Có nhiều nguồn hàng để lấy hàng sỉ bán online với giá xuất xưởng mà các nhà buôn hàng hay sử dụng. Vậy đây là nguồn hàng giá sỉ tốt nhất? Tiêu chí nào để lựa chọn được những mối hàng để có mức lãi tốt ? Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở bài viết dưới đây!

1. Một số tiêu chí để chọn nguồn hàng để lấy hàng sỉ bán online.

Để lấy hàng sỉ bán online, nguồn hàng phải đảm bảo các tiêu chí sau: 

 • Giá cả rẻ: Nguồn hàng đầu vào giá rẻ sẽ hứa hẹn có mức lãi ưng ý, hạn chế chi phí, tiết kiệm cho người nhập hàng. Để có thể tiếp cận với nguồn hàng đảm bảo có mức giá tốt nhất, người mua nên tìm nguồn sỉ tận xưởng để mua với giá xuất, hoặc nhập hàng số lượng lớn để hưởng chiết khấu ưu đãi
 • Sản phẩm đa dạng chất lượng đảm bảo: Khách hàng chỉ có thể ở lại, và mua sản phẩm khi sản phẩm cung cấp được giá trị cho họ, có nghĩa là hàng phải đảm bảo chất lượng, xứng đáng với số tiền mà họ đã bỏ ra. Các mặt hàng nhái, hàng giả có mức lợi nhuận cực lớn nhưng sẽ khiến khách hàng có thể quay lưng với người bán.  Xét về lâu dài thị việc kinh doanh hàng kém chất lượng không thể bền lâu.
 • Thường xuyên có sản phẩm mới: Thị trường luôn luôn thay đổi. Có những mẫu hàng có thể bán chạy năm nay nhưng nó sẽ lỗi thời nhanh chóng. Do đó, luôn thay đổi và cập nhật những món hàng phù hợp với thị trường sẽ giúp bạn duy trì hoạt động kinh doanh và hạn chế rủi ro tồn hàng.
 • Có sẵn hình ảnh sản phẩm: Nếu bạn là người không có quá nhiều kinh nghiệm quay chụp, bạn sẽ khó lòng truyền tải được hình ảnh, mức độ độc đáo để có  thể thu hút người mua. Đặc biệt là bán hàng online, khi khách hàng chỉ đánh giả sản phẩm phần lớn bằng hình ảnh. Những nguồn hàng có sẵn hình ảnh giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và cải thiện hiệu quả bán hàng đáng kể.
>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao đơn giản nhận mã ngay

2. 3 Cách lấy hàng sỉ bán online giá tận gốc siêu lời.

Các khá nhiều cách lấy hàng sỉ bán online, tuy nhiên, để có được nguồn hàng giá tốt nhất, bạn nên tham khảo những nguồn hàng dưới đây: 

2.1 Nhập sỉ hàng từ các chợ đầu mối Trung Quốc

Bạn có thể lấy hàng sỉ bán online hàng phụ kiện, nhập sỉ quần áo thời trang Quảng Châu hay bất kỳ mặt hàng nào tại các chợ đầu mối trung quốc. Cụ thể các khu chợ nổi tiếng như:  Chợ đồ chơi như  One Link International Plaza, Chợ bán buôn quần áo Sijiqing Hàng Châu, Chợ 13 Quảng Châu, Chợ Giang Tô Changshu, Chợ Bạch Mã. Và còn nhiều chợ đầu mối chuyên về đồ gia dụng, phụ kiện, hàng tiêu dùng..để ban tha hồ chọn sản phẩm để lấy sỉ bán online.  

Người mua hàng phải có nhiều kinh nghiệm cũng có thể đến trực tiếp tại xưởng sản xuất để có thể đặt hàng, mua hàng tận gốc. Với hình thức này, người mua thường là những người có kinh nghiệm đánh hàng lâu năm, có hiểu biết về thị trường bán buôn để săn lùng nguồn hàng, khu chợ, xưởng sản xuất có chất lượng tốt nhất với mức giá siêu rẻ. Ngoài ra, họ cũng cần có kinh nghiệm lưu trú, đi lại để thuận tiện nhất cho việc đánh hàng.

Các thủ tục như xin Visa, mua vé xe, đặt trước khách sạn và các thủ tục hải quan khá phức tạp. Tuy nhiên, hình thức mua hàng này khá tiềm năng, phù hợp với nhà bán hàng có nguồn vốn lớn, và đương nhiên sẽ mang lại lợi nhuận xứng đáng với công sức bỏ ra.

