Ngoài những bộ cánh thời trang diện phố độc đáo thì nguồn hàng Quảng Châu còn thu hút giới trẻ bởi sự đáng yêu của những mẫu đồ bộ tại nhà thoáng mát. Nhận ra tiềm năng của nguồn hàng này, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các nhà buôn kinh doanh mua sỉ đồ bộ Quảng Châu theo nhiều cách khác nhau.

Cách tiếp cận nguồn hàng mua sỉ đồ bộ Quảng Châu

Hiện nay, việc tiếp cận các nguồn hàng sỉ đồ bộ Quảng Châu có rất nhiều cách thức. Cùng xem một vài cách thức mua đồ sỉ đồ bộ Quảng Châu phổ biến nhất hiện nay:

Mua trên các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Cách này áp dụng cho các đại lý kinh doanh muốn tiết kiệm thời gian di chuyển đồng thời vẫn muốn nhập giá hàng đồ bộ sỉ tốt nhất. Thay vì phải trả giá trực tiếp với bên phía người bán, giờ đây người mua hoàn toàn chủ động về giá. Phía người mua chỉ cần chủ động theo dõi các trang website thương mại điện tử uy tín tại Trung Quốc như: Taobao,Tmall,1688,… để so sánh các mức giá sỉ đồ bộ Quảng Châu được đăng tải và chọn ra đơn vị thích hợp với nhu cầu kinh doanh của mình nhất.

Lưu ý, ngoài vấn đề về giá, các nhà kinh doanh muốn mua sỉ đồ bộ Quảng Châu cần xem xét và kiểm tra cẩn thận các thông tin về bên bán sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm như hình ảnh giới thiệu. Ngoài ra, phía bên mua sỉ đồ bộ Quảng Châu có thể nhắn tin trực tiếp để hỏi chi tiết về sản phẩm trước khi chốt đơn hàng lớn về Việt Nam.

Xem thêm: Bí quyết chọn đồ bộ cho phụ nữ trung niên hợp thời, siêu hời 2021

Thông qua các nhà trung gian tại Quảng Châu

Hiện nay, một số công ty chịu trách nhiệm là nhà phân phối trung gian để nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu đến các chợ đầu mối ngay tại biên giới hai nước. Khách hàng có nhu cầu mua đồ bộ sỉ Quảng Châu thì có thể tìm đến các khu chợ chuyên nhập hàng Quảng Châu và dò hỏi mức giá sỉ đồ bộ tại đây. Ngoài ra, một ưu điểm cực kỳ có lợi là khách hàng có thể nhìn và cảm nhận chất lượng sản phẩm trực tiếp thay vì chỉ thông qua hình ảnh đơn thuần.

5-mua-si-do-bo-quang-chau

Mua hàng tại các chợ đầu mối

Sau đây là một số chợ mà khách hàng có thể ghé qua để nhập mua sỉ đồ bộ Quảng Châu: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ An Đông…. và một số chợ ở biên giới như chợ ở cửa khẩu Lạng Sơn, Hà Giang. Những ngôi chợ gần biên giới sẽ có mức giá khá ổn định cho việc nhập sỉ số lượng cho mục đích kinh doanh của khách hàng.

Nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu

Với một số khách hàng muốn có được giá gốc sỉ đồ bộ Quảng Châu tốt nhất sẽ lựa chọn hình thức nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Thông qua cách thức này, phía người mua biết được chính xác nguồn gốc, chất lượng sản phẩm mình nhận được đồng thời mở rộng giao thương và giữ được mối làm ăn uy tín lâu dài. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kỹ vì sẽ tốn chi phí vận chuyển và bất cập về ngôn ngữ so với các hình thức khác.

Một số lưu ý khi quyết định mua sỉ đồ bộ Quảng Châu

Vậy trước khi đánh hàng về Việt Nam, khách hàng cần lưu ý những điểm gì để có được nguồn hàng mua sỉ đồ bộ Quảng Châu chất lượng tương xứng với giá tiền bỏ ra. Sau đây sẽ là một vài chi tiết mà khách hàng nên cân nhắc sau khi tiếp cận được nguồn hàng.

Kiểm tra nguồn hàng uy tín và chất lượng

Ngoài giá cả, khách hàng khi nhập hàng nên cẩn thận trong khâu kiểm tra nguồn gốc và chất lượng sản phẩm trước khi nhập số lượng lớn cho mục đích kinh doanh. Để kiểm tra nguồn gốc, khách hàng có thể tra thông tin, số điện thoại của bên cung cấp mặt hàng trên hệ thống mạng xã hội hoặc đọc những review mà những khách hàng trước bình luận. Ngoài ra, yêu cầu bên cung ứng cho xem trước chất vải hoặc mua trước số lượng ít để kiểm định sản phẩm muốn nhập.

1-mua-si-do-bo-quang-chau

Kiểm tra thông tin và chất lượng sản phẩm hàng hóa

Lựa chọn đơn vị vận chuyển đáng tin cậy

Ngoài khâu mua sỉ đồ bộ Quảng Châu, khâu chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cũng đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Chất lượng sản phẩm trong thời gian vận chuyển đường dài cần được bảo quản cẩn thận nhằm giữa được tình trạng nguyên vẹn của đồ khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, cần có sự trao đổi và thống nhất về mức phí giao hàng để tránh mâu thuẫn về lâu dài.

Xem thêm: Top 7 đơn vị vận chuyển hàng đi Trung Quốc “ uy tín hàng đầu” Việt Nam

Thương lượng giá mua sỉ đồ bộ Quảng Châu

Bạn nên trực tiếp thảo luận với phía phân phối sản phẩm về giá sản phẩm khi bạn đã quyết định mua sỉ đồ bộ Quảng Châu. Việc này giúp khách hàng nhận được mức giá hữu nghị và ưu đãi hơn so với mua lẻ sản phẩm thông thường. Nên nhớ, phải giao tiếp với thái độ từ tốn, nhỏ nhẹ nhưng kiên quyết với đề xuất giá ban đầu bản thân đã định và sẵn sàng thỏa hiệp khi nhận thấy mức giá có lợi cho cả đôi bên.

3-mua-si-do-bo-quang-chau

Thương lượng về giá

Có rất nhiều cách thức tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu nhưng hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây về cách mua sỉ đồ bộ Quảng Châu, khách hàng đã tìm kiếm được cho mình cách thức hợp lý nhất với khả năng tài chính. Ngoài ra, sắp tới sẽ kiếm được nguồn hàng Quảng Châu uy tín để làm đa dạng thêm cho thị trường đồ bộ hiện nay. 

 

(Visited 109 times, 1 visits today)