Nếu bạn là một tín đồ của hàng hiệu thì khó lòng mà bạn có thể bỏ qua các món đồ của hãng Stradivarius được, các sản phẩm đến từ hãng thời trang này được phái nữ ở Trung Quốc rất ưa chuộng. Cùng Nhật tìm hiểu về hãng Stradivarius trên Tmall với phong cách của các cô gái Tây Ban Nha nóng bỏng và quyến rũ nhé!

Hãng thời trang Stradivarius của nước nào?

Stradivarius là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của phái nữ đến từ đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp, hãng thời trang nữ này thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Inditex.

Hãng thời trang Stradivarius nổi tiếng trên Tmall

Hãng thời trang Stradivarius nổi tiếng trên Tmall

Hãng thời trang Stradivarius được hình thành vào những năm 1994, sự phát triển tiến bộ về phong cách thời trang ở Barcelona, Tây Ban Nha. Năm 1999 hãng Stradivarius chính thức thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Inditex. Hiện nay, thương hiệu thời trang nữ này đã có mặt tại 62 quốc gia với 925 cửa hàng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm hãng Stradivarius kinh doanh và link chính hãng Stradivarius trên Tmall

Hiện tại hãng Stradivarius đang kinh doanh rất nhiều sản phẩm thời trang của nữ, các sản phẩm của hãng này được thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha.

Các sản phẩm mà Stradivarius bán trên Tmall

Các sản phẩm mà Stradivarius bán trên Tmall

Các sản phẩm thời trang mà hãng này đang kinh doanh.

Ngoài ra bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm của hãng Stradivarius trên Tmall tại link này

Các sản phẩm thời trang của Stradivarius

Các sản phẩm thời trang của Stradivarius

Như vậy là Nhật vừa chia sẻ cho các bạn thông tin về hãng thời trang Stradivarius trên Tmall rồi đấy. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích đến với bạn.


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 1.119 times, 1 visits today)