Khi đời sống vật chất ngày càng được nâng cao thì thú chơi cây cảnh cũng ngày càng được chú trọng. Mỗi loài cây khác nhau sẽ khoác lên mình vẻ đẹp khác nhau. Chắc hẳn rất nhiều bạn yêu thích trồng cây mini để bàn, để cửa sổ nhưng chưa biết làm thế nào để tìm được những chiếc chậu trồng xinh xắn, dễ thương. Sun sẽ bật mí cho các bạn làm thế nào để mua được những chiếc chậu cây trồng mini hình dễ thương.

Các mẫu chậu cây trồng mini Trung Quốc

Rất nhiều kiểu dáng, hình dạng và chất liệu chậu cây trồng mini Trung được rất nhiều bạn quan tâm.  Và như thế mỗi loại cây cũng sẽ phù hợp với những loại chậu khác nhau. “Người đẹp vì lụa”, thì chậu cây cũng tương tự thế. Chậu phù hợp thì sẽ tôn lên được hết nét đẹp của cây. Và để có không gian sống tuyệt vời hơn.

Mẫu chậu trồng cây mini dễ thương

Mẫu chậu trồng cây mini dễ thương

Bạn đang trồng nhiều loại cây khác nhau. Nhưng liệu bạn đã tìm được một chậu thật sự phù hợp cho cây của mình?

Các loại chậu trụ tròn: có thể trồng các loại cây như vạn lộc, hồng phát lộc, phát tài khúc…

Chậu cây hình trụ tròn

Chậu cây hình trụ tròn

Chậu vuông bo góc họa tiết, chậu bom họa tiết: mẫu chậu này sẽ hoàn toàn chinh phục các bạn yêu cái đẹp với nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh và màu sắc. Phù hợp với mọi loại cây để bàn.

Chậu cây vuông bo góc

Chậu cây vuông bo góc

Với các bạn yêu thích trồng sen đá, xương rồng những mẫu chậu mini kích thước vô cùng nhỏ nhắn.

Chậu trồng sen đá, xương rồng mini

Chậu trồng sen đá, xương rồng mini

Ngoài ra còn rất nhiều hình dáng ngộ nghĩnh đáng yêu khác cho các bạn lựa chọn nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong ngôi nhà bạn ở, bàn làm việc có một chậu cây nhỏ nhỏ xinh xinh. Đây là cách thư giãn rất hiệu quả Sun muốn chia sẻ cho các bạn.

Vậy làm sao để có những chiếc chậu trồng xinh xắn dễ thương? Sun khuyên bạn nên lựa chọn order Trung Quốc vì chất liệu và mẫu mã hoàn toàn đa dạng hơn ở Việt Nam. Hãy thử tìm hiểu cách nhập hàng taobao không cần qua trung gian để hoàn toàn có thể chủ động Order món đồ mình thích nhé.

(Visited 619 times, 1 visits today)