Hàng nội địa Trung nổi tiếng với công nghệ và độ bền cao, nếu bạn biết cách lựa chọn cũng như tìm kiếm thì một món đồ nội địa Trung là một món hời. Cách đơn giản nhất đó chính là order hàng trên Taobao. Vậy làm thế nào để có thể order taobao giá rẻ mà còn có chất lượng tốt nhất? 

Tại sao nên lựa chọn Taobao để order 

Taobao là một trong những sàn thương mại điện tử lớn và uy tín nhất Trung Quốc. Hàng hóa trên Taobao rất đa dạng cả về mẫu mã, chất lượng lẫn giá cả. Chỉ cần bạn biết cách chọn lựa hàng hóa một chút là đã có thể sắm được những món đồ yêu thích với giá nhập về Việt Nam còn rẻ hơn mua trong nước. 

order taobao giá rẻ về Việt Nam

Order taobao giá rẻ về Việt Nam

Chính vì vậy mà việc order Taobao trở nên phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, Taobao cũng rất biết cách chăm sóc người dùng với việc bảo vệ quyền lợi người mua hàng cũng như tung ra những đợt sale lớn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng nội địa Trung Quốc giá rẻ và an toàn

Cách order taobao giá rẻ

Để có thể đặt được những sản phẩm với mức giá rẻ và chất lượng tốt không phải chuyện khó. Tipsorder sẽ mách bạn một vài cách order Taobao giá rẻ mà chất nhé!

Cách 1: Săn sale, mã giảm giá

Taobao có những đợt Sale khủng trong năm, giá thành sản phẩm có thể giảm đến một nửa! Chính vì vậy, việc săn sale cũng như săn mã giảm giá sẽ giúp bạn có thể order Taobao giá rẻ bất ngờ. Một số ngày lễ mà Taobao hay sale như:

 • Ngày 8/1 Âm lịch: Ngày lễ mở hàng đầu năm
 • Ngày 1/5 Dương lịch: Ngày quốc tế lao động
 • Ngày 1/ 6 Dương lịch: Ngày quốc tế thiếu nhi
 • Ngày Black Friday: Ngày thứ sáu đen tối
 • Ngày 11/11 Dương lịch: Ngày lễ độc thân
 • Ngày 12/12 Dương lịch: Ngày hội mua sắm

Ngoài ra Taobao còn có những đợt sale trong ngày ngẫu nhiên giúp khách hàng không cần phải đợi chờ sale vào dịp lớn. 

Canh sale trên taobao

Canh sale trên taobao

Cách 2: Săn mã giảm giá

Giống như những trang thương mại điện tử tại Việt Nam, Taobao cũng có hệ thống mã giảm giá cho đơn hàng của bạn. Những mã giảm giá này có thể giúp bạn giảm giá đến 20% giá trị sản phẩm. Taobao thường hay phát mã giảm giá khi có đợt sale hoặc một số shop còn có riêng voucher giảm giá cho khách hàng của mình.

Cách 3: Nhắn tin trực tiếp tới shop xin giảm giá

Bạn có thể nhắn tin trực tiếp với shop để có thể xin giảm giá cho đơn hàng của mình. Tuy nhiên số lượng sản phẩm phải nhiều một chút thì shop mới có thể giảm giá cho bạn được nhé! Nếu bạn mua hàng với số lượng lớn thì hầu hết các shop đều sẽ giảm giá kha khá cho đơn hàng của bạn. Vậy đừng quên nhắn tin với shop để thỏa thuận về đơn hàng bạn nhé.

Tuy nhiên bạn sẽ phải biết một chút tiếng Trung để có thể giao tiếp dễ dàng hơn với Shop. Ngoài ra thì sử dụng Google dịch cũng giúp bạn một phần nào trong việc giao tiếp với shop. 

Cách 4: Chuyển thẳng tiền hàng cho shop

Với mỗi một đơn hàng thành công, Taobao sẽ giữ lại từ 1-5% giá trị hàng hóa của bên bán. Ngoài ra một đơn hàng từ lúc xuất bán đến lúc shop có thể được nhận tiền khá lâu. Chính vì vậy bạn có thể chuyển thẳng tiền hàng cho shop và yêu cầu được giảm giá cho đơn hàng của mình.

Cách này khá mạo hiểm bởi rủi ro hàng hóa gặp trục trặc cũng như thất lạc hàng hóa. Chính vì vậy hãy cân nhắc khi quyết định gửi trước tiền hàng cho Shop nhé

Tìm kỹ sản phẩn cần order

Tìm kỹ sản phẩn cần order

Lưu ý khi order Taobao giá rẻ

Mỗi mẫu mã sản phẩm được bày bán trên Taobao có rất nhiều xưởng cũng như đơn vị kinh doanh sản phẩm đó. Cùng một sản phẩm nhưng có nơi bán giá rẻ, có nơi bán giá cao. Khi đó bạn phải cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình. Một vài lưu ý khi order Taobao giá rẻ sau sẽ giúp bạn được phần nào trong việc tìm sản phẩm:

 • Lựa chọn những sản phẩm có nhiều lượt mua và đánh giá tích cực
 • Lựa chọn những shop được đánh giá tốt nhất
 • Không nên ham rẻ mà lựa chọn sản phẩm kém chất lượng
 • Thỏa thuận giá cả và số lượng sản phẩm trước với shop
 • Cẩn trọng trong việc order về Việt Nam

Cách order taobao giá rẻ về Việt Nam

Có 2 cách cơ bản để bạn có thể nhập được hàng về Việt Nam: Tự order và nhờ dịch vụ order. Nếu tự order thì bạn cần phải có được địa chỉ cũng như tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc. Bởi Taobao không hỗ trợ ship hàng trực tiếp về Việt Nam cũng như có một số mặt hàng cần phải thanh toán trước khi nhận hàng. 

Cách order taobao giá rẻ

Cách order taobao giá rẻ

Ngoài ra rủi ro khi thất lạc hàng hóa cũng như bạn cần phải biết tiếng Trung để giao dịch với shop dễ dàng hơn. Chính vì vậy việc nhờ các dịch vụ order hộ được ưu tiên hơn với việc đảm bảo được khá nhiều lợi ích của bạn khi mua hàng.

Vậy bạn đã có thể tự tìm được sản phẩm cũng như order Taobao giá rẻ về Việt Nam chưa? Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu được phần nào cách order Taobao. Đừng quên cập nhật thêm nhiều bài viết tiếp sau trên Tipsorder nhé!


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 115 times, 1 visits today)