Trở thành mẹ là thiên chức của mỗi người phụ nữ, nhìn ngắm con yêu khôn lớn từng ngày là niềm hạnh phúc vô bờ bến của các mẹ. Tuy nhiên để chọn được cho con yêu một bộ quần áo vừa size và thoải mái là vấn đề nan giản mà bà mẹ bỉm sữa nào cũng trải qua, nhất là không biết size 4 là bao nhiêu kg đối với trẻ. Để trả lời cho thắc mắc trên và giúp các mẹ có được những bộ quần áo xinh xắn cho con yêu, Tipsorder sẽ giúp các mẹ chọn size quần áo với mặt hàng Quảng Châu vô cùng dễ thương.

Bảng size quần áo Quảng Châu Trung Quốc cho trẻ em

Có rất nhiều cách thức để đo quần áo Quảng Châu cho trẻ nhỏ và sau đây là một số cách tiêu biểu mà bạn có thể áp dụng để đo size chính xác. Qua đó tìm được bộ đồ phù hợp cho bé yêu với đúng kích cỡ size. Và cũng nhờ vào mẹo này các mẹ bỉm sữa không còn thắc mắc size 4 là bao nhiêu kg nữa. Nào cùng Tipsorder tìm hiểu ngay nào!

Xem thêm: Tổng hợp size quần áo cho các bé và tìm hiểu size 5 là cho bé bao nhiêu kg

Bảng size quần áo Trung Quốc theo cân nặng – size 4 là bao nhiêu kg

Cân nặng cũng là một cách hiệu quả để các bậc phụ huynh dựa vào đó để đo size cho trẻ nhỏ. Bé trong giai đoạn từ 2 – 5 tuổi sẽ phát triển rất nhanh vì thế cha mẹ nên thủ sẵn các bộ đồ nhiều size để chuẩn bị cho sự lớn lên của trẻ nhỏ.

Để chuẩn bị cho sự phát triển ấy, cha mẹ nên xem kỹ bảng size cũng như quan sát sự thay đổi cân nặng của trẻ nhỏ để có thể điều chỉnh kích cỡ quần áo sao cho phù hợp nhất có thể. Và cùng xem qua size 4 là bao nhiêu kg để chọn đúng kích cỡ cho bé yêu.

1-size-4-la-bao-nhieu-kg

Bảng size theo cân nặng tham khảo dành cho các mẹ

Bảng size quần áo Trung Quốc theo độ tuổi

Thêm một cách khác để bạn có thể dễ dàng xác định size cho con trẻ chính là dựa vào độ tuổi của trẻ. Sau đây sẽ là bảng size dựa trên độ tuổi của trẻ mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Tuy nhiên, ba mẹ vẫn nên cân nhắc số đo của trẻ để có được kích cỡ quần áo chuẩn xác nhất.

Bảng size quần áo dựa trên kích cỡ

Kích cỡ này chính là bao gồm số đo cơ thể của trẻ và bao gồm cả chiều cao, thậm chí đôi khi cân nặng. Dù phương pháp sẽ hơi tốn thời gian so với 2 cách còn lại nhưng lại là cách hiệu quả nhất vì khi cha mẹ nắm chắc size của con thì có thể xác định rõ ràng size quần áo con mặc, đồng thời mua được nhiều bộ đồ xinh hợp ý bé yêu. 

Tuy nhiên các mẹ cần lưu ý vì giữa bé nam và nữ sẽ có những sự chênh lệch nhất định về kích cỡ, size 4 là bao nhiêu kg cũng sẽ chênh một xíu. Do đó sau đây Tipsorder sẽ mang đến các mẹ bảng thông tin size bé nam và bé nữ:

3-size-4-la-bao-nhieu-kg

Bảng size theo kích cỡ tham khảo dành cho bé nam

Và sau đây là bảng size dành cho bé nữ:

4-size-4-la-bao-nhieu-kg

Bảng size theo kích cỡ tham khảo dành cho bé nữ

Những lưu ý khi chọn size quần áo cho trẻ 

Sự nghiệp mua đồ cho con trẻ chắc hẳn sẽ rất thú vị tuy nhiên cũng khiến các mẹ gặp nhiều tình huống “ dở khóc dở cười” trong quá trình mua đồ cho con. Vậy thì hãy để Tipsorder ra tay giúp các mẹ trở thành tay săn đồ chuyên nghiệp với các mẹo nho nhỏ:

  • Ưu tiên mua đồ lớn hơn 1 size so với kích thước cơ thể của trẻ: Vì trẻ con có xu hướng lớn rất nhanh so với người lớn nên quần áo mặc chỉ qua thời gian sẽ trở nên chật và khiến bé khó chịu. Vì thế, việc mua lớn hơn 1 size không những giúp trẻ sở hữu món đồ yêu thích trong thời gian dài hơn và thoải mái vận động trong thời kỳ phát triển; mà còn giúp các mẹ tiết kiệm tối đa các khoản chi và bớt đau đầu khi phải đi chọn đồ cho con
  • Ưu tiên chọn quần áo theo kích cỡ: Dù có rất nhiều cách giúp các mẹ chọn đồ cho trẻ, hoặc giải đáp thắc mắc size 4 là bao nhiêu kg cho các mẹ nhưng cách đo kích cỡ vẫn là giải pháp tối ưu cho mẹ và bé.
  • Kiểm tra kỹ càng chất lượng vải: Dù có nhiều mẫu đẹp tuy nhiên đôi khi hàng Quảng Châu sẽ xảy ra tình trạng hàng lỗi. Do đó các mẹ nên kiểm tra thật kỹ càng để đảm bảo nhận được hàng tốt nhất. Nếu xảy ra tình trạng hàng bị lỗi, các mẹ nên giữ lại hóa đơn cũng như tag quần áo để dễ dàng đổi hàng hơn.
  • Mua nhiều mẫu đơn giản với nhiều size: Không giống như các mẫu thịnh hàng theo xu hướng, các mẫu quần áo đơn giản một màu thường sẽ có thể mặc lâu dài và thông dụng trong đời sống.

Xem thêm: Dịch bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc “CHUẨN” nhất

Hy vọng rằng với bài viết gợi ý cho các mẹ về cách chọn size đồ cho bé, đặc biệt quần áo size 4 là bao nhiêu kg đã giúp các mẹ biết cách chọn lựa quần áo cho trẻ theo size Quảng Châu thật là chuẩn xác.

(Visited 2.133 times, 1 visits today)