Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn về các vấn đề xoay quanh kiếm cổ trang Trung Quốc và nguồn nhập kiếm cổ trang uy tín hiện nay.

Nguồn nhập kiếm cổ trang Trung Quốc uy tín

Trào lưu cosplay cổ đang hiện nay đang rầm rộ trên các mạng xã hội và đường phố của Trung Quốc. Ta có thể dễ dàng bắt gặp các “tỷ tỷ” hay các “soái ca” mặc đồ cổ trang dạo bước trên phố cùng với phụ kiện cầm tay là sáo trúc hay kiếm cổ trang trông rất bắt mắt. Vậy kiếm cổ trang Trung Quốc là gì, nguồn nhập kiếm cổ trang uy tín ở đâu, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Kiếm cổ trang Trung Quốc là gì?

Kiếm Trung Quốc là thanh kiếm được cấu tạo bởi một thanh kim loại dài, sắc hai lưỡi và nhọn ở đầu. Ở thời Cổ Trung đại, đây là loại vũ khí được binh lính trang bị khi chiến đấu và còn được dùng để phòng thân.

Ở thời cổ đại, kiếm được trang bị để chiến đấu và phòng thân

Ở thời cổ đại, kiếm được trang bị để chiến đấu và phòng thân

Ngày nay khi thời bình, kiếm không còn là vũ khí được người dân sử dụng nữa. Vì vậy, kiếm cổ trang Trung Quốc hiện nay là những mô hình mô phỏng lại kiểu dáng của kiếm từ thời đại trước. Độ tỉ mỉ của các chi tiết trên mô hình kiếm này sẽ phụ thuộc vào giá thành của sản phẩm.

Kiếm cổ trang Trung Quốc có an toàn không?

Câu trả lời là có. Vì kiếm cổ trang Trung Quốc là mô hình mô phỏng lại kiếm thật nên nó chỉ có công dụng là trang trí và làm đạo cụ hay phụ kiện để diễn chứ không mang tính sát thương cao.

Kiếm cổ trang Trung Quốc làm bằng nguyên liệu an toàn cho người sử dụng

Kiếm cổ trang Trung Quốc làm bằng nguyên liệu an toàn cho người sử dụng

Tuy nhiên, vì đạo cụ này làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau trong đó có chất liệu thép nên bạn cũng cần thẩn thận khi sử dụng để không gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Tạo sao nhiều người muốn tìm mua kiếm cổ trang Trung Quốc

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng thấy các video lên xu hướng trên douyin hay các màn trình diễn thời gian trên đường phố đều thấp thoáng những bộ cổ trang. Do trào lưu cosplay cổ trang Trung Quốc nên những video được đầu tư khá công phu với những màn múa kiếm, múa quạt, diễn kịch…

Kiếm là phụ kiện không thể thiếu cho những ai đam mê cosplay cổ trang Trung Quốc

Kiếm là phụ kiện không thể thiếu cho những ai đam mê cosplay cổ trang Trung Quốc

Chính vì vậy, kiếm cổ trang Trung Quốc là một phụ kiện không thể thiếu cho những ai yêu thích cosplay cổ trang Trung Quốc.

Xem thêm: Order bàn phím trên taobao Tiết kiệm 50% so với mua ở Việt Nam

Một số mẫu kiếm cổ trang Trung Quốc đang được ưa chuộng

Sau đây là một số mẫu kiếm cổ trang Trung Quốc đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

  • Kiếm cổ trang kim loại: Loại kiếm cổ trang này vì làm từ kim loại (thép) nên cầm khá đầm tay, bền và giá thành khá cao.
Tùy vào giá cả mà chất lượng cũng như chi tiết trên kiếm sẽ khác nhau

Tùy vào giá cả mà chất lượng cũng như chi tiết trên kiếm sẽ khác nhau

Bên cạnh đó, tùy vào giá cả mà chất lượng và chi tiết được khắc trên kiếm sẽ trông giống kiếm thật và có hiệu quả trang trí cao.

  • Kiếm cổ trang bằng gỗ: Đây cũng là loại kiếm cổ trang Trung Quốc được ưa chuộng. Kiếm bằng gỗ gắn liền với kiếm gỗ đào trừ ma tuy nhiên hiện tại nó cũng được biến tấu với nhiều kiểu dáng và công dụng khác nhau.
Kiếm cổ trang Trung Quốc làm bằng gỗ cầm nhẹ tay hơn

Kiếm cổ trang Trung Quốc làm bằng gỗ cầm nhẹ tay hơn

Vì làm bởi chất liệu gỗ nên loại kiếm này cũng có giá thành rẻ hơn, cầm nắm dễ dàng và an toàn hơn.

Nguồn nhập kiếm cổ trang Trung Quốc chất lượng ở đâu?

Để nhập được kiếm cổ trang Trung Quốc chất lượng với giá cả phải chăng thì bạn nên tham khảo một số nguồn nhập hàng sau đây.

Nhập kiếm cổ trang Trung Quốc trực tiếp tại Quảng Châu

Bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu, Trung Quốc để nhập hàng. Ưu điểm của cách này là bạn có thể tận tay kiểm tra chất liệu và chất lượng của sản phẩm với giá cả theo mong muốn.theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, hiện nay ít người dùng cách này vì chi phí đi lại cũng như việc bất đồng về ngôn ngữ sẽ là một trở ngại lớn cho việc nhập hàng.

Nhập kiếm cổ trang Trung Quốc qua dịch vụ mua hàng hộ

Bạn có thể nhờ người thân xách tay về hộ hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ trung gian. Dịch vụ mua hộ là cách được sử dụng nhiều hơn dành cho những ai muốn mua hộ hàng từ nước ngoài một cách thường xuyên và với số lượng hàng lớn.

Có nhiều nguồn để nhập kiếm cổ trang Trung Quốc về tay bạn

Có nhiều nguồn để nhập kiếm cổ trang Trung Quốc về tay bạn

Thường thì khi sử dụng các dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các khâu như: đặt hàng, thanh toán, vận chuyển về Việt Nam và giao tận nhà cho bạn. Điều bạn cần làm là thực hiện một số thao tác đặt kiếm cổ trang Trung Quốc tại website của các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ.

Nhập kiếm cổ trang Trung Quốc qua sàn TMĐT

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc giao hàng online đang được rất nhiều người sử dụng. Chỉ với vài thao tác tay đơn giản là bạn có thể đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rồi. Cách này có ưu điểm là nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức nhưng lại chứa nhiều rủi ro khi bạn không trực tiếp kiểm hàng trước được. Một số sàn TMĐT bán kiếm cổ trang Trung Quốc với giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng phải kể đến như: Taobao, Alibaba, Tmall,…

Xem thêm: 3 bước đơn giản tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 nhanh chóng nhất.

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã chia sẻ những thông tin liên quan đến kiếm cổ trang Trung Quốc và nguồn để nhập loại phụ kiện này. Nếu bạn thấy hứng thú với những thông tin này hoặc những tips khác về order thì hãy ghé Tips Order để tìm hiểu thêm nhé!

(Visited 580 times, 2 visits today)