Đồ ăn vặt nội địa Trung chắc hẳn không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt Nam hiện nay. Trong đó phải kể đến món Chân vịt cay nội địa Trung Quốc đang hot thời gian vừa qua. Làm thế nào để có thể mua được sản phẩm chất lượng, đúng chuẩn vị Trung Quốc được rất nhiều bạn quan tâm? Cùng Nhật tìm hiểu về món ăn vặt này có gì đặc biệt mà được săn đón như vậy

Chân vịt cay nội địa Trung Quốc có độc hại không?

Rất nhiều bạn quan tâm liệu sản phẩm ăn vặt nội địa Trung có độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ không? 

Chân vịt cay Trung Quốc có đảm bảo an toàn

Chân vịt cay Trung Quốc có đảm bảo an toàn

  • Các sản phẩm bạn mua qua trang thương mại điện tử (TMĐT) Trung Quốc đều có thể tin tưởng vì đây là trang buôn bán chỉ dành cho người dân bản địa Trung Quốc nên đa số các sản phẩm đều được người tiêu dùng nội địa mua và đánh giá rất kỹ. 
  • Hơn nữa Alibaba quản lý các trang TMĐT đều rất nghiêm ngặt, với các hành vi người bán lừa đảo người mua sẽ bị xử lý rất nặng. 
  • Đặc biệt các mặt hàng liên quan đến sức khoẻ người tiêu dùng đều được qua kiểm duyệt rất chặt chẽ. 

Vì vậy, việc mua sản phẩm chân vịt cay nội địa qua trang TMĐT Trung Quốc người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm do tự tay mình order.

Review một số loại chân vịt cay nội địa Trung

Các thương hiệu chân vịt cay Trung Quốc nội địa nổi tiếng

Các thương hiệu chân vịt cay Trung Quốc nội địa nổi tiếng

  • Chân vịt sốt Zhangyazi(章鸭子)

Link mua hàng: https://zhangyazi.tmall.com/

Giá thành khoảng: 10k/1 cái. Sản phẩm được đóng gói hút chân không với thời hạn sử dụng 365 ngày bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Được sản xuất mang đậm vị của tỉnh Hồ Nam lựa chọn từ những chiếc chân vịt to tươi ngon với các gia vị đặc trưng: hoa hồi, quế chi, nước tương… Sau đó tẩm ướp và hầm trong 4 tiếng để gia vị được thấm đẫm vào da, tuỷ xương của chân vịt.

  • Chân vịt Dasheng

Link mua hàng: https://fanchuangsp.tmall.com/

Giá thành khoảng 9k/1 chiếc. Xuất xứ từ tỉnh Phúc Kiến với 3 hương vị: thơm, cay và cay nồng. Sản phẩm được đóng gói hút chân không với thời hạn sử dụng 270 ngày. Được hầm nhừ cho gia vị thấm đẫm mà vẫn đảm bao dai giòn, lớp đông sương vô cùng bắt mắt là một sản phẩm đáng để trải nghiệm.

  • Chân vịt ngâm Longyan

Link mua chân vịt cay Trung Quốc của Longyan: https://aichang.tmall.com/

Giá thành khoảng 8,5k/ 1 chiếc. Với 3 hương vị: ngâm tiêu, hơi cay và cay nồng. Được xuất xứ từ tỉnh Phúc Kiến được hầm với các gia vị đặc trưng của vùng sau đó đóng gói hút chân không theo quy trình nghiêm ngặt. Sản phẩm được bảo quản tránh ánh sáng nắng trực tiếp sẽ ngon hơn khi được bảo quản lạnh, có thời hạn sử dụng 270 ngày.

Link shop mua chân vịt cay nội địa Trung Quốc uy tín, giá thành hợp lý

Link shop mua chân vịt cay Trung Quốc nội địa uy tín

Link shop mua chân vịt cay Trung Quốc nội địa uy tín

Dưới đây là tổng hợp các gian hàng, xưởng sản xuất bán sỉ và lẻ sản phẩm chân vịt cay nội địa Trung:

Với các link shop này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của các gói chân vịt cay. Việc của bạn là tìm cách order những gói chân vịt cay từ những shop này về Việt Nam mà thôi.

Làm sao để order chân vịt cay Trung Quốc nội địa về Việt Nam?

Để có thể order được chân vịt cay từ các trang TMĐT Trung Quốc như taobao, tmall, 1688,…bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Tự order chân vịt cay Trung Quốc: Các bước thao tác khá đơn giản, Nhật đã hướng dẫn cụ thể trong bài hướng dẫn tự order taobao bạn có thể tham khảo tại đây.
  • Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ chân vịt cay Trung Quốc: Để sử dụng dịch vụ bạn cần liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín.

Ngoài sản phẩm chân vịt cay nội địa Trung Quốc còn rất nhiều sản phẩm ăn vặt khác cũng đáng để trải nghiệm. Việc order các sản phẩm từ các trang TMĐT Trung Quốc hiện nay rất dễ dàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm và tìm một đơn vị order vận chuyển uy tín là bạn có thể rinh ngay về cho mình những món hàng ưa thích.


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 978 times, 1 visits today)