Hiện nay rất nhiều gia đình quan tâm đến sản phẩm nồi chiên không dầu nhưng trên thị trường có quá nhiều loại và không biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp. Sun sẽ chia sẻ cho các bạn một số sản phẩm nồi chiên không dầu nội địa Trung Quốc giá thành vừa phải và chất lượng tương đối tốt.

Lợi ích nồi chiên không dầu là gì?

Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe qua một vài công dụng của nồi chiên không dầu giảm mạnh lượng chất béo ăn vào thường xuyên tốt cho sức khoẻ…Ngoài ra nó còn vô cùng tiện lợi đa dạng nấu nướng và tiết kiệm thời gian chế biến món ăn. Với những bạn sợ rán chiên dầu văng tung toé như Sun thì nó quả là giải pháp tuyệt vời.

Nồi chiên không dầu nội địa Trung Quốc

Nồi chiên không dầu nội địa Trung Quốc

Review một số loại nồi chiên không dầu nội địa

Loại nồi đầu tiên mà Sun muốn chia sẻ cho các bạn là nồi HONGXIN với dung tích 5 lít phù hợp với gia đình từ 3-5 người. Ngoài ra hãng cũng có nhiều loại với dung tích lớn hơn nhé.

Nồi chiên không dầu Hongxin

Nồi chiên không dầu Hongxin

Với công nghệ lưu thông không khí tốc độ cao 360 độ thay vì dùng dầu nóng để chiên. Thiết kế điều khiển vô cùng dễ sử dụng với 2 xoáy bấm thời gian và nhiệt độ

Xoáy điều khiển của nồi chiên không dầu Hongxin

Xoáy điều khiển của nồi chiên không dầu Hongxin

Lớp chống dính của vỉ chiên và giỏ chiên dày dặn và tốt. Vỉ và lòng nồi được phủ lớp Ceramic có khả năng chống dính, chống chày xước hiệu quả. Đồng thời thức ăn không bị bám dính và cháy khét. Nhờ đó việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Lót vỉ nướng nồi chiên không dầu Hongxin

Lót vỉ nướng nồi chiên không dầu Hongxin

Đây là một sản phẩm với số lượt người mua khá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn với mức giá khoảng 1 triệu đồng nhé.

Lượt người mua và đánh giá của sản phẩm

Lượt người mua và đánh giá của sản phẩm

Sản phẩm thứ 2 Sun muốn chia sẻ cũng là một sản phẩm với lượng tiêu thụ khá khủng khiếp mà giá thành cũng không quá cao đó là nồi chiên Shanben SB D18 với dung tích 4,5 lít. Về tổng quan chung nồi SB D18 không có nhiều khác biệt so với nồi Hongxin.

Nồi chiên không dầu Shanben SB D18

Nồi chiên không dầu Shanben SB D18

Thiết kế bên ngoài cứng cáp và bắt mắt người tiêu dùng hơn. Khi nấu nướng bằng nồi chiên không dầu các bạn nên lót một lớp giấy nến vừa bảo vệ lớp chống dính, vừa dễ dàng lau chùi hơn nhé.

Làm thế nào để mua được nồi chiên không dầu nội địa Trung Quốc?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng nhái kém chất lượng. Vậy làm thế nào để có thể mua được các sản phẩm chính hãng nội địa? Rất đơn giản thôi, Sun đã chia sẻ các link chính hãng cho các bạn. Các bạn chỉ cần tìm hiểu cách nhập hàng taobao không cần qua trung gian thì hoàn toàn có thể chủ động mang e nó về cho mình.

(Visited 19 times, 1 visits today)