Ngày này việc mua hàng trên Aliexpress về Việt Nam ngày càng phổ biến. Những mặt hàng trên Aliexpress có chất lượng cao và giá thành cực kỳ hợp lý. Tuy nhiên một trở ngại duy nhất khi mua hàng trên nền tảng mua sắm trực tuyến này đó chính là bước thanh toán. Bạn cần có thẻ visa để có thể thanh toán trực tuyến trên Aliexpress. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể thoải mái mua sắm mà không cần thẻ visa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách mua hàng trên Aliexpress không cần visa nhé

Mua hàng trên Aliexpress có cần thẻ visa?

Để có thể tìm hiểu sâu hơn về cách mua hàng mà không sử dụng thẻ visa thì trước hết ta cần tìm hiểu về Aliexpress là gì?

Tại sao mua hàng trực tuyến lại cần Visa?

Visa là một loại thẻ giúp bạn có thể thanh toán quốc tế một cách dễ dàng. Khác với thẻ ngân hàng nội địa, bạn chỉ có thể thực hiện các giao dịch giữa các ngân hàng trong nước. Với thẻ Visa thì bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch quốc tế một cách dễ dàng.

Muôn vàn mặt hàng tại Aliexpress

Muôn vàn mặt hàng tại Aliexpress

Đây là một hình thức giao dịch có đảm bảo giúp bạn thanh toán đơn hàng trên Aliexpress hay trên bất cứ nơi nào chấp nhận hình thức thanh toán qua Visa.

Mua hàng trên Aliexpress có nhất thiết cần thẻ visa?

Tất cả các trang thương mại điện tử quốc tế đều chấp nhận thanh toán qua thẻ visa và Aliexpress cũng vậy. Tuy nhiên để thanh toán đơn hàng trên Aliexpress bạn có thể sử dụng rất nhiều các hình thức thanh toán khác nhau. Vậy nên, bạn không nhất thiết phải có thẻ visa khi mua hàng trên Aliexpress!

“3 cách” mua hàng trên Aliexpress không cần Visa.

Để có thể mua hàng trên Aliexpress mà không cần thẻ visa thì không phải là khó. có rất nhiều các phương thức thanh toán khác mà bạn có thể sử dụng để thay thế thẻ visa:

Sử dụng thẻ debit hoặc credit.

Ngoài Visa còn có rất nhiều ngân hàng khác cung cấp 2 loại thẻ này mà nổi bật đó chính là MasterCard. Ở Việt Nam thì 2 thương hiệu thẻ này là phổ biến nhất mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Sử dụng thẻ Debit và credit để thanh toán trên Aliexpress dễ dàng hơn bao giờ hết

Sử dụng thẻ Debit và credit để thanh toán trên Aliexpress dễ dàng hơn bao giờ hết

Thanh toán qua các nền tảng thanh toán trực tuyến

Bạn có thể sử dụng các nền tảng thanh toán trực tuyến để có thể thanh toán đơn hàng trên Aliexpress. WebMoney là một trang web thanh toán trực tuyến nổi tiếng trên thế giới mà bạn có thể dùng để thanh toán trên Aliexpress. Để dễ hình dung hơn về WebMoney thì nó hoạt động giống như các ứng dụng Momo hay Zalo Pay của Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Paypal để thanh toán một cách đơn giản và dễ dàng.

Lựa chọn phương thức thanh toán qua WebMoney trên Aliexpress

Lựa chọn phương thức thanh toán qua WebMoney trên Aliexpress

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua hàng hộ Aliexpress để có thể mua được hàng một cách nhanh chóng. bạn chỉ phải trả thêm một phần nhỏ tiền dịch vụ mua hàng hộ là đã có thể mua hàng trên Aliexpress rồi. Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ bạn còn được bảo đảm về chất lượng hàng cũng như được hỗ trợ mua hàng với giá tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo các trang web order hàng Trung Quốc  mà Nhật đã tham khảo và sử dụng qua dịch vụ của họ. Bạn hãy lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất để hợp tác nhé.

Chung quy lại có rất nhiều cách mua hàng trên Aliexpress mà không cần sử dụng thẻ visa. đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về các tips khi mua hàng trực tuyến tại blog của Nhật nhé!


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 1.096 times, 1 visits today)