Là một tín đồ hàng hiệu thì không ai không biết các sản phẩm đến từ Adidas có sức hút đến mức nào. Đam mê là một chuyện nhưng để sở hữu được những món hàng đến từ Adidas bạn sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ…Đừng lo! Adidas trên Tmall sẽ là cơ hội để bạn có thể tiếp cận thương hiệu này với mức giá siêu rẻ.

Adidas Tmall – “Thiên Đường” mua sắm hàng hiệu chính hãng giá rẻ

Tại sao Nhật lại gọi là “thiên đường mua sắm hàng hiệu chính hãng giá rẻ”?

Trước tiên…

Những ai nói Adidas trên Tmall không phải hàng chính hãng bởi nó là “made in China” thì hãy đọc về bài viết Adidas Trung Quốc nhé! Nhật không nói lại về vấn đề này nữa.

Shop chính hãng của Adidas trên Tmall

Shop chính hãng của Adidas trên Tmall

Tiếp theo…

Các sản phẩm được mua tại Tmall chưa chắc là hàng chính hãng (dĩ nhiên…không gì là chắc chắn cả) tuy nhiên nếu biết mua tại cửa hàng phân phối chính hãng của Adidas tại Tmall thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Giành cho những ai không biết cách tìm cửa hàng phân phối chính hãng của Adidas thì link đây nhé: https://adidas.tmall.com/. Bạn cũng có thể mua tại web Adidas Trung Quốc nhưng không nên nhé!

Để tiện cho việc tìm kiếm và đỡ mất thời gian thì Nhật sẽ để link từng danh mục sản phẩm của Adidas trên Tmall dưới đây.

Tất cả các sản phẩm của Adidas đều được bày bán trên Tmall

Tất cả các sản phẩm của Adidas đều được bày bán trên Tmall

Bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của Adidas trên Tmall sử dụng cách mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt (Tmall mua hàng giống Taobao) để dễ dàng lựa chọn các sản phẩm trên đây nhé!

Những đợt Adidas Tmall giảm giá mạnh nhất

Giá các sản phẩm đến từ Adidas trên Tmall đã rẻ rồi lại còn căn đúng dịp giảm giá để mua nữa thì PHÊ” phải biết đúng không nào?

Dưới đây là một số ngày lễ mà Adidas giảm giá rất mạnh trên Tmall, bạn có thể căn đúng dịp để mua cho rẻ nhé!

Các ngày đặc biệt như: Ngày 8/1; 1/5; 1/6 – 6/6 – 6/8; 8/6; 16/8;…Các dịp lễ tết như trung thu, tết đoan ngọ, ngày blackfriday (ngày thứ 6 đen tối), ngày lễ độc thân (11/11), ngày 12/12,…

Trước và trong các đợt giảm giá đều được thông báo

Trước và trong các đợt giảm giá đều được thông báo

Trước các đợt giảm giá Tmall và các thương hiệu thời trang lớn trong đó có Adidas sẽ kết hợp với nhau để tạo ra các banner thông báo về đợt giảm giá.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về các hãng thời trang khác dưới đây.

  • Forever 21 tmall
  • Anta tmall
  • Lining Taobao
  • Taobao mango
  • ZARA Tmall

Như vậy là Nhật vừa chia sẻ cho các bạn những thông tin về thương hiệu thời trang thể thao Adidas trên Tmall rồi đấy. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.

Hãy để lại bình luận nếu bạn muốn Nhật giải đáp hay bổ sung nhé!


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 525 times, 1 visits today)