Là tín đồ của hãng giày Lining, bạn có biết có bao nhiêu đợt sale giầy Lining giảm giá trong năm không? Nếu chưa, hôm nay Nhật sẽ bật mí cho bạn 5 cơ hội săn sale giảm giá của thương hiệu giày này mà bạn không nên bỏ qua.

5 cơ hội săn sale giầy Lining giảm giá hằng năm không nên bỏ qua

Tùy vào từng đợt sale mà các hãng đưa ra các chương trình khuyến mãi khách nhau, cùng Nhật điểm qua các cột mốc mà hãng Lining giảm giá để thu hút khách hàng nhé.

Canh ngày sale trong năm để có cơ hội mua giày Lining giảm giá

Canh ngày sale trong năm để có cơ hội mua giày Lining giảm giá

1. Ngày 8/1 (âm lịch) – Ngày mở hàng đầu năm

Trung Quốc cũng có ngày Tết như ở Việt Nam, nên sau kì nghĩ lễ dài các shop giày Lining tổ chức giảm giá để mở hàng đầu năm suôn sẻ.

Đây cũng như phong tục phát lì xì cho khách hàng đầu năm.

Tuy nhiên vào ngày này voucher giảm giá không nhiều cho lắm, nên khá ít người mua hàng vào thời điểm này

2. Ngày 1/5 (quốc tế lao động) và 1/6 (quốc tế thiếu nhi)

Vào những ngày lễ đặc biệt này, hãng giày Lining không quên tổ chức các buổi giảm giá cho khách hàng thân thiết của mình. Đặc biệt với những người lao động và giày cho trẻ em (Lining kids).

3. Ngày 11/11 (ngày lễ độc thân)

Bắt nguồn chính từ Trung Quốc, ngày 11/11 là ngày được mọi người cảm thông với những ai đang cô đơn, những số 1 tượng trưng cho những người chưa có người yêu.

Đây được xem là lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm của Trung Quốc, vào ngày này các mặt hàng trong đó có hãng Lining đua nhau giảm giá sâu cho khách hàng của mình.

4. Ngày Black Friday (Ngày thứ 6 đen tối)

Bắt nguồn từ phương Tây, hằng năm vào ngày thứ 6 tuần thứ 4 của tháng 11, các shop bán hàng đồng loạt giảm giá nhằm thu hút người tiêu dùng, tăng lượng cầu trên tất cả các mặt hàng.

Giày Lining được giá sâu vào những ngày đặc biệt trong năm

Giày Lining được giá sâu vào những ngày đặc biệt trong năm

Lining cũng nắm bắt xu hướng này, hằng năm cứ vào ngày Black Friday, các mẫu giày tại Lining sẽ được giảm giá rất sâu.

5. Ngày 12/12 (ngày thương xót tín đồ mua sắm)

Ngày này được ghi nhận như một cơ hội cuối cùng trong năm để các tín đồ thời trang mua sắm không may mắn khi không thể săn sale thành công vào ngày 11/11.

Nếu bạn không mua được những món đồ ưng ý, những đồi giày Lining mình thích với giá hời thì đừng buồn vì bạn có thể mua nó vào ngày 12/12 này nhé.

Thực ra không chỉ có 5 ngày này bạn mới có thể mua được những đôi giày Lining giảm giá đâu, bởi vì trong năm sẽ có các đợt giảm giá nhẹ cho nhưng ai đang muốn mua chúng mà không thể đợi được đến 5 ngày kể trên đấy ạ.

Link mua giày Lining giảm giá theo từng dòng sản phẩm

Thông thường Nhật hay mua giày Lining ở trên Tmall và Taobao, bởi mua tại đây rất yên tâm nếu bạn biết cách phân biệt các shop chính hãng và uy tín.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, Nhật sẽ gửi bạn 1 số link mua hàng nhé

Để mua giày Lining trên Tmall hay Taobao bạn cần biết cách tự order Taobao hoặc nhờ dịch vụ mua hộ. À lưu ý là riêng ngày 11/11 bạn cần đặt cọc để mua hàng trước để tránh không săn sale thành công nhé!.

Mọi khó khăn cần giúp đỡ vui lòng liên hệ Nhật Order theo thông tin dưới đây nhé!


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 1.053 times, 1 visits today)