Tự vệ cho bản thân là điều cơ bản phải chuẩn bị mỗi khi ra ngoài vào đêm khuya vắng. Bình xịt hơi cay hiện nay được nhiều người lựa chọn vì cách sử dụng đơn giản. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những sản phẩm xịt cay an toàn, uy tín.

Bình xịt hơi cay là gì

Bình xịt hơi cay tự vệ là dụng cụ được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, với những chị em phụ nữ thường xuyên phải đi làm đêm. Đây là dòng sản phẩm tự vệ được sử dụng rất nhiều nơi trên thế giới. Bình xịt thiết kế đơn giản dễ sử dụng được sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.
Bình xịt an toàn sức khỏe và tính mạng vì vậy thường được dùng cho lực lượng an ninh. Bình xịt được dùng trong việc trấn áp tội phạm hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân. Bên cạnh đó, bình xịt thường được trang bị bên người để tự vệ và ngăn ngừa đối tượng xấu. Do vậy, bình xịt rất được ưa chuộng ở nữ giới.
Bình xịt hơi cay có thiết kế vô cùng nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo người. Bình xịt có nhiều hình dạng khác nhau như bình xịt dạng móc khóa,…Bình xịt có hiệu quả rất cao có thể hạ gục đối tượng trong 1 lần sử dụng.

Công dụng của bình xịt hơi cay

Bình xịt hơi cay có thành phần gồm hạt tiêu, ớt, các chất hóa học gây cay mắt. Sau khi xịt sản phẩm sẽ gây ra tình trạng đau và chảy nước mắt khiến không mở mắt ra được. Tuy vậy, sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người khác.
Sản phẩm được sử dụng rất đơn giản, chỉ cần xịt trực tiếp sản phẩm vào mặt của đối phương. Ngay lập tức, đối tượng sẽ cảm thấy bị đau rát mắt và không thể mở mắt. Như vậy, đối tượng sẽ không xác định được phương hướng và giúp bạn có thể chạy thoát. Sản phẩm có tác dụng khoảng 30 đến 1 tiếng, khoảng thời gian này đủ giúp bạn có thể tìm đường thoát.
Thông thường, bình hơi cay chuyên dụng chỉ được sử dụng trong quân đội. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể mua rất nhiều phiên bản xịt hơi cay nhỏ gọn trên thị trường. Bình xịt thiết kế nhỏ gọn giúp bản thân thoát khỏi các tình huống nguy hiểm. Bạn nữ đi làm khuya có thể trang bị bình xịt giúp bảo vệ bản thân trong nhiều trường hợp.

Top 5 sản phẩm bình xịt hơi cay phòng thân tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm xịt hơi cay khác nhau. Dưới đây sẽ là top 5 sản phẩm bình xịt hơi cay được nhiều người sử dụng nhất.

Bình xịt hơi cay Nato

Bình xịt hơi cay Nato có chất lượng vô cùng tốt và được rất nhiều người đánh giá cao. Bình có thiết kế vòi xịt mạnh có thể bắn xa đến 3m. Bình xịt sẽ khiến có mắt đối phương cay, đau đớn và chảy nước mắt giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm.
Thuốc xịt được điều chế mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn đem lại an toàn cho sức khỏe. Sau khi bị xịt, đối tượng sẽ trở lại bình thường sau 30 phút hoặc 1 tiếng. Bình xịt không gây nguy hiểm đến tính mạng hay có chất độc hại đến sức khỏe. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn với chiều dài 15cm dùng được cho mọi đối tượng.

Bình xịt hơi cay Nato của USA

Bình xịt hơi cay Nato của USA

Bình xịt hơi cay Take Down

Take Down có dung tích khá lớn 500ml, dung tích lớn hơn nhiều so với những sản phẩm khác. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ có khả năng xịt xa 6m. Phạm vi ảnh hưởng rộng lên tới 600m2. Đây là loại bình xịt thích hợp sử dụng khi có nhiều đối tượng vây quanh. Sau khi xịt, bạn có thể dễ dạng phá vòng vây đảm bảo an toàn cho bản thân.
Bình xịt được sử dụng phổ biến tại Mỹ để trấn áp tội phạm và đảm bảo an toàn cho cá nhân. Sản phẩm đã được kiểm định không gây nguy hiểm đến sức khỏe hay tính mạng. Chai có dung tích 500ml và dài 25cm. Kích thước này không quá to và vẫn dễ dàng mang theo bên người ra ngoài vào trời tối.

