Không thể phủ nhận rằng, có rất nhiều người Việt mong muốn sở hữu một tài khoản QQ để chơi game, làm việc hay chỉ đơn giản là liên hệ với bạn bè. Vậy nhưng, không phải ai cũng có thể tự tạo một tài khoản QQ. Chính vì thế mà việc mua bán tài khoản QQ được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây, Tips Order sẽ gợi ý cho bạn shop mua bán QQ uy tín cũng như chia sẻ một số tài khoản QQ free giúp bạn dễ dàng sử dụng 

QQ là gì?

Ứng dụng QQ là gì?

Ứng dụng QQ là gì?

QQ là ứng dụng nhắn tin hàng đầu của Trung Quốc của công ty Tencent. Ứng dụng QQ ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2/1999 tại Trung Quốc và cho đến thời điểm hiện tại, nó đã thu hút được khoảng 900 triệu người sử dụng. Mới đầu, nó được biết đến với tên gọi OICQ (Open ICQ), sau đó đổi tên thành QQ. QQ được dùng để ám chỉ cho từ dễ thương.

Cũng giống như Wechat, QQ không chỉ giúp bạn liên hệ với nhiều người mà còn có nhiều các ứng dụng khác nhau. Hiện nay, Tencent cấp quyền thành viên cấp kim cương với 7 chương trình khác nhau. Với mỗi màu tương ứng với những dịch vụ khác nhau. Nếu sở hữu một tài khoản QQ cho riêng mình, bạn sẽ nhận được những lợi ích như: 

 • Nhắn tin, gọi điện: Cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn, đồng thời gọi điện, gọi video cho bạn bè và người thân của mình.
 • Truyền tệp tin: Bạn có thể truyền tải tệp tin đến với nhiều người bằng các thiết bị máy tính, điện thoại.
 • Cập nhật thông tin: Cũng giống như các mạng xã hội khác như facebook, zalo, QQ cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống và cập nhật các thông tin từ bạn bè.
 • Xem phim: Bạn có thể thoải mái xem các bộ phim hay của Trung Quốc và các nước
 • Chơi game: Các trò game khủng của Trung Quốc đều có chức năng liên kết tài khoản QQ với game. Bởi thế một tài khoản QQ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác nhận tài khoản Game của mình.
 • Thanh toán di động: Với tài khoản QQ, bạn có thể thanh toán đơn hàng, nạp thẻ điện thoại, mua sắm trực tuyến… đều được

Mua tài khoản QQ có đắt không?

Chi phí mua tài khoản QQ liệu có cao?

Chi phí mua tài khoản QQ liệu có cao?

Hiện tại, số lượng người Việt sử dụng QQ ngày một tăng. Hầu như bạn trẻ nào cũng đã nghe qua về tài khoản QQ. Tuy nổi tiếng, nhưng để sở hữu một acc QQ không phải là điều dễ dàng. Chính vì điều này, rất nhiều cá nhân hoặc shop đứng ra mua bán tài khoản QQ cho những người cần mua. Bởi vậy, bạn có thể mua hoặc bán acc QQ một cách cực kỳ dễ.

Rất nhiều người có thắc mắc rằng, liệu mua nick QQ liệu có đắt hay không. Câu trả lời là hoàn toàn không đắt. Giá của một tài khoản QQ sẽ dao động tuỳ vào tài khoản QQ Trung Quốc mà bạn muốn có. 

Theo đó, để mua một tài khoản QQ 2021 mới nhất, mức giá có thể chỉ là hơn 100 nghìn so với tài khoản QQ thường (để chơi game), hoặc nếu bạn muốn mua tài khoản QQ Vip thì có thể lên đến vài trăm, thậm chí vài triệu. Để mua được acc QQ giá rẻ và chất lượng, tốt nhất bạn nên mua tạo các shop mua bán QQ uy tín.

Shop mua bán tài khoản QQ uy tín

Do nhu cầu sử dụng các tài khoản QQ ngày càng nhiều, bởi vậy mà ngày càng có nhiều các shop mua bán QQ xuất hiện. Tuy vậy, không phải shop nào cũng là địa chỉ uy tín cung cấp. Nếu vẫn chưa tìm được shop bán QQ uy tín, bạn có thể lựa chọn mua tài khoản QQ giá rẻ và chất lượng tại Nhật Order. 

