Trong nhiều trường hợp, tài khoản Taobao bị hạn chế đăng nhập trong quá trình sử dụng. Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục tình trạng này sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây. Bạn có thể theo dõi và khắc phục ngay!

1. Tại sao tài khoản Taobao bị hạn chế đăng nhập?

Những nguyên nhân khiến tài khoản Taobao bị hạn chế đăng nhập. Tài khoản của bạn có thể mắc một số lỗi sau:

 • Đăng ký tài khoản với thông tin doanh nghiệp giả mạo: Đối với tài khoản Taobao, bạn chỉ cần dùng tài khoản cá nhân để đăng nhập. Tuy nhiên, đối với trang thương mại điện tử 1688 (khách hàng là doanh nghiệp), bạn phải kê khai thông tin doanh nghiệp của mình. Nếu kê khai thông tin sai, tài khoản Taobao của bạn sẽ bị hạn chế quyền đăng nhập.
 • Thêm tài khoản Alipay sai thông tin: Trường hợp này xảy ra là do Thông tin Alipay thiếu chính xác hoặc có các nguồn tiền bẩn được chuyển vào. Do đó, Alipay bị đóng băng và tài khoản Taobao của bạn cũng sẽ đóng băng theo. 
 • Tạo nhiều đơn hàng ảo: 1688 sẽ cho rằng tài khoản của bạn có dấu hiệu của hành vị lừa đảo nếu như tài khoản có nhiều đơn hàng ảo và nhiều yêu cầu thanh toán không được xác nhận. Do đó, trang sẽ hạn chế quyền truy cập Taobao đối với tài khoản của bạn.
 • Nhập sai mã xác nhận: Nếu bạn nhập mã xác nhận Taobao nhiều lần, tài khoản cũng sẽ bị Taobao hạn chế truy cập. 
 • Sử dụng phần mềm để lấy thông tin trên Taobao: Hiện nay, có nhiều phần mềm hỗ trợ lấy ảnh, video và các thông tin sản phẩm trên Taobao. Nếu thực hiện quá nhiều lần, Taobao sẽ cho chuyển tài khoản của bạn vào danh sách spam, làm nghẽn băng thông của Taobao và hạn chế quyền đăng nhập.
 • Đăng ký đáng ngờ: Đây là một lỗi thường gặp khi các bạn đăng ký tài khoản taobao. Mạng ở Việt Nam khi vào taobao thường không ổn định dẫn đến việc thường bị Taobao hiểm nhầm là cố tình đăng ký vi phạm chính sách của Alibaba.
Tài khoản Taobao bị hạn chế đăng nhập

Tài khoản Taobao bị hạn chế đăng nhập

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách order taobao nhanh và đơn giản nhất

2. Giải pháp khắc phục tài khoản Taobao Bị hạn chế nhanh chóng.

Tài khoản Taobao bị hạn chế đăng nhập hay mua hàng xử lý như nào?

Người dùng có thể áp dụng 2 cách xử lý khắc phục tài khoản Taobao bị hạn chế đăng nhập sau:

2.1 Liên hệ với nhà cung cấp

Để khắc phục tài khoản Taobao, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp bao gồm 3 bước hướng dẫn chi tiết ở dưới đây:

Bước 1Truy cập vào Taobao và chuyển trình duyệt sang tiếng việt.

 •  Truy cập Taobao : https://world.taobao.com/ 
 • Trình duyệt sẽ gợi ý chuyển sang Tiếng việt, bạn chọn Tiếng Việt để chuyển ngôn ngữ.
 Trình duyệt Taobao bằng Tiếng Việt 

Trình duyệt Taobao bằng Tiếng Việt

Bước 2 . Chọn “Liên hệ với chúng tôi”

 • Bạn cuộn con trỏ chuột đến phần chân trang dưới cùng giao diện màn hình, chọn “ Liên hệ với chúng tôi”
  Chọn “Liên hệ với chúng tôi”

  Chọn “Liên hệ với chúng tôi”

Bước 3: Chọn tư vấn trực tuyến.

