Bài viết này dành cho các bạn đã biết cách tự đặt hàng trên Taobao và thường xuyên tự mình đặt hàng trên app điện thoại, những bạn sử dụng dịch vụ hỗ trợ đặt hàng sẽ không cần quan tâm đến bài viết này của Sun đâu nhé!

Bài viết này Sun sẽ hướng dẫn các bạn cách để kiếm voucher giảm giá cho các đơn hàng trên Taobao hoặc Tmall nhé!

Mã giảm giá của Taobao là gì?

Mã giảm giá trên Taobao được phát hành dưới dạng giấy, mã code hoặc một đoạn ký tự ngắn bao gồm cả chữ và số. Mã này do nhà cung cấp hoặc Taobao tạo ra với mục đích kích cầu mua sắm của người tiêu dùng .

Mã giảm giá Taobao chỉ áp dụng cho một số khách hàng đặc biệt hoặc cho những dịp ưu đãi lớn trong năm. Để sử dụng mã này, người dùng sẽ truy cập trực tiếp vào trang Taobao để lấy mã và sử dụng trong các giao dịch mua hàng trên Taobao.

Có những cách nào nhận ưu đãi giảm giá trên app đặt hàng của Taobao?

Rất nhiều người dùng app đặt hàng Taobao nhưng chưa biết cách tận dụng hết sức mạnh của nó, hãy cũng theo dõi những tính năng thú vị của app này nhé.

Mã giảm giá thường áp dụng trước những đợt sale lớn, người mua hàng sẽ săn mã giảm giá Taobao này và sử dụng để mua hàng trong những chương trình giảm giá trên hệ thống. Hiện tại, có rất nhiều loại mã giảm giá có giá trị khác nhau được áp dụng trên Taobao như:

1. Mã giảm giá sự kiện trên Taobao

Mã giảm giá sự kiện là một đoạn mã code do các shop đưa ra trong những sự kiện lớn trong năm. Những mã giảm giá này có mục đích tạo ra sự cạnh tranh giữa shop này với shop khác trên Taobao. Đặc biệt, trong dịp khuyến mãi lớn như 11/11, 12/12, 1/6, Quốc khánh…các voucher này được đồng loạt triển khai với số lượng có hạn. Do đó, người mua hàng cần nhanh tay, nhanh mắt mới có thể chớp được các mã giảm giá này.

2. Mã khuyến mãi Taobao theo sản phẩm

Mã giảm giá Taobao theo sản phẩm được các chủ shop gắn kèm sản phẩm. Đặc điểm của các mã này là không căn cứ vào thời điểm nhất định, mà có thể áp dụng cho những shop nhập sỉ số lượng nhất định.

Trên thực tế, lấy mã giảm giá trên taobao theo sản phẩm không khó, bởi các shop thường xuyên áp dụng mã này để kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Mã ưu đãi này sẽ hiển thị ngay phía dưới đơn giá của mỗi đơn hàng khi bạn mua.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao để mua hàng giảm giá

3. Mã giảm giá nội bộ Taobao

Mã giảm giá nội bộ Taobao là loại mã chỉ áp dụng trong nội bộ các thành viên trong hệ thống Taobao. Người dùng muốn có mã giảm giá này, bạn sẽ phải mua hàng thông qua đường dẫn tiếp thị từ những thành viên này.

Những thành viên trong nội bộ Taobao là cá nhân, tập thể hợp tác trực tiếp với Taobao. Họ là người đứng ra chịu trách nhiệm quảng bá sản phẩm trên hệ thống đến người mua hàng. Để phục vụ cho công việc các thành viên trong nội bộ Taobao sẽ nhận được một số mã khuyến mãi nhất định để cấp cho khách hàng. Với mỗi đơn hàng thành công, chủ gian hàng sẽ tặng cho những người này một khoản chiết khấu nhất định.

4. Hồng bao Taobao

cách sử dụng mã giảm giá trên taobao

Hồng bao trên Taobao

Hồng bao là phiếu giảm giá Taobao được người dùng chọn nhiều nhất trên Taobao. Muốn nhận được lì xì này, người mua hàng sẽ lấy mã qua các game tìm kiếm lì xì hay từ bộ phận tiếp thị liên kết trên Taobao.

5. Mã giảm giá và miễn phí vận chuyển

mã giảm giá taobao

Hầu hết các shop trên Taobao đều miễn phí vận chuyển nội địa

Vào những dịp khuyến mãi lớn, Taobao cũng thường xuyên đưa ra các mã giảm giá hay miễn phí vận chuyển. Để chắc chắn mình nhận được ưu đãi, bạn có thể trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng hay kiểm tra mã miễn phí bằng cách đăng nhập tài khoản và kiểm tra phần đơn đặt hàng trên hệ thống.

Ngoài 5 loại phiếu ưu đãi phía trên Taobao còn áp dụng một số mã ưu đãi khi mua hàng tại hệ thống như sau:

  • Phiếu giảm giá Taobao vô điều kiện: Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên Taobao mà không cần đáp ứng bất cứ điều kiện gì.
  • Phiếu giảm giá Taobao với giá trị nhỏ nhất: Đây là loại phiếu áp dụng với đơn hàng đạt giá trị tối thiểu khi mua hàng trên Taobao và được hiển thị tại dấu “…”.
  • Phiếu giảm giá khi thêm mục yêu thích: Mã giảm giá này chỉ áp dụng khi bạn Follow và chọn làm gian hàng yêu thích trên Taobao.

Lưu ý: Tất cả những mã giảm giá đều có thời gian sử dụng nhất định. Do đó, bạn nên ghi nhớ để tránh phí phạm những ưu đãi hấp dẫn này khi mua hàng trên Taobao.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tính tiền trên taobao chính xác nhất

Cách lấy mã giảm giá trên Taobao chi tiết nhất

Quý khách hàng khi muốn lấy mã giảm giá taobao, bạn thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Taobao và thực hiện tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn mua.
  • Bước 2: Cài đặt công cụ nhận chiết khấu tự động trên Taobao là bạn có thể dễ dàng xem sản phẩm có chiết hay có giảm giá hay là không.
  • Bước 3: Bấm chọn mục “lấy link” để lấy mã giảm giá về sử dụng.
  • Bước 4: Sau khi bấm chọn phiếu, người mua hàng sẽ hiển thị trực tiếp trên hệ thống. Bạn chỉ cần bấm chọn phiếu giảm giá để lấy phiếu này. Sau khi chọn phiếu thành công, hệ thống sẽ tự động load link sản phẩm. Còn người mua hàng sẽ tiếp tục nhập thông tin mua hàng bao gồm: Thông tin người nhận hàng, địa chỉ nhận hàng…
  • Bước 5: Để hoàn tất giao dịch mua hàng, người mua sẽ thanh toán đơn hàng (sau khi đã được giảm giá) qua Alipay cho shop.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã lấy được mã giảm giá Taobao thành công. Với mỗi đơn hàng giảm giá là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mua hàng trên hệ thống. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ order hộ hàng Taobao hãy liên hệ ngay đến TUWEI để được hỗ trợ tốt nhất.

>> Xem thêm: TOP 10 đơn vị nhập hàng Taobao uy tín nhất

Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 155 times, 1 visits today)