Món phụ kiện không thể thiếu cho các bạn đi biển mùa hè đó là chiếc mũ cói vành lớn. Sun sẽ chia sẻ cho các bạn nguồn hàng mũ đi biển đẹp và review một số shop uy tín cho các bạn lựa chọn.

Mũ đi biển mua ở đâu?

Món phụ kiện vô cùng cần thiết mà vẫn điệu đà cho các bạn nữ. Một chiếc mũ cói vành rộng luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn đi biển mùa hè này.

Mũ đi biển vành rộng

Mũ đi biển vành rộng

Mẫu mũ lồng đèn chất liệu mềm, kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế , thông thoáng khi trời oi bức cho bạn cảm giác thoải mái, không gây ngứa da đầu. Thiết kế kiểu dáng nón vừa phải có thể che nắng, bảo vệ da. Độ rộng vành vừa phải, phối đính kèm ruy băng đen thắt nơ, dễ phối đồ, tạo cho phái đẹp sự duyên dáng, dễ thương khi đội.

Mũ đi biển hở đầu

Mũ đi biển hở đầu

Mũ cói mềm vành rộng hở chóp với lỗ thông thoáng mát thích hợp ngày hè nắng hot như thời điểm hiện tại.

Sun đã chia sẻ 2 mẫu mũ đi biển hot nhất mùa hè 2020 ngoài ra cũng có một số kiểu dáng khác bạn có thể xem ở 2 link shop Sun đã để nhé.

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ quan tâm làm sao để có thể mua được chiếc mũ xinh xinh này. Rất đơn giản thôi tất cả các mẫu mũ đi biển đều có ở Taobao. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể chủ động rinh về cho mình.

Với việc chủ động mua hàng bạn sẽ có được nguồn hàng mũ đi biển với giá rẻ và đa dạng mẫu mã hơn.

Sun đã có bài chia sẻ với các bạn về các lựa chọn shop uy tín khi mua hàng và Cách order hàng trên taobao “KHÔNG CẦN” qua trung gian . Hãy mang em nó về để tận hưởng mùa hè này trọn vẹn hơn nhé.

(Visited 294 times, 1 visits today)