Các loại dép cao su đúc Trung Quốc ngày càng được rất nhiều người yêu thích vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Nếu bạn đang có ý định nhập hàng dép cao su đúc Trung Quốc trên Taobao thì bạn không nên bỏ qua những tip kinh nghiệm dưới đây.

1. Ưu điểm của việc nhập dép cao su đúc Trung Quốc

Hiện nay bạn có thể dễ dàng nhận thấy các mẫu dép cao su đúc Trung Quốc ngày càng được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Điều ngày đang chứng tỏ các sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau:

1.1. Giá thành rẻ.

Những đôi dép cao su đúc Trung Quốc có giá thành vô cùng rẻ, bạn không thể nào tìm kiếm những địa chỉ nào có mức giá rẻ hơn được. Bởi Trung Quốc sở hữu nguyên liệu tự nhiên dồi dào, lực lượng lao động giá rẻ và sự hỗ trợ của chính phủ.

1.2. Mẫu mã đa dạng, thịnh hành 

Để bắt kịp với xu hướng người dùng, mẫu dép cao su đúc Trung Quốc ngày càng đa dạng. Trở nên vô cùng thịnh hành cả Trung Quốc và các nước khác. Bạn hoàn toàn có thể tuỳ chọn mẫu sản phẩm mà mình mong muốn ngay tại các sàn TMĐT mà không cần phải đi đâu xa. Các sản phẩm với đủ hình dáng, màu sắc, kích cỡ.

Những ưu điểm nổi bật của dép cao su đúc Trung Quốc

Những ưu điểm nổi bật của dép cao su đúc Trung Quốc

1.3. Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Hiện nay, các mặt hàng này đều cực kỳ chất lượng bởi chúng được làm từ chất liệu cao su dẻo. Sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của chính phủ. Vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi đặt hàng.

1.4. Việc nhập hàng từ Trung Quốc về đơn giản nhanh chóng

Hiện nay, việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng thịnh hành. Do vậy bạn hoàn toàn có thể nhập mua các mặt hàng dép cao su đúc Trung Quốc bằng nhiều hình thức khác nhau. 

2. Vì sao nên nhập dép cao su đúc Trung Quốc trên Taobao?

Bạn có thể dễ dàng nhập dép cao su đúc nội địa bằng nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, nhập hàng trên Taobao được khá nhiều người lựa chọn là vì những lý do:

  • Giao diện dễ nhìn: Giao diện của Taobao được thiết kế vô cùng khoa học, dễ nhìn. Vì vậy, bạn có thể thuận tiện trong việc tìm kiếm sản phẩm và thanh toán đơn hàng.
  • Taobao cung cấp mẫu mã đa dạng: Các sản phẩm trên sàn TMĐT này vô cùng đa dạng và phong phú với hàng triệu sản phẩm. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà mình mong muốn kể cả những sản phẩm chưa có trên thị trường.
  • Dễ dàng thương lượng giá với người cung cấp: Mặc dù trên Taobao nhà cung cấp đã đưa mức giá niêm yết. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn trả giá với nhà cung cấp để có thể mua được với mức giá rẻ hơn.
  • Chính sách bảo vệ người mua: Taobao cung cấp hệ thống thanh toán qua Alipay, hệ thống sẽ giữ số tiền bạn thanh toán đến khi bạn nhận được hàng và xác nhận.
  • Khiếu nại: Nếu thời gian giao hàng quá lâu hoặc hàng không đúng mẫu, chất lượng bạn hoàn toàn có thể khiếu nại. Tuỳ vào mức độ mà bạn sẽ nhận được các mức đền bù khác nhau.
Những lý do bạn nên nhập hàng dép cao su đúc Trung Quốc trên Taobao

Những lý do bạn nên nhập hàng dép cao su đúc Trung Quốc trên Taobao

3. Kinh nghiệm nhập dép cao su Trung Quốc trên Taobao 

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm khi nhập hàng dép cao su Trung Quốc trên Taobao dễ dàng:

3.1. Tìm nhà cung cấp uy tín trên Taobao

Trước khi nhập hàng, bạn cần phải tìm những nhà cung cấp uy tín trên Taobao dựa trên những tiêu chí:

  • Huy hiệu mà địa chỉ đó nhận được: Với huy hiệu, Taobao đưa ra hệ thống huy hiệu uy tín dựa trên những đánh giá của khách hàng theo thứ tự trái tim -> kim cương -> vương miện bạc và vương miện vàng. Nếu các shop có huy hiệu bạc sẽ là địa chỉ uy tín.
  • Số điểm dịch vụ mà shop đó nhận có cao không.
  • Xác định độ uy tín qua năm hoạt động, số lượng đặt hàng sản phẩm.
  • Đánh giá của khách hàng từng mua và sử dụng sản phẩm.

3.2. Thương lượng trước với nhà cung cấp

Trước khi mua hàng với nhà cung cấp thì bạn nên trao đổi trước với nhà cung cấp về sản phẩm và giá thành bạn có thể trả được cho sản phẩm. Thêm vào đó, hãy hỏi nhà cung cấp xem bạn có thể mua một sản phẩm để test thử trước không, nếu hàng đảm bảo thì bạn có thể nhập về với số lượng lớn.

Thương lượng với nhà cung cấp trước khi quyết định nhập hàng 

Thương lượng với nhà cung cấp trước khi quyết định nhập hàng 

3.3. Thực hiện gom mua chung

Việc gom mua chung sẽ giúp chi phí mua hàng của bạn rẻ hơn. Các nhà cung cấp thường đưa ra một cột mốc số lượng sản phẩm để giảm giá hàng hoá. Bạn có thể gom mua chung từ bạn bè, người thân hoặc các hội nhóm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi đã gom đủ số lượng, bạn nên thu trước tiền cọc để không gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mua quần áo giá sỉ để mở shop kinh doanh

3.4. Săn sale giá rẻ

Các sàn TMĐT thường đưa ra các chương trình ưu đãi, giảm gía sản phẩm và Taobao cũng vậy. Các nhà cung cấp sẽ tranh thủ dịp này giảm giá sâu để kích cầu mua sắm nên bạn có thể nhanh tay săn sale. Và bạn chắc chắn sẽ nhập được hàng với mức giá rẻ sập sàn.

Nhập hàng vào những dịp săn sale trên sàn TMĐT Taobao

Nhập hàng vào những dịp săn sale trên sàn TMĐT Taobao

3.5. Mua hàng qua các công ty đặt hàng trung gian

Điều này sẽ giúp bạn giải quyết hết những khó khăn như bất đồng ngôn ngữ, khó khăn khi thanh toán và vận chuyển hàng về. Bạn chỉ mất một khoản chi phí rất nhỏ là đã có thể nhận hàng về cực nhanh. Các đơn vị vận chuyển cũng đảm bảo an toàn với giá thành cực kỳ rẻ.

Trên đây là những kinh nghiệm nhập hàng dép cao su đúc Trung Quốc đơn giản dễ dàng từ các chuyên gia chia sẻ. Hy vọng bạn đã có thể nắm được những kiến thức và thực hiện đặt hàng thành công. Đừng quên theo dõi Tips Order để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về nhập hàng hoá Trung Quốc nhé.   

(Visited 244 times, 1 visits today)