Không đăng ký được tài khoản Taobao là lỗi thường gặp khi người dùng mới bắt đầu biết đến Taobao và đang muốn mở cho mình một tài khoản Taobao để tha hồ mua sắm. Dưới đây là một số nguyên nhân và hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản Taobao không bị lỗi mà bạn có thể thực hiện được ngay!

1. Những nguyên nhân dẫn tới lỗi không đăng ký được tài khoản Taobao.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng không đăng ký được tài khoản Taobao, trong đó, các nguyên nhân phổ biến bao gồm:

 • Mạng và sóng yếu, không ổn định: Mạng và sóng yếu khiến các thao tác lệnh của bạn không thể gửi lệnh đăng ký đến hệ thống taobao. Cũng có thê nguyên nhân đến từ việc gói cước di động bạn đang sử dụng hạn chế quyền truy cập vào các trang web quốc tế.
 • Làm sai hoặc thiếu các bước quan trọng: Nếu bạn nhập sai thông tin hay bỏ qua các bước quan trọng, thao tác đăng ký của bạn sẽ bị từ chối. Thông thường, đối với những người lần đầu sử dụng, các thao tác hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc sẽ khá rắc rối. Và việc sai sót ở một vài bước nào đó khó có thể tránh khỏi.
 • Lỗi từ hệ thống: Cũng không hiếm khi người dùng sẽ gặp phải tình huống nhà cung cấp Taobao đang bảo trì dịch vụ. Trong trường hợp này, người dùng chỉ có thể chờ đến khi hệ thống ổn định, cho phép người dùng truy cập và thực hiện tiếp thao tác đăng ký mà thôi.
 • Taobao không gửi mã xác nhận : Mã xác nhận không được gửi về điện thoại là một nguyên nhân khiến bạn không thể đăng ký tài khoản. Thông thường, chỉ mất < 60s để điện thoại nhận được tin nhắn chứa mã xác nhận. Nếu không thấy mã được gửi về máy, rất có thể nhà mạng đang sử dụng dịch vụ chặn tin nhắn hoặc thiết bị điện thoại của bạn đang cài đặt  phần mềm tường lửa, chặn tin nhắn từ nước ngoài. 
Không đăng ký được tài khoản Taobao.

Không đăng ký được tài khoản Taobao.

2 Cách khắc phục lỗi không đăng ký được tài khoản Taobao đơn giản, hiệu quả nhất. 

Với các nguyên nhân dẫn tới tình trạng không đăng lý được tài khoản Taobao trên, bạn có thể xử lý nhanh chóng bằng các cách sau:

 • Lỗi không hiện nút thêm số điện thoại: Với lỗi này không phát tất cả các thiết bị đều gặp phải, chỉ một số ít thiết bị mới gặp tình trạng này. Cách giải quyết như thế nào thì mời bạn làm theo video dưới đây nhé!

 • Khắc phục mạng và sóng yếu, không ổn định: Đường truyền mạng không ổn định và kém khiến cho việc kết nối Taobao bị ảnh hưởng. Hãy đảm bảo kiểm tra lại gói dữ liệu mạng có tình trạng hạn chế truy cập website quốc tế hay không, nếu có, bạn chỉ còn cách đổi gói dữ liệu mạng mà thôi. 
Khắc phục mạng và sóng yếu, không ổn định

Khắc phục mạng và sóng yếu, không ổn định

 • Làm sai hoặc thiếu các bước quan trọng: Rất có thể bạn đã đọc những hướng dẫn đâu đó để thực hiện đăng ký từ các nguồn thông tin và hướng dẫn không chi tiết, mà bỏ qua một số bước quan trọng. Bạn hãy tham khảo theo hướng dẫn chi tiết, đơn giản của chúng tôi ngay dưới đây. Những hướng dẫn chi tiết sẽ giúp ích cho bạn đấy!.
 • Cách khắc phục lỗi không đăng ký được tài khoản Taobao do lỗi hệ thống: Hệ thống Taobao gặp những trục trặc và cần bảo trì. Và tất nhiên, người dùng chỉ còn cách chờ đợi 1-2 tiếng đến khi hệ thống đã được bao dưỡng, xử lý hoàn tất thì mới tiếp tục đăng ký được.
 • Xử lý Taobao không gửi mã xác nhận: Đầu tiên bạn phải kiểm tra điện thoại có đang cài đặt phần mềm tường lửa hay chặn tin nhắn nào hay không, hãy gỡ bỏ chúng và tiếp tục yêu cầu gửi mã OTP để đăng ký tài khoản. Nếu không tìm thấy bất cứ phần mềm nào, rất có thẻ sim bạn đang được cài đặt dịch vụ chặn tin nhắn quốc tế. Lúc này, bạn hãy gọi đến tổng đài nhà mạng, kiểm tra và yêu cầu tắt dịch vụ nếu có.
  Xử lý Taobao không gửi mã xác nhận

