Nếu bạn là một tín đồ hàng hiệu thì các món đồ thời trang đến từ Bershka hẳn không quá lạ lẫm. Bershka là một sản phẩm thuộc Industria de Diseño Textil, S.A. (Inditex), là một công ty sở hữu các thương hiệu lớn như Zara, Pull and Bear, Stradivarius và Zara Home,…Hôm nay Nhật Order sẽ review cho các bạn cửa hàng của Bershka trên Tmall, đừng bỏ qua nhé.

Bershka tmall bán những sản phẩm gì?

Khi vào gian hàng chính hãng của Bershka trên tmall bạn sẽ thấy giao diện của nó giống như hình dưới đây.

Link gian hàng của Bershka trên Tmall: https://bershka.tmall.com/

Giao diện của gian hàng chính hãng Bershka trên Tmall

Giao diện của gian hàng chính hãng Bershka trên Tmall

Tại đây bạn chỉ chủ ý những danh mục mà Nhật đã khoanh vuông màu xanh thôi nhé. Bạn trỏ chuột vào danh mục đồ mà bạn muốn tìm.

Click vào danh mục cần mua để tìm theo các danh mục con

Click vào danh mục cần mua để tìm theo các danh mục con

Tại từng danh mục, sẽ có các danh mục sản phẩm chi tiết cho các bạn lựa chọn. Nếu bạn gặp trở ngại về ngôn ngữ, bạn có thể xem qua bài hướng dẫn mua hàng trên taobao bằng tiếng Việt mà Nhật đã hướng dẫn khá chi tiết, vì taobao và tmall dùng chung hệ thống nên cách mua hàng hoàn toàn giống nhau.

Có nên mua sản phẩm của Bershka trên tmall không?

Nhiều bạn đang thắc mắc là có nên mua hàng Bershka trên tmall hay không bởi đây là trang bán hàng của Trung Quốc, cũng như có rất nhiều gian hàng trên tmall đăng bán các sản phẩm của Bershka.

Tuy nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại link mà Nhật đã ghi ở trên nhé, bởi đây là gian hàng chính thức của Bershka trên Tmall. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp một số thông tin hữu ích đối với bạn, nếu có ý kiến bổ sung hoặc thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Nhật theo thông tin dưới đây.

>> Xem thêm: Cách đặt hàng trên tmall an toàn không cần qua trung gian

Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 361 times, 1 visits today)