Trung Quốc được biết đến với thiên đường hàng hóa đa dạng từ chất lượng đến mẫu mã và giá thành. Việc mua hàng Trung Quốc cũng trở nên ngày càng dễ dàng hơn thông qua các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Pinduoduo,… Những con buôn mua sỉ số lượng lớn để có mức giá thành hợp lý thường sẽ tìm đến các shop đầu trâu trên trang TMĐT 1688 nhưng không dễ dàng để lựa chọn được shop thực sự uy tín. Bài viết này Sun sẽ chỉ ra lỗi thường gặp phải khi tìm shop đầu trâu trên 1688 mà các bạn nên biết để tránh rủi ro và tìm được nguồn hàng uy tín như mong muốn.

Tiêu chí để trở thành shop đầu trâu 1688

Biểu tượng shop đầu trâu 1688

Biểu tượng shop đầu trâu 1688

Shop được đầu trâu trên 1688 cần phải đảm bảo các tiêu chí sau của Alibaba:

  • Phải là xưởng sản xuất trực tiếp hoặc một nhà phân phối bán buôn lớn tại Trung Quốc.
  • Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ kinh doanh
  • Có vốn đăng ký kinh doanh >500.000 NDT và có diện tích xưởng sản xuất >800m2, trên 50 lao động làm việc đối với hình thức shop là Nhà máy/Xưởng sản xuất.
  • Có các cam kết về chất lượng sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Các chế độ – chính sách bán hàng và giải quyết khiếu nại rõ ràng.
  • Đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm đúng như mô tả trên link bán hàng.

Trên đây là những tiêu chí bạn cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn shop đầu trâu 1688. Các shop đầy đủ thông tin trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức độ uy tín của họ. Hơn nữa, đối với những con buôn cần mua số lượng lớn làm việc trực tiếp với các shop sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và mua được hàng với mức giá vô cùng phải chăng.

Thông tin của shop đầu trâu 1688

Thông tin của shop đầu trâu 1688

Phân biệt shop đầu trâu 1688 “thật” và “giả”

Dưới đây là những biểu tượng đầu trâu trên 1688 dễ khiến cho người mua tưởng nhầm là shop đầu trâu thật.

Đây là shop thường trên 1688 nhưng để hình đầu trâu

Đây là shop thường trên 1688 nhưng để hình đầu trâu

Hình ảnh đầu trâu như hình trên chỉ là biểu tượng thay cho hình đại diện mà các shop trên 1688 để ngẫu nhiên. Để chọn đúng shop đầu trâu trên 1688, các bạn hãy xem bên dưới tên shop, sẽ có biểu tượng như hình dưới. Ngoài ra còn có biểu tượng của các xưởng sản xuất mà bạn cũng cần chú ý.

Biểu tượng xưởng sản xuất, shop đầu trâu 1688

Biểu tượng xưởng sản xuất, shop đầu trâu 1688

Cách nhập hàng từ các shop đầu trâu 1688 về Việt Nam

Để có thể nhập được hàng hóa từ các shop đầu trâu 1688 về Việt Nam thì có khá nhiều công đoạn. Đối với một người mới tiếp xúc với việc nhập hàng Trung Quốc thì khó có thể thành công ngay từ lần đầu. Vậy nên có rất nhiều công ty dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam giúp bạn vấn đề này.

Những dịch vụ này sẽ giúp bạn nói chuyện, đàm phán, thỏa thuận với xưởng giúp bạn có được mức giá tốt nhất. Ngoài ra bạn sẽ được đảm bảo gần như mọi mặt về đơn hàng, bạn sẽ nhận được đơn hàng một cách nhanh chóng và đơn giản. 

Trên đây Sun đã chia sẻ để bạn có thể tìm được shop đầu trâu 1688 “thật” uy tín mà bạn cần biết. Hy vọng bài viết này có ích và giúp các bạn chọn lựa được nguồn hàng kinh doanh giá hời và uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 28 times, 1 visits today)