Có nhiều bảng size giày trẻ em Quảng Châu, US, UK, EU nhưng không phải tất cả đều chính xác và được cập nhập mới nhất. Do đó, mẹ cần chọn lọc những bảng size chuẩn nhất để có thể lựa chọn kích cỡ giày phù hợp với các bé. Chi tiết cách đo chân chuẩn và các bảng giày trẻ em chuẩn xác được áp dụng hiện nay sẽ có trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi ngay!

Vì sao nên nắm được những bảng size chuẩn giày trẻ em?

Cùng chúng tôi tìm hiểu một số lý do vì sao phải chọn lọc những bảng size giày trẻ em chuẩn cho bé yêu của mình:

 • Có quá nhiều bảng giày sai lệch: Các mẫu bảng size dành cho trẻ em trên thị trường có sai lệch nhất định, do đó, trong nhiều trường hợp áp dụng, những đôi giày được lựa chọn kỹ càng có thể chật hoặc quá rộng và khiến bé không thỏa mái khi mang.
 • Đảm bảo an toàn, thoải mái cho bé: Có thể các bé rất dễ tổn thương, những đôi giày chật sẽ khiến bé đau chân, sưng phù và chỉ khi mẹ tháo dày mới biết. Do đó, mẹ phải lựa chọn những size giày chuẩn, để bé có thể an toàn và êm ái khi vận động, di chuyển.
 • Bảng giày của các thương hiệu giày không giống nhau: Nếu không để ý đến thương hiệu và nguồn gốc của giày, mẹ có thể sẽ sử dụng những bảng size không phù hợp. Size giày cho trẻ em hàng Quảng Châu sẽ khác size của dòng sản phẩm được sản xuất trong nước hay các bảng size giày trẻ em của các hãng lớn cũng có sự chênh lệch nhất định. 
 • Chọn đúng size giày để nhập hàng và kinh doanh: Nguồn hàng giày dép cho trẻ em được nhập phần lớn từ Trung Quốc và các thương hiệu lớn. Người nhập hàng phải đọc được những bảng size chuẩn của các hãng để  lựa chọn những size giày nhập về phù hợp với trẻ em Việt Nam. Điều này không những giúp người bán dễ dàng tư vấn bán hàng mà còn hạn chế tối đa rủi ro tồn hàng, thua lỗ khi mà giày nhập về quá rộng và không thể bán được.

Bảng size giày trẻ em chuẩn, cập nhập mới nhất 2021.

Dưới đây chúng tôi cung cấp bảng giày Trung Quốc và size giày trẻ em EU, US, UK và của một số thương hiệu lớn. Bạn nên chọn bảng size tùy thuộc vào nguồn hàng để đối chiếu và lựa chọn chính xác nhất. Trước tiên, cùng chúng tôi tìm hiểu qua các đo chiều dài chân chuẩn nhất để chọn size giày trẻ em.

Cách đo chân để chọn size giày phù hợp cho bé.

Cách đo chiều dài chân để chọn giày cho bé gồm 4 bước đơn giản dưới đây: 

 • Bước 1: Chuẩn bị 1 tờ giấy A4, 1 cây viết và 1 cây thước.
 • Bước 2: Đặt chân của bé lên tờ giấy và đánh dấu điểm đầu và điểm cuối của bàn chân, kẻ 2 đường thẳng song songvuông góc với bàn chân tại 2 điểm đó.
 • Bước 3: Đo chiều dài bàn chân bằng cách đo khoảng cách giữa 2 đường thẳng song song này 
 • Bước 4: Lấy kết quả có được cộng thêm 0.5 – 1 cm và đem đi so sánh với bảng size giày trẻ em chuẩn mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Cách đo chân để chọn size giày phù hợp cho bé

Cách đo chân để chọn size giày phù hợp cho bé

Bảng size giày trẻ em Việt Nam – Quảng Châu.