 Chợ đầu mối sỉ lẻ đồ chơi:  One Link International Plaza

Chợ đầu mối sỉ lẻ đồ chơi:  One Link International Plaza

Ưu điểm: 

 • Được tự tay lựa chọn, kiểm tra chất lượng 
 • Trực tiếp đàm phán trả giá để có mức giá tốt nhất
 • Mua hàng với giá gốc, chiết khấu cao
 • Thủ tục thông quan phức tạp.

Nhược điểm:

 • Tốn thời gian di chuyển, công sức 
 • Chi phí lưu trú, đi lại, ăn ở khá cao
 • Người mua cần thông thạo tiếng trung
 • Cần có nhiều kinh nghiệm mặt hàng, hiểu biết các khu chợ và xưởng sản xuất
>> Xem thêm: TOP 10 công ty mua hàng Trung Quốc uy tín nhất tại Việt Nam

2.2 Lấy hàng sỉ bán online trên các trang TMĐT Trung Quốc.

Xu hướng kinh doanh online đang trở nên phổ biến đối với những nguồn hàng chuyên sỉ. Các nền tảng thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688 những năm gần đây trở thành kênh phân phối lớn và rộng khắp hàng hóa nội địa Trung ra thế giới. Người mua ở Việt Nam chỉ cần truy cập, sử dụng tài khoản mua hàng cá nhân để thực hiện tất cả các thao tác tìm kiếm, mua hàng, thanh toán đơn giản. 

Dựa vào các đánh giá của khách hàng cùng với các công cụ dịch thuật, bạn có thể tìm ra rất nhiều mẫu sản phẩm độc đáo, giá thành rẻ, chất lượng tốt dù không biết Tiếng Trung. Với đơn hàng số lượng lớn, bạn có thể được hưởng những mức ưu đãi chiết khấu hấp dẫn và đàm phán với người bán để có mức giá tốt nhất.

Để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, người mua phải sử dụng dịch vụ của các đơn vị trung gian vận chuyển Chi phí mua hàng do đó cũng tăng lên. Tuy nhiên, so với các cách nhập hàng lấy sỉ bán online khác, mức giá này vẫn rẻ hơn rất nhiều.

Nguồn lấy hàng sỉ online trên các trang TM

Nguồn lấy hàng sỉ online trên các trang TMĐT

Ưu điểm:  

 • Giá thành rẻ, giá gốc từ các xưởng sản xuất
 • Tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể
 • Mẫu mã rất đa dạng, với nhiều phân khúc từ cao cấp đến bình dân…
 • Có đánh giá khách quan của người dùng trước đó về sản phẩm
 • Có sẵn hình ảnh , video sản phẩm

Nhược điểm: 

 • Người mua cần bêt sử dụng các trang thương mại điện tử, thao tác thanh toán,đặt hàng…
 • Không tận tay, tận mắt kiểm tra nguồn hàng trước khi đặt
 • Thời gian chờ hàng về từ 5- 7 ngày

2.3 Nhập hàng số lượng lớn tại chợ đầu mối Việt Nam.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, nhiều chủ shop đã chọn khảo hàng đồ chơi tại các khu chợ đầu mối trong nước. Ở miền Bắc có Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,… và Ở miền Nam có các khu chợ như Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất mang lại đó là nguồn hàng hóa không thực sự đa dạng và phong phú, giá thành mua vào khá cao do qua một vài khâu trung gian mua hàng.

Chợ đầu mối Ninh Hiệp

Chợ đầu mối Ninh Hiệp

Ưu điểm: 

 • Có thể tự tay lựa chọn những kiểu dáng, mẫu mã ưng ý
 • Có thể trả giá, và mua hàng với giá cả phải chăng
 • Không cần thông thạo Tiếng Trung 
 • Không mất nhiều chi phí đi lại 

Nhược điểm:

 • Mẫu mã không đa dạng bằng sang tận nơi các xưởng sản xuất, chợ đầu mối Trung Quốc
 • Nguồn hàng không được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ
 • Giá đắt hơn giá gốc do qua nhiều khâu mua hàng trung gian 
 • Không có sẵn hình ảnh, video sản phẩm

2.4 Lấy hàng sỉ bán online từ các trang web bán hàng giá sỉ Việt Nam.

Bạn có thể tìm đến những nền tảng website kết nối giữa người bán sỉ và mua sỉ của Việt Nam. Những nền tảng này sẽ giúp bạn tìm và liệt kê rất nhiều nhà cung cấp theo yêu cầu và mong muốn của bạn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên website và tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp nhất. Ưu điểm của nguồn hàng này là bạn không cần lấy số lượng hàng lớn mới có mức giá sỉ phải chăng, nguồn hàng cập nhập, theo xu hướng và có mức độ uy tín khá cao

Trang web bán hàng giá sỉ Thế giới sỉ

Trang web bán hàng giá sỉ Thế giới sỉ

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian công sức so với nhập hàng trực tiếp
 • Thao tác dễ dàng, trang web hoàn toàn bằng tiếng việt để ai cũng có thể sử dụng được
 • Nguồn hàng khá đa dạng mẫu mã
 • Không cần mua hàng số lượng lớn mới được hưởng giá sỉ

Nhược điểm:

 • Chất lượng các sản phẩm, gian hàng không đồng đều, có thể gặp tình trạng hàng kém chất lượng.
 • Giá thành khá cao, do đã qua một số bên mua hàng trung gian.