 • Chọn “Tư vấn trực tuyến” tại mục “Người Tiêu dùng Taobao”. 
Chọn “Tư vấn trực tuyến” tại mục “Người Tiêu dùng Taobao”.

Chọn “Tư vấn trực tuyến” tại mục “Người Tiêu dùng Taobao”.

Tại đây, màn hình sẽ hiện lên hộp thoại chat với nhân viên hỗ trợ, bạn có thể trao đổi để nhân viên hỗ trợ gỡ hạn chế đăng nhập cho tài khoản Taobao của bạn.

hộp thoại chat với nhân viên hỗ trợ

Hộp thoại chat với nhân viên hỗ trợ của Taobao

Tuy nhiên, hệ thống chỉ cho phép trao đổi với nhân viên bằng tiếng Trung Quốc. Người dùng có thể sử dụng các công cụ dịch để chuyển nội dung mà bạn muốn hỏi sang tiếng Trung trước khi dán vào khung chat. Tốt nhất, bạn nên nhờ sự trợ giúp của những người thành thạo tiếng Trung hoặc các đơn vị hỗ trợ gỡ tài khoản đăng nhập Taobao để có thể xử lý tài khoản Taobao bị hạn chế đăng nhập nhanh chóng hơn.

2.2.Tạo tài khoản mới

Sau khi gửi thông tin hỗ trợ mà bạn không có thông tin trả lời từ Taobao. Bạn chỉ còn một cách để xử lý vấn đề tài khoản Taobao bị hạn chế đăng nhập là lập tài khoản Taobao mới . Các bước tạo tài khoản Taobao đơn giản và dễ hiểu để bạn có thể đăng ký mới ngay lập tức bằng máy tính và điện thoại mới tại đây 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Taobao
 • Bước 2: Nhập số điện thoại
 • Bước 3: Xác minh tài khoản
 • Bước 4:  Điền thông tin cá nhân
>> Xem thêm: TOP 10 đơn vị đặt hàng Taobao uy tín nhất 

3. Cách để tài khoản Taobao không bao giờ bị hạn chế đăng nhập

Để không gặp tình trạng tài khoản Taobao bị hạn chế đăng nhập, bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau:

 • Sử dụng thông tin chính xác trên Alipay: Tài khoản Alipay liên kết với Taobao và các trang thương mại điện tử khác cần được cung cấp thông tin chính xác, đảm bảo không có thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bẩn. 
 • Bỏ qua yêu cầu điền phiếu thông tin 1688: Với việc dịch không sát, thậm chí sai nghĩa, bạn dễ dàng điền sai thông tin của doanh nghiệp khiến tài khoản của bạn bị khóa.  Cách khắc phục thì khá đơn  giản, bạn chỉ cần không điền phiếu thông tin của 1688 khi đăng nhập 1688 bằng tài khoản Taobao là xong.
 • Không tạo đơn hàng ảo trên Taobao: Một khí đã tạo đơn hàng, yêu cầu thanh toán, bạn nên tiến hành thanh toán ngay. Tránh trường hợp để quá nhiều đơn ảo –  Điều mà các sàn ngầm hiểu là có dấu hiệu lừa đảo.
 • Không thực hiện các thao tác bất thường: Bạn không nên sử dụng tài khoản quá nhiều trên đồng thời nhiều thiết bị. Không đăng nhập và đăng xuất Taobao liên tục nhiều lần.
 • Không vi phạm quy tắc của Alibaba: Bạn nên tránh vi phạm những quy tắc điều khoản mà Alibaba đã gửi trong lần đầu tiên truy cập vào hệ thống Taobao.

Trên đây là cách xử lý lỗi tài khoản Taobao bị hạn chế đăng nhập. Hy vọng bạn đã có được thông tin hữu ích. Và còn nhiều kinh nghiệm mua hàng cũng như cách sử dụng tài khoản Taobao chúng tôi cung cấp tại Websits: https://tuwei.vn/. Hãy theo dõi ngay!


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 842 times, 1 visits today)