Tuổi thơ ai cũng từng được nghe qua và nếm thử món thịt hồ cay bán ở cổng trường hay còn gọi là que cay. Hôm nay Sun sẽ review cho các bạn về gói que cay nội địa Trung Quốc.

Gói que cay nội địa Trung Quốc bao gồm những gia vì gì?

Chắc hẳn nhiều bạn đã thưởng thức món que cay nhưng không phải ai cũng biết nó bao gồm những gì. Thành phần để làm được que cay gồm có: bột mì, dầu đậu nành, hạt tiêu, quế, hoa hồi, hạt cay tê,… Để làm ra một món ăn gây nghiện cần rất nhiều gia vị. Một số thành phần là đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa.

Gói que cay mang hương vị của tuổi thơ

Gói que cay mang hương vị của tuổi thơ

Đây là món ăn vặt gây nghiện cho rất nhiều bạn trẻ. Nếu ai đã từng thưởng thức qua thì không thể nào quên hương vị Trung thơm thơm, cay tê.

Gói que cay nhiều hình dạng

Gói que cay nhiều hình dạng

Mua que cay ở đâu? Làm sao để mua đúng vị Trung?

Sun sẽ chia sẻ cho các bạn cách mua được gói que cay chuẩn vị Trung Quốc để thoả mãn cơn thèm. Dưới đây là những shop bán que cay mà Sun thường xuyên mua

Que cay tê

Que cay có nhiều loại vị 

Với các bạn muốn ăn thử ngay thì Sun cũng có bán sẵn. Nhiều bạn còn nghi ngại về đồ ăn Trung sau bài review của Sun thì hãy order ngay để thưởng thức. Sun đã chia sẻ   cách nhập hàng taobao không cần qua trung gian các bạn có thể tham khảo nhé.

(Visited 1.069 times, 2 visits today)