Bình xịt Take Down vòi xịt mạnh mẽ

Bình xịt Take Down vòi xịt mạnh mẽ

Bình xịt hơi cay tia chớp 007

Bình xịt hơi cay tia chớp 007 được sử dụng cho lực lượng vũ trang Mỹ để trấn áp tội phạm. Sản phẩm cũng được sử dụng rất phổ biến như một dụng cụ tự vệ. Sản phẩm cũng rất phù hợp để mang theo bên người khi ra ngoài vào trời tối.
Sản phẩm có kích thước nhỏ, gọn dễ mang theo và sử dụng dễ dàng bất kỳ lúc nào. Bình xịt này thích hợp cho cả nam và nữ giới thường xuyên phải về khuya. Một chai có dung tích 110ml có thể dùng từ 30 đến 40 lần. Khi sử dụng nên dùng trong tầm 3m để bình xịt phát huy hiệu quả cao nhất.

Bình xịt hơi cay móc khóa tiện dụng

Sản phẩm có thiết kế hình móc khóa nhỏ gọn và tiện dụng cho chị em phụ nữ. Kích thước vô cùng nhỏ gọn là ưu điểm lớn của loại bình xịt này. Bình xịt có kích thước chỉ khoảng 8cm với dụng tích 60ml. Thiết kế dạng móc khóa dễ dàng mang theo bên ngoài và không gây chú ý.
Sản phẩm có cách sử dụng dễ dàng chỉ cần xịt trực tiếp về phía mặt của đối phương. Sau khi sản phẩm dính vào mắt sẽ gây cay mắt, mũi, miệng gây buồn nôn. Tuy nhiên, vì sản phẩm có thiết kế nhỏ, vòi xịt khá yếu chỉ hoạt động tầm gần dưới 3m. Đặc biệt, nếu muốn sản phẩm hoạt động hiệu quả nên xịt gần dưới 3m, không có gió mạnh.

Bình xịt dạng móc khóa nhỏ gọn

Bình xịt dạng móc khóa nhỏ gọn

Bình xịt hơi cay Police

Một sản phẩm vô cùng chất lượng và giá thành rẻ đó là bình xịt hơi cay Police. Đây là sản phẩm có tác dụng vô cùng mạnh mẽ, gây cay mắt mạnh và choáng váng. Tuy nhiên, sản phẩm không hề có thành phần độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm được điều chế từ ớt cay giúp hiệu quả vượt trội nhưng vẫn vô cùng an toàn.
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng cũng như mang theo bên người. Sản phẩm bình xịt được sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp để đảm bảo an toàn cho bản thân. Bình xịt có sức phun vô cùng mạnh mẽ lên tới 3m khi dùng ngoài trời. Đặc biệt, trong những không gian kín bình xịt có thể có tác dụng lên tới 20m

Bình xịt hơi cay Police

Bình xịt hơi cay Police

Mức giá của bình xịt hơi cay như nào?

Nhìn chung, tùy vào dung tích và hãng sản xuất thì bình xịt hơi cay lại có giá khác nhau. Giá bán sản phẩm bình xịt cay sẽ dao động từ 200.000 vnd đến 1.000.000 vnd. Khi mua bình xịt hơi cay bạn cần tham khảo giá kỹ tại cửa hàng. Đồng thời, bạn phải xác định rõ nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của bản thân.

Kết luận

Bình xịt hơi cay hiện nay là công cụ phòng vệ phổ biến đặc biệt cho các chị em phụ nữ. Bình xịt rất đa dạng đến từ nhiều quốc gia cũng như các dụng tích xịt khác nhau. Bình xịt có khả năng xịt mạnh mẽ giúp bạn tránh được những nguy hiểm. Sản phẩm được bày bán tại rất nhiều nơi trên toàn quốc. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua để mua sản phẩm an toàn và chính hãng nhất.

 

 

 

(Visited 254 times, 1 visits today)