Nếu là một tín đồ của các món hàng hiệu thì bạn không còn lạ gì với các cách phân biệt hàng authentic với hàng fake đúng không? Với những ai chưa có kinh nghiệm phân biệt hàng real thì dòng chữ “Fabrique AU VIETNAM nghĩa là gì?” không phải ai cũng biết.

Fabrique AU VIETNAM nghĩa là gì?

Nhiều bạn thắc mắc tại sao lại có dòng chữ Fabrique au vietnam trên các đôi giày Nike của họ dưới dòng chữ MADE IN VIETNAM. Vậy Fabrique AU VIETNAM nghĩa là gì?

Thực chất “Fabrique AU VIETNAM” cũng có ý nghĩa tương đương với “Made in VIETNAM”.

Tên chính xác của nó phải là “Fabriqué AU VIETNAM” theo tiếng Pháp có nghĩa là “sản xuất tại Việt Nam”

FABRIQUE AU VIETNAM có nghĩa là được sản xuất tại Việt Nam

FABRIQUE AU VIETNAM có nghĩa là được sản xuất tại Việt Nam

Tùy vào nơi sản xuất đôi giày hay món hàng đấy mà dòng chữ VIETNAM sẽ thay đổi, ví dụ như 1 chiếc áo Adidas nếu sản xuất ở Pakistan thì trên áo Adidas là Made in Pakistan và Fabrique au Pakistan

Tuy nhiên đừng vội xem thường dòng chữ này nhé, đây là 1 trong những cách mà dân dùng hàng auth chính hãng dùng để phân biệt hàng thật giả đấy.

Bạn có thể sử dụng nó để phân biệt cho các hãng giày khác như: Fabrique au Vietnam Puma, Converse, Nike, Adidas,…

Giúp bạn hiểu thêm về cách sử dụng dòng chữ này để phân biệt Nhật sẽ lấy 1 ví dụ cụ thể.
>> Xem thêm: Cách tự order Taobao về Việt Nam không cần qua trung gian

Cách phân biệt giày Nike thật giả với dòng chữ Fabrique au Vietnam

Với công nghệ làm nhái hàng hóa từ Trung Quốc và cả Việt Nam thì các sản phẩm được làm giả giống y hệt như một đôi giày hiệu thật sự. Nếu không đủ kinh nghiệm bạn sẽ thực sự khó để phân biệt.

Trong bài viết này Nhật xin không chỉ hết các cách mà bạn hãy tham khảo vào bài viết cách phân biệt giày nike real và fake sau nhé.

Cách để phân biệt giày Nike thật giả với dòng chữ Fabrique au Vietnam và Made in Vietnam

Cách phân biệt giày Nike thật giả với dòng chữ Fabrique au Vietnam

Cách phân biệt giày Nike thật giả với dòng chữ Fabrique au Vietnam

Với cách này thì chữ “M” của dòng MADE IN VIETNAM sẽ thẳng hàng với chữ “B” của dòng FABRIQUE AU VIETNAM nếu như là hàng authentic, còn nếu là hàng fake thì chữ B và chữ M sẽ lệch hàng với nhau.

Đây là cách áp dụng cho việc mua hàng trực tiếp, nếu bạn có nhu cầu mua online bạn cũng có thể tham khảo cách order trên Tmall để thoải mái mua hàng hiệu chính hãng với mức giá phải chăng.

Như vậy là Nhật vừa chia sẻ cho bạn 1 mẹo nhỏ để phân biệt hàng fake và real qua dòng chữ Fabrique, đồng thời giải đáp thắc mắc về dòng chữ “Fabrique au Vietnam có nghĩa là gì?” rồi. Hy vọng bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho bạn.


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 11.836 times, 5 visits today)