Bạn đang băn khoăn không biết phí mua hàng Aliexpress là gì? Nó có đắt hay không? Bạn đang không biết làm thế nào để giảm thiểu phí mua nhất? Hãy cùng tipsorder.com khám phá qua bài viết này nhé!

Phí mua hàng Aliexpress là gì?

Hiểu một cách nôm na rằng, khi bạn đặt hàng hay mua bất cứ một mặt hàng nào đó, thì bạn phải bỏ ra một khoản phí nhất định. Đối với Aliexpress cũng vậy. Khi bạn đặt mua hàng trên nền tảng thương mại điện tử Aliexpress, bạn cũng phải chịu một số khoản phí.

Phí mua hàng Aliexpress là tất cả những khoản tiền mà bạn bỏ ra. Nó bao gồm tiền hàng, tiền phí vận chuyển khi mua hàng, tiền thuế cho sàn thương mại điện tử, phí dịch vụ khi thanh toán bằng thẻ visa. Và đôi khi nó còn mất cả phí hải quan.

Khi bạn mua hàng trên nền tảng Aliexpress, bạn cần phải nắm rõ ràng những khoản phí mà bạn phải chịu. Để có một đơn hàng về đến tay mà không mất những khoản tiền “oan” do không hiểu rõ. Nắm rõ những khoản này giúp bạn cân nhắc được có thực sự phù hợp với giá hay không. Đừng lầm tưởng rằng con số hiển thị dưới sản phẩm nhỏ là bạn cảm thấy “rẻ”. Mà bạn còn mất thêm những khoản phí vô hình khác.

Làm sao để giảm thiểu phí mua hàng Aliexpress?

Vậy khi bạn đã hiểu về các khoản phí mua hàng rồi. Bạn cảm thấy ngỡ ngàng khi các chi phí đó quá lớn so với tưởng tượng. Thế nhưng bạn vẫn muốn mua món hàng đó hoặc cần món hàng đó thì sao? Đừng lo, Tipsorder.com sẽ chỉ cho bạn một số tips để giảm thiểu được các khoản phí. Bạn có thể áp dụng một số cách như sau:

Mua hàng trên ALiexpress

Mua hàng trên ALiexpress

Mua với số lượng lớn

Có một điều rất tuyệt vời mà Aliexpress dành tặng khách hàng. Đó là khi bạn mua với số lượng lớn, bạn có thể được freeship. Vậy nếu bạn là một người sĩ hàng về để bán, hãy lựa chọn mua với số lượng lớn để có thể deal giá với nhà cung cấp. Và hơn thế nữa là được nhận những ưu đãi cực “khủng” từ Aliexpress nhé!

Còn nếu bạn là một khách lẻ mà muốn nhận được ưu đãi freeship. Bạn hãy mạnh dạn “rủ rê’ bạn bè, đăng trong các hội nhóm order để tìm được những người có cùng đam mê với mình. Một sản phẩm không được ưu đãi, nhưng rất nhiều sản phẩm thì chắc chắn sẽ được ưu đãi đấy!

Lựa chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín

Nhiều sản phẩm khi mua với số lượng lẻ có khi phí ship được nhân lên rất cao. Bạn quá yêu thích sản phẩm đó, nhưng phí ship còn cao hơn giá sản phẩm. Bạn phải làm sao bây giờ? Lúc này, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó là lựa chọn một trung gian dịch vụ vận chuyển thật uy tín.

Việc vận chuyển trực tiếp hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tốn một khoản phí rất lớn. Thay vào đó, bên trung gian vận chuyển có các kho bãi ở Trung Quốc. Thay vì vận chuyển trực tiếp thì bạn có thể vận chuyển hàng về các kho bãi ấy trước. Dù mất thêm một khoản thời gian và một khoản phí dịch vụ nhỏ. Nhưng nó vẫn rẻ hơn so với cách vận chuyển trực tiếp.

Mua hàng hộ từ Aliexpress

Mua hàng hộ từ Aliexpress

Xem thêm: Top 10 đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Lựa chọn gói ship phù hợp với hàng hóa của bạn

Tùy vào tính chất mặt hàng, nhu cầu cần mặt hàng đó nhanh hay chậm mà bạn lựa chọn gói ship cho phù hợp. Nếu nó đơn giản chỉ là món đồ mà bạn yêu thích, thì sự “kiên nhẫn” của bạn sẽ được trả tiền bằng “phí ship”. Sở dĩ nói như vậy là bởi vì những gói ship chậm thì sẽ tiết kiệm tiền hơn so với việc lựa chọn gói phí ship nhanh.

