1. Hướng dẫn tải app Taobao tiếng Việt

Việc sử dụng ứng dụng Taobao tiếng Việt giúp khách hàng mua hàng dễ dàng hơn. Cách tải và dịch app Taobao tiếng Việt đơn giản trên hệ điều hành IOS và Android như sau:

1.1. Tải app Taobao tiếng Việt trên Android

Các bước cài đặt app Taobao tiếng Việt trên Android: 

Bước 1: Truy cập vào CH Play của điện thoại Android, sau đó gõ từ khóa “Taobao tiếng Việt” trên thanh tìm kiếm. Sau đó đợi kết quả được trả về những ứng dụng đặt hàng Taobao tiếng Việt và nhấn vào ứng dụng và nhấn vào nút cài đặt.

Bước 2: Sau khi hoàn thành tải app Taobao, bạn chỉ cần tiến hành thêm bước tiếp theo là tạo tài khoản. Cách tạo tài khoản khá đơn giản, giống với thao tác tạo tài khoản trên máy tính. Hoặc nếu bạn có tài khoản sẵn, bạn có thể đăng nhập ngay để bắt đầu tìm kiếm sản phẩm.

Xem thêm: Cách đặt hàng trên app Alibaba an toàn và những lưu ý khi mua hàng.

 

tải app Taobao tiếng Việt

Hướng dẫn tải app Taobao tiếng Việt đơn giản trên các hệ điều hành

1.2. Tải app Taobao tiếng Việt trên IOS

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh iOS, truy vấn vào App Store trên điện thoại thông minh. Tìm kiếm từ khóa “Taobao” ở mục tìm kiếm và nhấn vào biểu tượng Taobao. Sau đó, triển khai tải app taobao tiếng việt trên điện thoại thông minh iphone của mình theo hướng dẫn trên mạng lưới hệ thống.

2. Làm cách nào để đặt hàng trên app Taobao bằng điện thoại

Không phải lúc nào bạn cũng có thể đặt hàng Taobao trên máy tính. Vì vậy mà ứng dụng Taobao trên điện thoại ra đời giúp khách hàng đặt hàng đơn giản, thuận tiện hơn. Chúng ta có thể đặt hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Cách mua hàng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện sau khi tải app Taobao tiếng Việt thành công: 

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Taobao

Người dùng mở app Taobao và bấm nút cam để đồng ý với điều khoản sử dụng của Taobao. Lựa chọn biểu tượng đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản, nhập các thông tin như số điện thoại, mã xác nhận và tạo mật khẩu để tạo tài khoản mới.

  • Bước 2: Đăng nhập và tiến hành tìm kiếm sản phẩm cần mua

Mặc dù giao diện ứng dụng Taobao trên điện thoại có phần gọn gàng hơn nhưng nó cũng tương tự như những giao diện website. Ứng dụng hỗ trợ người dùng 3 cách tìm kiếm sản phẩm thông qua từ khoá, hình ảnh, danh mục sản phẩm.

Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa: Để dễ dàng tìm sản phẩm bằng từ khóa, người mua hàng sử dụng công cụ dịch của Google để dịch từ khóa từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Copy từ khóa này và dán vào thanh công cụ tìm kiếm của Taobao. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị ra danh sách sản phẩm mà bạn cần tìm.

Tải app Taobao tiếng Việt

Hướng dẫn cách đặt hàng trên ứng dụng Taobao trên điện thoại

Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh: Cách này đơn giản hơn là người dùng chỉ cần nhấn vào camera bên góc phải của thanh công cụ và gửi hình ảnh sản phẩm lên. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị chi tiết về sản phẩm có trong ảnh mà  người dùng gửi lên.

Tính năng tìm kiếm qua danh mục: giúp người dùng dễ dàng hơn với nhiều danh mục sản phẩm thành nhiều loại khác nhau: Sản phẩm giá theo giờ, sản phẩm cao cấp, sản phẩm đặc biệt giảm

3. Lưu ý khi đặt hàng trên app Taobao

Khi sử dụng ứng dụng Taobao để mua hàng, bạn cần quan tâm những lưu ý sau để tránh những lỗi sai không đáng có:

  • Taobao chỉ chấp nhận hình thức thanh toán nội địa, thẻ ngân hàng – thẻ tín dụng có liên kết với ngân hàng Trung Quốc.
  • Taobao không nhận luân chuyển hàng Taobao đi quốc tế. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc bạn phải trải qua 1 bên luân chuyển hàng Trung Quốc để gửi hàng về nước ta.
  • Bạn hoàn toàn có thể tìm trực tiếp bằng từ khóa tương quan đến mẫu sản phẩm, hoặc tìm trong hạng mục sản phẩm & hàng hóa ở menu.
  • Chọn nhà cung cấp dựa trên những đánh giá khoa học.
  • Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín.
tải app taobao tiếng việt

Những lưu ý khi đặt hàng trên ứng dụng Taobao

Trên đây là những thông tin hướng dẫn tải app Taobao tiếng Việt mà bạn nên biết khi muốn tìm hiểu và khám phá. Chung quy quy trình mua hàng tại ứng dụng này không quá phức tạp. Bạn chỉ cần sử dụng 1 đến 2 lần là đã có thể quen với giao dịch trên ứng dụng. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về Tips Order hàng Taobao nhé.

Xem thêm: 5 tips tìm app trung gian order Taobao uy tín

(Visited 4.478 times, 1 visits today)