3. Một số shop để lấy hàng sỉ bán online uy tín trên trang TMĐT Trung Quốc.

Có thể thấy, nguồn hàng trên các sàn thương mại điện tử là nguồn hàng hội có đủ các tiêu chí rẻ nhất, đẹp và có đầy đủ hình ảnh phục vụ cho việc bán hàng trên các nền tảng online. Người dùng chỉ cần một tài khoản Taobao duy nhất là có thể đăng nhập và mua hàng trên trang chuyên sỉ 1688, trang bán lẻ Taobao hay Tmall –  Trang web chuyên bán sản phẩm hàng hiệu để lấy hàng sỉ bán online .

Bất kỳ mặt hàng nào bạn muốn tìm kiếm để kinh doanh online đều có thể tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử này. Dưới đây là một số đường link các mặt hàng có giá rẻ, chuyên bán sỉ hàng hóa với mức giá tốt. 

Link xưởng order quần áo thể thao, du lịch dành cho nam giới:

Link order váy, đầm công sở để lấy hàng sỉ bán online :

Link xưởng sản xuất áo thun nữ 1688:

Link shop uy tín trên 1688 chuyên thời trang trẻ em

Link xưởng để lấy hàng sỉ bán online  trên 1688 chuyên sỉ giày dép

Shop 1688 bán phụ kiện thời trang uy tín

Nguồn hàng linh phụ kiện điện thoại

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách order hàng 1688 không cần qua trung gian

3. Một số lưu ý khi lấy hàng sỉ bán online mà bạn nên biết

Một số lưu ý khi lấy hàng sỉ bán online người mua hàng cần lưu ý để có thể hạn chế rủi ro khi nhập hàng:

 • Nhập thử và bán thử: Khi mới kinh doanh online, người bán hàng chưa có nhiều kinh nghiệm bán hàng, chưa triển khai được các hoạt động bán hàng hiệu quả. Do đó, thay vì lấy hàng sỉ bán online với số lượng lớn, bạn nên nhập hàng với số lượng ít, thăm dò thị hiếu và tính toán số lượng nhập hàng trong những lần sau..
 • Cân nhắc và so sánh các nguồn hàng: Người mua không nên vội chọn một nguồn hàng duy nhất, hãy kỹ lưỡng tìm kiếm những cửa hàng khác nhau để có thể so sánhlựa chọn nguồn hàng để lấy hàng sỉ bán online  có giá cả phải chăng nhất. Tìm được nguồn hàng để lấy hàng sỉ bán online rẻ và tốt sẽ là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp bạn kinh doanh online thành công. 
 • Tìm kiếm kênh bán hàng phù hợp: Những mặt hàng khác nhau sẽ có cách bán hàng hay kênh bán hàng thích hợp nhất. Nếu như các mặt hàng thời trang, giới trẻ, hay được bán trên các kênh Instagram, Tiktok thì các mặt hàng dành cho người trung tuổi, trẻ em có thể dễ dàng bán trên các trang thương mại điện tử như Shoppe, lazada. Facebook cũng là một kênh tiềm năng khi kinh doanh online một số mặt hàng như giày dép, quần áo, đồ chơi trẻ em…
 • Chọn nhà vận chuyển có uy tín: Để vận chuyển hàng sau khi đặt hàng trên các trang thương mại điện tử, hay sang trực tiếp, người mua cần hợp tác với những nhà vận chuyển có uy tín. Nhiều trường hợp hàng hóa hư hỏng, bị lỗi hay thiếu, nhưng các đơn vị vận chuyển lại thoái thác trách nhiệm của mình. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn chọn được những đơn vị vận chuyển uy tín để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Trên đây là những nguồn hàng lấy sỉ bán online với mức giá tốt và một số đường link  shop bán sỉ uy tín, chất lượng nhất trên các nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc. Hy vọng bạn có thể tìm thấy nguồn hàng phù hợp để có thể bắt đầu kinh doanh.


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 295 times, 1 visits today)