Bạn là người có ý định bán sỉ quần áo hoặc nhập lô về để bán hàng hay bạn là người quan tâm đến khái niệm này? Cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu khái niệm về lô quần áo là gì và nhập lô quần áo giá rẻ ở đâu nhé!

Lô quần áo là gì?

1 lô là từ gọi chung chỉ số lượng lớn của 1 mã hàng, 1 loại sản phẩm nào đó. Theo đó, giá bán sỉ sẽ tính trên cả 1 lô chứ không tính riêng trên từng sản phẩm trong lô đó. Khi bạn quyết định lấy lô quần áo đó thì gọi là ôm lô.

Từng lô quần áo được sắp xếp gọn gàng cho bạn chọn lựa

Từng lô quần áo được sắp xếp gọn gàng cho bạn chọn lựa

Ví dụ: 1 lô áo phông với giá 1 triệu đồng sẽ tương đương với khoảng khoảng 500 chiếc. Khi ôm lô, bạn sẽ phải lấy cả 500 chiếc mà không được chọn màu hoặc size.

Xem thêm: Hàng lô là hàng gì? Ưu nhược điểm khi mua hàng lô

Ưu nhược điểm khi nhập lô quần áo

Sau khi biết được lô quần áo là gì, chúng tôi sẽ liệt kê cũng ưu điểm, nhược điểm khi bạn nhập lô quần áo về để kinh doanh như sau.

Ưu điểm

Lô quần áo là gì, lô quần áo có những ưu điểm gì, bạn có thể tham khảo hai ý dưới đây.

  • Bạn có thể nhập hàng với số lượng cực lớn. Vào dịp cuối năm khi lô hàng vừa được sản xuất ra thường hay áp dụng sale mạnh nên giá đầu vào là rất thấp  so với việc nhập từng đơn hàng nhỏ lẻ.
Bạn có thể nhập những lô quần áo với số lượng cực lớn

Bạn có thể nhập những lô quần áo với số lượng cực lớn

Vì vậy, bạn đừng quá ngạc nhiên nếu thấy đối thủ cạnh tranh của mình lại bán lẻ với giá “rẻ như cho” như vậy nhé, vì có thể là họ đã ôm lô đấy!

  • Nếu bạn ôm được lô hàng chất lượng với mẫu mã sản phẩm không đụng hàng hay rất hiếm shop khác có mẫu mã sản phẩm giống bạn thì bạn sẽ sở hữu nguồn cung với mẫu mã độc quyền. Việc kinh doanh mặt hàng độc quyền sẽ vô cùng có lợi với công việc kinh doanh của bạn đó!

Nhược điểm

Sau ưu điểm, việc nhập lô quần áo cũng có những mặt hạn chế và rủi ro nhất định như sau.

  • Khi ôm lô, bạn sẽ không được chọn màu sắc, mẫu mã hay size của sản phẩm nên sản phẩm sản xuất ra như thế nào thì bạn phải ôm trọn lô như thế ấy. Nếu bạn may mắn ôm được lô hàng giá rẻ mà chất lượng thì việc kinh doanh rất hiệu quả. Nhưng ngược lại, nếu trong lô đó nhiều hàng lỗi, kém chất lượng thì sẽ dễ gây tồn đọng sản phẩm và bị chôn vốn.
  • Một điều cần lưu ý là khi đã quyết định ôm lô thì bạn sẽ không được đổi, trả đơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro có thể xảy ra nếu lô hàng của bạn kém chất lượng mà không thể phàn nàn gì với người bán sỉ.

Nhập lô quần áo chất lượng giá rẻ ở đâu?

Sau khái niệm lô quần áo là gì, những ưu nhược điểm khi nhập lô quần áo thì sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một số địa điểm nhập lô quần áo giá rẻ cho bạn lựa chọn.

Chợ buôn Ninh Hiệp

Với dân buôn sỉ, nhập lô thì chợ Ninh Hiệp hay chợ Nành, chợ Vải không còn là địa điểm xa lạ nữa. Đây là nguồn bán sỉ quần áo lâu đời nhất cho các tiểu thương ở miền Bắc. Trong chợ Ninh Hiệp sẽ được chia ra thành nhiều khu nhỏ với những mặt hàng đặc trưng như: Khu chợ Nành, khu chợ Sơn Long và Phú Điền, chợ đầu mối Baza chuyên bán các loại vải, xưởng gia công Dốc Lã. Vì vậy, khi vào đây, bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn những lô quần áo giá rẻ về để kinh doanh.

Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân là một trong những chợ đầu mối bán buôn, bán lô quần áo là gì lớn ở miền Bắc nằm ở phố Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chợ Đồng Xuân là đầu mối cung cấp, phân phối hầu hết các mặt hàng từ quần áo, giày dép tới các loại túi xách, mỹ phẩm,…

Chợ Đồng Xuân là một trong những khu chợ bán đồ sỉ, nhập lô lớn tại miền Bắc

Chợ Đồng Xuân là một trong những khu chợ bán đồ sỉ, nhập lô lớn tại miền Bắc

Tại đây, hàng hóa bày bán sẽ được sắp xếp khoa học thành từng gian vô cùng tiện cho bạn tham khảo, xem xét để tìm những lô quần áo giá sỉ.

Phố Hàng Đào, Hàng Ngang – Hà Nội

Con phố này cũng là một địa chỉ nhập hàng sỉ, nhập lô quần áo thời trang được nhiều chủ shop chọn lựa. Giá nhập quần áo ở đây cao hơn so với các chợ đầu mối khác như Ninh Hiệp, Đồng Xuân vì được đánh giá là có nguồn hàng chất lượng và tốt hơn. Thời gian mở cửa ở đây là từ 7h sáng tới 7h tối. Về hình thức thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc một số cửa hàng ở chợ này cũng đã cung cấp dịch vụ cho thanh toán qua thẻ vô cùng tiện lợi.

Chợ cửa khẩu Móng Cái

Vì ở gần cửa khẩu nên nguồn hàng quần áo trong khu chợ này đa phần tới từ biên kia biên giới vận chuyển sang. Khu chợ này sẽ là nơi cực kì thích hợp nếu bạn muốn đầu tư lớn, nhập lô quần áo là gì nhiều giá rẻ.

Chợ cửa khẩu Móng Cái là nơi phù hợp cho những bạn muốn nhập sỉ, nhập lô quần áo

Chợ cửa khẩu Móng Cái là nơi phù hợp cho những bạn muốn nhập sỉ, nhập lô quần áo

Vì vậy, đừng ngần ngại tới đây để tham khảo trực tiếp cũng như tìm và nhập nguồn hàng về để kinh doanh cho shop của bạn nhé!

Xem thêm: Top những mẫu áo khoác nữ hot nhất hiện nay

Như vậy, tipsorder đã chia sẻ những thông tin trả lời cho thắc mắc của các bạn liên quan đến lô quần áo là gì, nhập lô quần áo giá rẻ ở đâu. Nếu các bạn thấy những thông tin đó hữu ích thì đừng quên tham khảo thêm những thông tin khác về order Taobao tại tipsoder nhé!

(Visited 671 times, 1 visits today)