Rất nhiều bạn khi lướt web mua sắm quần áo cho bé yêu rất hay gặp phải cụm từ size 100, 90. Với những người khi mới mua quần áo Trung Quốc lần đầu thường thắc mắc size 100 là bao nhiêu kg? Đây cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. 

Vậy size 100 là gì? Và dành cho những bé ở độ tuổi nào? Cùng theo chân Tips Order tìm hiểu qua bài viết dưới đây 

Tìm hiểu về bảng size quần áo Trung Quốc

Quần áo là một trong những mặt hàng rất đa dạng và phong phú. Mỗi một bộ quần áo lại có kích thước khác nhau. Vì vậy đôi khi khiến cho các bậc cha mẹ khó khăn trong việc lựa chọn.

Đặc biệt nếu bạn là người thích mua quần áo Trung Quốc. Thì việc đầu tiên bạn cần nắm được đó là bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc. Rất nhiều người khi mới lần đầu nhìn vào thường cảm thấy khó hiểu.

Bởi bảng size quần áo Trung Quốc và Việt Nam khác nhau rất nhiều. Chẳng hạn như Trung Quốc thường có các size quần áo như 90, 100, 120….Vậy size 100 là bao nhiêu kg ? Nếu như chưa có kiến thức về size quần áo Trung Quốc. Thì hầu hết mọi người đều không trả lời được câu hỏi này.

2 size 100 la bao nhieu kg

Bảng size quần áo Trung Quốc

Trên thức tế người Việt Nam và Trung Quốc có sự chênh lệch về kích thước. Thông thường người Trung sẽ có thể trạng nhỉnh hơn Việt Nam một chút. Điều này dẫn đến sự khác nhau về bảng size quần áo.

Thêm một điểm nó đó là bảng size quần áo Việt Nam thường chỉ quan tâm đến 2 yếu tố đó là: cân nặng và chiều cao. Còn bảng size của Trung Quốc sẽ chi tiết hơn, quan tâm đến nhiều chi tiết như:

  • Chiều cao
  • Cân nặng
  • Kích thước vai
  • Kích thước ngực

Bảng size quần áo Trung Quốc có thể sẽ gây khó khăn với những ai mới xem lần đầu. Nhưng nếu bạn đã có đầy đủ kiến thức thì nó sẽ không hề khó hiểu.

Size 100 là bao nhiêu kg? Dành cho lứa tuổi nào?

Size 100 là bao nhiêu kg có lẽ là câu hỏi mà bạn đọc mong chờ nhất. Dựa theo bảng size quần áo Trung Quốc thì size 100 dành cho bé từ 16 đến 19 kg. Đây là những bé trong độ tuổi từ 6 đến 7 tuổi.

1 size 100 la bao nhieu kg

Size 100 là bao nhiêu kg?

Để tránh nhầm lẫn khi mua sắm bạn cần nắm rõ bảng size quần áo Trung Quốc. Hơn nữa điều này cũng giảm thiểu tình trạng đổi trả. Qua đó Tips order đã giúp bạn gỡ bỏ thắc mắc trong lòng với câu hỏi size 100 là bao nhiêu kg rồi nhé.

Tư vấn chọn size quần áo Trung quốc cho bé khi mua online

Khi mua quần áo online cho các bé của mình bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

  • Để mua được chuẩn size cho bé bạn cần xác định chính xác chiều cao và cân nặng của bé nhà mình. Để có tính chính xác cao bạn có thể đo bằng thước đo dây.
  • Bảng size quần áo chỉ có tính chất tương đối, tham khảo. Bởi mỗi một bé đều có thể trạng khác nhau.
  • Hiểu rõ các ký tự trong bảng size quần áo, tránh trường hợp nhầm lẫn. Nếu chưa rõ về bảng size bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của nhân viên tư vấn.
  • Nên chọn rộng hơn 1 size, bởi các bé đang trong độ tuổi lớn nhanh. Nếu bạn chọn vừa thì chẳng mấy chốc quần áo của bé bị chật.
  • Có thể tham khảo ý kiến của người mua hàng trước đó về cửa hàng bạn đang mua. Đọc các đánh giá, bình luận của người mua về cửa hàng như: thái độ tư vấn, giao đúng size hay không….
4 size 100 la bao nhieu kg

Nắm vững bảng size quần áo khi mua cho bé

Một số mẹo nhỏ khi mua quần áo cho bé

Lựa chọn chất liệu vải 

Chất liệu vải rất quan trọng khi lựa chọn quần áo cho bé. Bạn nên chọn những bộ đồ có chất liệu mát như cotton, vải lanh… Sẽ giúp bé dễ thấm mồ hôi và mát mẻ trong những ngày hè nóng bức. Hơn nữa các bé có làn da khá nhạy cảm vì vậy chất liệu vải tốt sẽ không gây kích ứng cho bé

Chọn rộng hơn 1 size

Như đã đề cập ở trên, các bé đang trọn độ tuổi phát triển. Vì vậy bạn cần lựa chọn quần áo cho bé rộng hơn 1 size để bé dễ hoạt động vui chơi. Nếu bạn mua vừa in thì sẽ khiến quần áo nhanh chật và nhanh ngắn.

3 size 100 la bao nhieu kg

Chọn rộng hơn 1 size quần áo cho bé

Màu sắc của quần áo

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khi mua quần áo cho bé. Bé trai thông thường sẽ thích các màu trầm ấm, còn bé gái sẽ thích các màu nổi bật như: đỏ, hồng, cam…Việc lựa chọn đúng màu sắc với giới tính của bé. Sẽ giúp bé có một bộ đồ thật xinh xắn, dễ thương.

Sự hỗ trợ của nhân viên

Nếu như bạn vẫn chưa có kiến thức về size quần áo Trung Quốc. Hoặc bạn chưa trả lời được cho câu hỏi size 100 là bao nhiêu kg. Thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên. Sự hỗ trợ của nhân viên sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn về size quần áo.

5 size 100 la bao nhieu kg

Nhờ nhân viên tư vấn về bảng size quần áo

Trên đây là những thông tin mà Tips order muốn truyền đạt đến bạn đọc. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể trả lời được cho câu hỏi size 100 là bao nhiêu kg. Tips Order chúc bạn có những trải nghiệm thật vui khi mua sắm online nhé!

(Visited 2.796 times, 1 visits today)