Các mặt hàng giày dép trẻ em hàng Quảng Châu rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đây là nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đẹp mà nhiều chị em hay những người buôn hàng lựa chọn để nhập về. Bạn có thể theo dõi bảng size giày trẻ em Quảng Châu dưới đây:

Bảng size giày trẻ em Việt Nam - Quảng Châu

Bảng size giày trẻ em Việt Nam – Quảng Châu

Ví dụ với bảng size giày trẻ em Quảng Châu này, nếu chiều dài chân bé đo được là 13cm, mẹ hãy cộng với 0,5 – 1cm trước khi đối chiếu bảng size. Có thể thấy, bé có chiều dài chân 13cm, sẽ vừa vặn với size 23 có trong bảng size này.

 • Lưu ý : Độ lệch 0,5 -1cm giúp chân bé vừa vặn và thoải mái khi mang. Bạn có thể cân nhắc trong khoảng này tùy thuộc vào độ dày mu bàn chân hay độ to của ngón chân cái, chiều dài ngón chân của bé. 

Size giày trẻ em US/UK/EU chuẩn.

Bạn cũng có thể tham khảo bảng giày trẻ em US/UK/EU chuẩn mà chúng tôi cung cấp dưới đây: 

Size giày trẻ em US/UK/EU chuẩn 

Size giày trẻ em US/UK/EU chuẩn

>> Xem thêm: Sự khác nhau giữa size giày eu và size Việt Nam

Kinh nghiệm chọn size giày cho bé bạn nên biết.

Trẻ em phát triển nhanh và thường thì size giày em bé thường sẽ thay đổi liên tục. Điều nà khiến cho việc lựa chọn size giày cho bé khá khó khăn. Mẹ có thể áp dụng kinh nghiệm sau để có thể chọn chính xác hơn kích thước giày dành cho bé.

 • Chỉ nên đo cỡ giày cho trẻ vào buổi chiều: Sau một ngày vui chơi, vận động thì đây là thời điểm chân được giãn nở và to hết cỡ. Do đó, số đo size giày sẽ chính xác và cho bé thoải mái suốt cả ngày.
 • Kích thước 2 chân của bé đôi khi sẽ không đều nhau: Bạn nên đo cả 2 chân, lấy số đo của chân dài hơn để chọn cỡ giày phù hợp.
 • Cân nhắc độ dày mu bàn chân của bé: Những bé có đôi chân mập, dày, bề ngang rộng khi mua giày phụ huynh nên mua lớn hơn 1 size để tạo sự thoải mái cho trẻ khi di chuyển.
 • Chọn size giày rộng vừa phải cho bé: Do bé phát triển rất nhanh nên phụ huynh nên chọn giày lớn hơn chân hoặc lớn hơn 1 size để đảm bảo cho sự phát triển xương bàn chân của trẻ. Tuy nhiên, size không nên quá lớn, tránh gây khó chịu và rất lỏng lẻo khi mang.

Bảng size giày cho bé của một số thương hiệu lớn trên thế giới.

Dưới đây là những bảng size giày chuẩn của một số thương hiệu giày trẻ em được ưa chuộng  bạn có thể tham khảo:

 • Bảng size giày Adidas cho bé
Bảng size giày Adidas cho bé

Bảng size giày Adidas cho bé

 • Bảng size giày Nike cho bé
Bảng size giày Nike cho bé

Bảng size giày Nike cho bé

 • Size giày Puma cho trẻ em
Size giày Puma cho trẻ em

Size giày Puma cho trẻ em

 • Bảng size giày bitis dành cho trẻ em 
Bảng size giày bitis dành cho trẻ em 

Bảng size giày bitis dành cho trẻ em

 • Bảng size giày Anta trẻ em 
Bảng size giày Anta trẻ em 

Bảng size giày Anta trẻ em

 • Bảng size giày Crocs cho bé 
Bảng size giày Crocs cho bé 

Bảng size giày Crocs cho bé

 • Kích thước giày Converse trẻ em
Kích thước giày Converse trẻ em

Kích thước giày Converse trẻ em

 • Bảng size giày Crown UK trẻ em
Bảng size giày Crown UK trẻ em

Bảng size giày Crown UK trẻ em

Hi vọng, với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp các chủ shop và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn size giày phù hợp nhất với trẻ. Và còn nhiều kinh nghiệm nhập hàng tận gốc chúng tôi cung cấp tạị website: https://tuwei.vn/ . Theo dõi ngay bạn nhé!


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 1.027 times, 1 visits today)