Alibaba đã để ý đến thị trường Việt Nam rất nhiều, chính vì vậy nhu cầu mua bán hàng trên Alibaba cũng tăng lên khá nhanh. Nhiều người khi lần đầu mua hàng trên Alibaba thường hay thắc mắc rằng “Mua hàng trên Alibaba có đảm bảo an toàn uy tín hay không?”.

Để biết câu trả lời hãy đọc bài viết dưới đây của Sun nhé!

Mua hàng trên Alibaba có đảm bảo An Toàn Uy Tín hay không?

Alibaba.com là một trang web TMĐT lớn của Tập đoàn Alibaba với mục đích kết nối các công ty lớn trên thế giới với nhau và kết nối với những nhà phân phối.

Sự ra đời của Alibaba.com giúp việc giao lưu hàng hóa được thuận lợi hơn.

Sự ra đời của Alibaba.com giúp việc giao lưu hàng hóa được thuận lợi hơn.

Mua hàng trên Alibaba có đảm bảo uy tín không?

Mua hàng qua hình thức online luôn là nỗi lo của những người mua hàng, nhất là ở Việt Nam tình trạng bán hàng kém chất lượng, thiếu uy tín diễn ra hằng ngày.

Việc làm ăn chộp giật này khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba của Sun thì việc mua hàng trên Alibaba vô cùng uy tín.

Các giao dịch mua bán hàng trên Alibaba được giám sát nghiệm ngặt, sẵn sàng khóa chết các gian hàng nào bán hàng kém chất lượng, lừa đảo.

Các shop trên Alibaba đều được kiểm soát chặt chẽ trước khi bán hàng

Các shop trên Alibaba đều được kiểm soát chặt chẽ trước khi bán hàng

Hơn nữa…

Để được bán hàng trên Alibaba phải vượt qua các kiểm tra nghiệm ngặt của Alibaba, hệ thống kiểm duyệt các gian hàng tại Alibaba rất khắt khe.

Các gian hàng phải cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc sản xuất kinh doanh, các giấy tờ chứng nhận kiểm duyệt sản phẩm chất lượng.

Vậy mua hàng trên Alibaba có đảm bảo an toàn không?

Việc mua hàng trên Alibaba có đảm bảo an toàn hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều tố. Việc đặt và mang hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là cả một quá trình.

Như Sun đã nói, Alibaba kiểm soát tất cả các giao dịch, số tiền giao dịch sẽ được Alibaba nắm giữ cho đến khi bạn xác nhận là đã nhận được hàng thành công và không xảy ra vấn đề gì.

Tuy nhiên, vì Alibaba bán sỉ số lượng lớn nên bạn sẽ cần kiểm tra kỹ lưỡng nên khá tốn thời gian. Trong khi Alibaba chỉ cho bạn 15 ngày để khiếu nại.

Mua hàng trên Alibaba an toàn nhưng phải cẩn thận

Mua hàng trên Alibaba an toàn nhưng phải cẩn thận

Theo kinh nghiệm của Sun, nên kiểm tra thật kỹ trong thời gian đầu, nếu phát hiện hỏng hóc hãy làm đơn khiếu nại luôn.

Sau đó sẽ giải quyết giữa mình và shop để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Việc mua hàng trên Alibaba có đảm bảo an toàn không còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển mà bạn chọn, đơn vị đặt hàng hộ (nếu bạn sử dụng dịch vụ order hộ)

Tóm lại…

“Mua hàng trên Alibaba có đảm bảo an toàn uy tín hay không?” phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cho nên bạn cần chủ động ở tất cả các khâu, tham khảo cách tự mua hàng trên Alibaba hoặc nếu muốn an toàn nhất thì bạn có thể tìm các đơn vị mua hàng hộ Alibaba uy tín để mua.

Hy vọng bài viết của Sun sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình đặt hàng trên Alibaba. Chúc các bạn thành công và tránh được các rủi ro khi đặt hàng.

Xem thêm :

(Visited 391 times, 1 visits today)