Khi vận chuyển bằng ship nhanh, đồng nghĩa bên dịch vụ vận chuyển có thể phải vận chuyển về nước bằng đường máy bay. Và nó mất cước phí cao hơn nên bên vận chuyển cũng sẽ lấy của bạn cao hơn.

Còn nếu bạn là một người tự tin có thể tự order hàng. Bạn có thể sử dụng thẻ visa để thanh toán phí mua hàng Aliexpress. Nhưng bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí dịch vụ thẻ visa.

Tham khảo bảng giá phí của một số dịch vụ uy tín

Ngày nay, với nhu cầu phát triển của thương mại điện tử xuyên quốc gia. Đã có rất nhiều dịch vụ vận chuyển ra đời với mong muốn dành cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Với tiêu chí nhanh chóng – an toàn – giá rẻ, nhiều dịch vụ đã tạo được niềm tin rất lớn trong lòng khách hàng. Cùng tham khảo bảng giá của một số dịch vụ uy tín như:

Ichina

Ichina là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ – xúc tiến thương mại Việt- Trung. Với giá cả phải chăng cùng nhiều gói dịch vụ phù hợp với khách hàng, Ichina trở thành điểm mua hộ tin cậy. Ichina chia dịch vụ thành 2 gói là từng phần và trọn gói.

Công thức chung của họ là tổng tiền thanh toán bằng tổng tiền mua hàng và phí dịch vụ trừ đi chiết khấu vip. Cùng tham khảo bảng giá của Ichina nhé!

Bảng giá dịch vụ nhập mua hộ:

Bảng phí dịch vụ nhập mua hộ hàng Aliexpress từng phần

Bảng phí dịch vụ nhập mua hộ hàng Aliexpress từng phần

Bảng phí dịch vụ nhập mua hộ hàng Aliexpress trọn gói

Bảng phí dịch vụ nhập mua hộ hàng Aliexpress trọn gói

Lamphongchina

Đối với những tín đồ Aliexpress thì chẳng hẳn chẳng còn xa lạ với Lamphongchina nữa. Tọa lạc tại 135/17/49 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh với quy trình vận chuyển nhanh chóng, Lamphongchina luôn làm hài lòng khách hàng bởi những ưu đãi. Chẳng hạn như là miễn phí 100% phí bảo hiểm. Hay là hoàn tiền 100% khi xảy ra tình trạng mất hàng. Tham khảo bảng phí vận chuyển bên Lâm phong China dưới đây.

Bảng phí vận chuyển dành cho khách lẻ – khách order

Bảng phí vận chuyển dành cho khách lẻ – khách order

Bảng phí vận chuyển dành cho đại lý Order khối lượng lớn

Bảng phí vận chuyển dành cho đại lý Order khối lượng lớn

Bảng phí chuyển phát hỏa tốc 24h (Từ Trung Quốc về Việt Nam)

Bảng phí chuyển phát hỏa tốc 24h (Từ Trung Quốc về Việt Nam)

Giaonhan247

Một gợi ý thứ 3 cho bạn lựa chọn trung gian vận chuyển giúp giảm phí mua hàng Aliexpress đó là giaonhan247. Phương châm đặt ra của công ty này là an toàn, vui vẻ, giá rẻ, hài lòng, công ty có một bảng giá dịch vụ vô cùng hợp lý.

Bảng giá cước phí mua hàng Aliexpress của giaonhan247

Bảng giá cước phí mua hàng Aliexpress của giaonhan247

Xem thêm: Gợi ý 5 dịch vụ ship hàng Aliexpress về Việt Nam vừa nhanh chóng, giá vừa rẻ.

Trên đây là những thông tin về phí mua hàng Aliexpress và một số dịch vụ vận chuyển trung gian mà tipsorder.com chia sẻ cho bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về Aliexpress và có một chuyến mua sắm thuận lợi nhé!

(Visited 375 times, 1 visits today)