Nếu bạn ưa thích phong cách của các hãng thời trang đến từ Châu Âu thì hãng thời trang ONLY sẽ đáng để bạn tìm hiểu đấy. Cùng Nhật tìm hiểu về phong cách và link mua hàng chính hãng của hãng thời trang này nhé!

Hãng thời trang ONLY

Hãng thời trang ONLY là một thương hiệu nổi tiếng Châu Âu của công ty thời trang BESTSELLER một công ty thời trang quốc tế nổi tiếng của Đan Mạch.

Hãng thời trang ONLY chuyên sản phẩm phong cách phụ nữ Châu Âu

Hãng thời trang ONLY chuyên sản phẩm phong cách phụ nữ Châu Âu

Phong cách thời trang của hãng ONLY hướng đến là các phụ nữ độc lập thể hiện cá tính của mình qua từng trang phục mà họ mang.

Nếu bạn là một người có tính cách như vậy thì bạn có thể tham khảo qua các mẫu trang phục đến từ hãng thời trang ONLY nhé!

Mua hàng chính hãng thời trang ONLY ở đâu?

Có rất nhiều nguồn để bạn có thể mua những sản phẩm phong cách đến từ ONLY, tuy nhiên do sự phổ biến của hãng thời trang này mà rất nhiều nguồn hàng giả hàng nhái xuất hiện khiến người tiêu dùng khá khó khăn để mua nó.

Mua đồ thời trang của ONLY ở đâu?

Mua đồ thời trang của ONLY ở đâu?

Nhật sẽ chỉ các bạn cách để có thể mua được những mẫu quần áo đẹp với giá rẻ nhất có thể nhé!

Bạn có thể mua trực tiếp tại trang web chính hãng của hãng là https://only.com …Tuy nhiên Nhật thường hay mua nó trên kênh Tmall

Tại sao Nhật lại mua trên Tmall?

Nếu tính đến độ RẺ thì khó có thể tìm ra kênh đặt hàng nào trên thế giới qua mặt được các kênh TMĐT của Trung Quốc. Tmall là trang bán hàng chính hãng rẻ nhất mà Nhật đã từng mua.

Tmall là nơi trưng bày sản phẩm của rất nhiều hãng lớn trên thế giới có nhà máy tại Trung Quốc. Có thể kể đến một số hãng thời trang nổi tiếng như: Nike, Adidas, Dior, …

Dễ dàng lựa chọn và mua sản phẩm của ONLY trên Tmall

Dễ dàng lựa chọn và mua sản phẩm của ONLY trên Tmall

Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận khi mua hàng ở đây, không phải tất cả các shop đều chính hãng 100% đâu. Bạn cần biết cách đặt hàng trên Tmall để có thể mua hàng tại đây.

Còn đây là link shop trên Tmall này: https://only.tmall.com/

Như vậy là Nhật vừa chia sẻ cho các bạn về các sản phẩm đến từ hãng thời trang ONLY rồi đấy, nó có phù hợp với phong cách của bạn hay không? Hãy để lại comment cho Nhật biết nếu bạn thích nó nhé!


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 2.958 times, 1 visits today)