Tại Nhật Order, bạn có thể mua được tài khoản QQ với các mức giá như:

 • Nick thường: Chỉ chơi game: 120 nghìn đồng (không bảo hành)
 • Nick V1: Dùng chuyên chơi game – nt thông thường: 170 nghìn đồng (không bảo hành)
 • Nick V2: Dùng chơi game + làm việc + mua bán: 300 nghìn đồng (bảo hành 2 ngày)

CÁC NICK ĐỀU KHÔNG GIỚI HẠN GIỜ CHƠI

Nếu có nhu cầu mua tài khoản QQ tại shop Nhật Order, bạn có thể liên hệ đến số Zalo 0867 787 939 để được hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

Share tài khoản QQ free

Share tài khoản QQ miễn phí

Share tài khoản QQ miễn phí

Nếu bạn không muốn mua 1 tài khoản QQ mà chỉ muốn dùng một tài khoản để chơi Pubg hay các trò chơi khác, bạn có thể sử dụng các tài khoản QQ free được chia sẻ trên các trang web. Để giúp bạn thuận tiện nhất trong việc sử dụng các tài khoản, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tài khoản và mật khẩu QQ free dưới đây.

NOTE: Nếu những tài khoản dưới đây đã được đổi mật khẩu hoặc có người sử dụng vui lòng lấy nick khác tại tài khoản qq free.

Share tài khoản QQ để làm việc

Để có thể làm việc cũng như liên hệ với các đối tác sử dụng QQ một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất, các bạn có thể sử dụng một số tài khoản sau: 

 • Tài khoản: 937251785 / Mật khẩu: pt12345
 • Tài khoản: 348957930 / Mật khẩu: hd8wjk

Chia sẻ tài khoản QQ để chơi game

Bạn sẽ không mất thời gian mua acc QQ Pubg hay bất kỳ một trò nào khác mà có thể sử dụng một trong số các tài khoản QQ được chia sẻ dưới đây:

 • Tài Khoản: 347305727/ Mật Khẩu: Baoboi1012
 • Tài Khoản: 984672642/ Mật Khẩu:4130431
 • Tài Khoản: 946745283/ Mật Khẩu: nhungkhiem172

Cách tự tạo tài khoản QQ free

Hướng dẫn tạo tài khoản QQ trên điện thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản QQ trên điện thoại

Nếu bạn không muốn mua hoặc sử dụng các tài khoản QQ free được chia sẻ trên các trang, bạn có thể tự tạo cho mình một tài khoản QQ riêng.  Để có thể đăng ký tài khoản QQ một cách dễ dàng nhất, bạn cần có đủ các điều kiện sau:

 • Bạn cần có 2-3 số điện thoại để nhận được mã bằng cuộc gọi SMS
 • 1 số điện thoại đã được dùng để đăng ký tài khoản QQ trước đó
 • 1 số điện thoại di động
 • Wifi hoặc 4G

Nếu có đầy đủ các điều kiện trên, bạn có thể tiến hành đăng ký QQ theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng QQ, chọn đầu số +84 để chọn Vùng Việt Nam. Sau đó điền số điện thoại (bỏ số 0). Bạn tick vào ô chấp nhận điều khoản rồi ấn tiếp tục.
 • Bước 2: Xác nhận mã captcha để xác minh bảo mật. Sau khi bạn ấn chọn ô màu xanh dương, bạn xác nhận mã captcha bằng cách kéo thanh bên dưới sang phải sao cho mảnh ghép khớp với mảnh ghép bị khuyết trên hình. Tuy nhiên, nếu bạn nhập mã không thành công, bạn cần chuyển qua bước tiếp theo.
 • Bước 3: Dùng thủ thuật tạo tài khoản QQ không cần quét mã QR
 • Bước 4: Điền mã xác nhận và tiến hành đăng ký tài khoản
 • Bước 5: Điền thông tin tài khoản và xác nhận

Có nhiều cách khác nhau để sở hữu một tài khoản QQ như đăng ký QQ, mua acc QQ hoặc sử dụng các tài khoản QQ miễn phí được đăng tải trên mạng. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến Tips order. Đội ngũ Tips order luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 5.648 times, 1 visits today)