Tết Trung Thu, còn được gọi là “Lễ hội Trăng”, là một trong những lễ hội quan trọng nhất ở Trung Quốc. Nó rơi vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, khi trăng tròn và sáng nhất trong năm. Đối với người Trung Quốc, Tết Trung Thu là một dịp quan trọng để tụ họp gia đình, thể hiện lòng biết ơn và cầu mong may mắn. Vì vậy, đèn trung thu luôn được người dân Trung Quốc đặc biệt chú trọng được thiết kế với đa dạng các hình thù. Đèn trung thu cũng là một phần không thể thiếu của lễ hội Trung Thu ở các nước Châu Á. Hiện nay Trung Quốc đã sản xuất rất nhiều loại đèn trung thu khác nhau và bán ra thị trường cùng tìm hiểu nguồn hàng đèn trung thu Trung Quốc và cách nhập sỉ về tay giá rẻ nhất.

Các loại đèn trung thu phổ biến của Trung Quốc(中秋节花灯)

Các loại đèn truyền thống và hiện đại đều phản ánh sự sáng tạo và nguồn cảm hứng từ văn hóa độc đáo của nước này. Dưới đây là một số loại đèn trung thu phổ biến ở Trung Quốc:

Đèn nhỏ cầm tay:

Là loại đèn truyền thống được làm từ giấy mỹ thuật và khung bằng tre hoặc dây kim loại. Các hình dáng thường gặp bao gồm con thỏ, cá, hoa, và các hình dáng truyền thống khác.

Đèn lồng thỏ cầm tay bằng mây đan

Đèn lồng thỏ cầm tay bằng mây đan

Đèn lồng đỏ:

Đèn lồng tròn màu đỏ thường được treo trước cửa nhà hoặc trong những buổi tiệc để tạo không gian ấm áp và may mắn.

Đèn lồng đỏ dễ thương

Đèn lồng đỏ dễ thương

Đèn cắt giấy:

Đèn này được làm từ giấy mỹ thuật cắt tỉ mỉ với các họa tiết phức tạp, tạo ra những bức tranh sáng ánh sáng qua các lớp giấy cắt.

Đèn cắt giấy nhiều hình

Đèn cắt giấy nhiều hình

Đèn kỹ thuật số và LED:

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều loại đèn Trung Thu hiện đại sử dụng bóng đèn LED và có các chức năng kỹ thuật số như nhạc, ánh sáng đổi màu, và thậm chí là hiệu ứng ánh sáng đồng bộ.

Đèn trung thu có đèn Led

Đèn trung thu có đèn Led

Đèn dạng 3D:

Đèn được tạo hình từ các miếng giấy hoặc nhựa được cắt và ghép lại với nhau, tạo ra hình ảnh 3D khi ánh sáng chiếu qua.

Đèn tạo hình 3D

Đèn tạo hình 3D

Đèn dáng động vật:

Ngoài con thỏ, còn có các hình dáng khác như rồng, phượng, cá chép và nhiều động vật khác.

Đèn dáng động vật

Đèn dáng động vật

Đèn dạng cây hoa:

Các đèn này thường có hình dáng giống như cây hoặc bông hoa và thường được sử dụng để trang trí trong nhà.

Đèn bông hoa và con vật

Đèn bông hoa và con vật

Đèn trên nước:

Những chiếc đèn này thường được thả trên mặt nước, tạo ra hình ảnh phản chiếu lung linh trên mặt nước trong đêm Trung Thu.

Đèn đốt:

Đèn truyền thống sử dụng nến hoặc dầu để chiếu sáng. Chúng thường có hình dáng nhỏ gọn và dễ di chuyển.

Tại sao nên mua đèn trung thu Trung Quốc qua các trang TMĐT

Trong lễ hội Trung Thu, việc thắp đèn không chỉ mang lại không gian lung linh, mà còn thể hiện sự hy vọng, may mắn và ước mơ cho tương lai. Đèn trung thu Trung Quốc được mọi người yêu thích và lựa chọn mua qua các trang TMĐT vì các lý do sau:

  • Giá cả cạnh tranh: Do lợi thế về quy mô sản xuất và chi phí lao động thấp hơn, giá cả của đèn Trung Thu Trung Quốc thường phải chăng hơn so với nhiều sản phẩm từ các nước khác
  • Thuận tiện không tốn thời gian và chi phí công sức đi lại.
  • Đa dạng mẫu mã: Trung Quốc có nhiều nhà sản xuất đèn Trung Thu với nhiều phong cách, hình dáng và màu sắc khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, giúp người mua có nhiều lựa chọn
  • Có thể xem trước sản phẩm qua hình ảnh và video.
Các xưởng sản xuất đèn trung thu trên trang TMĐT 1688

Các xưởng sản xuất đèn trung thu trên trang TMĐT 1688

Tổng hợp các link xưởng sản xuất đèn trung thu Trung Quốc

Dưới đây là tổng hợp các xưởng sản xuất đèn trung thu trên trang TMDDT 1688 đã được rất nhiều người mua sỉ và đánh giá chất lượng tốt.

Trên đây mình đã chia sẻ những xưởng sản xuất đèn Trung Quốc đa dạng mẫu mã và những cách để tiếp cận được nguồn hàng đèn trung thu cho các bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng này. Những thông tin trên đây đều từ kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu của mình cũng như tham khảo qua một số nguồn trên Internet, rất mong nhận được sự phản hồi để mình ngày càng hoàn thiện hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 91 times, 1 visits today)