Với tình hình môi trường sống hiện nay đang dần bị ô nhiễm máy lọc nước là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hôm nay, Nhật sẽ chia sẻ cho các bạn một chiếc máy lọc nước thông minh nội địa Trung Quốc vô cùng đẹp và gọn nhẹ khác hoàn toàn với những máy lọc nước khác mà các bạn đã biết.

Cấu tạo máy lọc nước thông minh

Chắc hẳn ai cũng tò mò bên trong chiếc máy lọc nước thông mình bao gồm những gì mà nó vừa nhỏ gọn mà vẫn lọc vô cùng tốt khác hẳn những chiếc máy lọc nước thông thường tốn cả một khoảng không gian lớn trong ngôi nhà của bạn. Với thiết kế đẹp mắt vỏ máy bên ngoài và tối ưu bên trong chỉ bao gồm 1 lõi lọc thay vì nhiều lõi lọc như máy truyền thống.

Thiết kế bên trong máy lọc nước

Thiết kế bên trong máy lọc nước

Cấu tạo lõi lọc RO thẩm thấu lọc 5 lớp làm cho nước vô cùng tinh khiết loại bỏ gần như hoàn toàn chất rắn, vi khuẩn, vảy vôi…

Cấu tạo bên trong lõi lọc

Cấu tạo bên trong lõi lọc

Hơn hết với chiếc máy lọc nước thông minh bạn còn có thể xem được độ tinh khiết của nước và tuổi thọ sử dụng của lõi lọc. Tất cả sẽ được hiển thị trên màn hình LED của máy.

Màn hình hiển thị tuổi thọ của lõi lọc nước

Màn hình hiển thị tuổi thọ của lõi lọc nước

Ngoài ra một số loại máy lọc nước thông minh còn tích hợp cả chế độ điều khiển máy trên điện thoại vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Một số loại máy lọc nước thông minh nội địa Trung Quốc

Với rất nhiều loại máy lọc nước thông minh trên thị trường hiện nay, Nhật khuyên bạn nên tự Order cho mình một chiếc máy vừa tiết kiệm được chi phí mà chất lượng vẫn vô cùng tốt. Bên cạnh các tiêu chí về kiểu dáng và màu sắc, thì chất liệu bên trong của lõi lọc là quan trọng nhất.

Những loại máy lọc nước thông minh nội địa Trung tốt nhất

Những loại máy lọc nước thông minh nội địa Trung tốt nhất

  • Máy lọc nước với đa dạng các mẫu máy
  • Máy lọc nước BluePro
  • Máy lọc nước Supor

Trên đây Nhật chỉ chia sẻ một số hãng máy nội địa được rất nhiều người tiêu dùng Trung Quốc lựa chọn với giá thành hợp lý. Còn chần chừ gì nữa mà không thử Order về cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước để đảm bảo có nguồn nước sử dụng an toàn cho những người thân yêu của bạn.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tự order Taobao về Việt Nam không cần qua trung gian


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 517 times, 1 visits today)