  Xử lý Taobao không gửi mã xác nhận

3. Hướng dẫn cách đăng ký Taobao thành công đơn giản, dễ dàng thực hiện.

Các bước đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính dễ hiểu, chính xác nhất trên máy tính và cà điện thoại không quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện tuần tự, chính xác các thao tác và nhớ lưu ý những lỗi sai khiến không đăng ký được tài khoản Taobao. Để xem chi tiết cách tạo tài khoản nhanh chóng và hiệu quả nhất,

Xem thêm>>> Cách đăng ký tài khoản Taobao nhanh chóng và chính xác nhất. 

Hướng dẫn cách đăng ký Taobao thành công đơn giản nhất bao gồm 4 bước: 

 • Bước 1: Truy cập trang web Taobao
 • Bước 2: Nhập số điện thoại
 • Bước 3: Xác minh tài khoản
 • Bước 4: Điền thông tin cá nhân.

4. Một số giải đáp thắc mắc khi đăng ký Taobao của nhiều người.

Trong quá trình đăng ký Taobao, ngoài lỗi không đăng ký được tài khoản Taobao, bạn có thể gặp phải một số thắc mắc. Sau đây là giải đáp cho một số câu hỏi hữu ích đối với những người muốn mở tải khoản Taobao

Có nên dùng tài khoản Taobao có sẵn/ xin từ người khác hay không?

Nhiều người nghĩ ngay đến việc xin một tài khoản Taobao sẵn có để sử dụng khi không đăng ký được tài khoản Taobao . Tuy nhiên, điều này liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản thanh toán ALipay. Các thông tin này là riêng tự và nên tuyệt đối bảo mật. Chưa kể tới việc nếu quá nhiều thiết bị đăng nhập và thực hiện thao tác, tạo đơn ảo nhiều, tài khoản sẽ bị đóng băng do bị hệ thống Taobao liệt vào danh sách tài khoản spam có dấu hiệu lừa đảo.

Một số điện thoại đăng ký được bao nhiêu tài khoản Taobao?

Một số điện thoại hiện nay chỉ được Taobao chỉ cho phép đăng ký 1 tài khoản duy nhất. Điều này được quy định bởi chính sách bảo mật của Taobao. Bạn sẽ bị hủy lệnh đăng ký Taobao nếu như vẫn đăng ký số điện thoại đã có tài khoản Taobao trước đó.

Có thể đăng ký Taobao bằng gmail hay không? 

Ngoài sử dụng số điện thoại để đăng ký Taobao, bạn hoàn toàn có thể đăng ký bằng gmail để nhận các thông báo và và nhận mã xác nhận khi thực hiện các thao tác mua hàng.

Tài khoản Taobao có đăng nhập trên 1688, Tmall được không? 

Câu trả lời là “có”, cả 3 sàn thương mại này để được sáng lập và phát triển bởi đế chế công nghệ Alibaba, chỉ cần 1 tài khoản Taobao duy nhất, người dùng có thể đăng nhập trên sàn chuyên sỉ 1688 hoặc Tmall, sàn thương mại điện tử hội tụ các sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

Trên đây là các nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng không đăng ký được tài khoản Taobao. Hy vọng bạn có thể nhanh chóng xử lý và bắt tay vào công cuộc trải nghiệm order hàng với mức giá siêu rẻ trên nền tảng này. Theo dõi chúng tôi để có thêm  nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 7.444 times, 1 visits today)