập mã xác minh và bấm “Tiếp” 
 • Bước 4: Điền mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu mới và lưu lại là xong.

Trên đây, Tips Order đã chia sẻ cho bạn cách lấy lại tài khoản Wechat bằng ID khi quên mật khẩu. Đồng thời giúp bạn cách thay đổi mật khẩu khác trên Wechat khi quên mật khẩu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ Tips Order luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 29.446 times, 1 visits today)