Trong quá trình đăng ký tài khoản mua hàng trên Taobao chắc hẳn bạn rất khó chịu về lỗi “Taobao không gửi mã xác nhận” và nó khiến cho bạn không thể đăng ký được tài khoản để tìm kiếm và mua hàng. Bài viết này của Nhật sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về mã xác minh mà bạn có thể gặp phải trong quá trình đăng ký Taobao.

Taobao không gửi mã xác nhận xử lý như nào?

Taobao không gửi mã xác nhận xử lý như nào?

Nhật đã liệt kê ra vài phương pháp dựa trên kinh nghiệm của bản thân và trong những lần Nhật tạo giúp tài khoản cho những người khác.

1. Sử dụng Google Voice

Đây là cách Nhật khuyến nghị bạn nên sử dụng, cách tạo tài khoản Taobao này phổ biến và có tỉ lệ thành công cao.

Khi tiến hành đăng ký Google voice bằng Gmail bạn sẽ nhận được số điện thoại US, số điện thoại này có thể nhận mã xác minh taobao một cách dễ dàng, Nhật đã sử dụng Google Voice để tiến hành đăng ký tạo tài khoản Taobao cho nhiều người khác với tỉ lệ thành công 100% nên đây là giải pháp có tỉ lệ thành công là chắc chắn hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm về các đăng ký Google Voice

2. Kiểm tra lại mạng điện thoại bạn đang sử dụng để đăng ký Taobao

Hầu hết tất cả các nhà mạng đều không chặn nhận mã văn bản từ nước ngoài, tuy nhiên tính năng này có thể bật tắt mà bạn không nắm rõ.

Bạn cần liên hệ lên tổng đài nhà mạng đang sử dụng để kiểm tra xem sim của bạn có bị đăng ký dịch chặn tin nhắn nhận mã từ nước ngoài hay không?

Nếu có hãy yêu cầu tắt dịch vụ này và tiến hành thao tác gửi mã xác nhận Taobao một lần nữa

3. Sử dụng app Taobao lite

Ứng dụng mua hàng Taobao trên điện thoại Taobao lite hay 淘 宝 lite là một ứng dụng đã lược bỏ một số tính năng so với app Taobao, bạn hoàn toàn yên tâm về 2 ứng dụng này đều là do Taobao phát hành.

Với app này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản mà không bị lỗi Taobao không gửi mã xác nhận nữa

Để tải và cài đặt ứng dụng này bạn có thể vào appstore trên iphone hoặc CHPlay nếu dùng điện thoại hệ điều hành Android

  • Đối với hệ điều hành IOS: Link tải tại đây
  • Đối với Android: Link tải ở đây

Như vậy là Nhật đã giới thiệu cho các bạn “3 Cách” đơn giản để có thể giải quyết vấn đề Taobao không gửi mã xác nhận về điện thoại. Nếu bài viết bổ ích hãy cho Nhật 1 Like và ủng hộ Blog của mình, nếu có thắc mắc hay gặp khó khăn khi tạo tài khoản hãy để lại comment cho Nhật nhé!

Xem thêm :


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 5.159 times, 1 visits today)