Nếu bạn là ‘tín đồ’ mua sắm của các sàn thương mại điện tử thì chắc chắn những kho nước ngoài như Thẩm Quyến đã quá quen thuộc. Nhưng đã có bao giờ bạn tự hỏi rằng kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu? Vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến về Việt Nam sẽ mất bao lâu? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu?

Ngoài những kho như Nghĩa Ô, kho Thẩm Quyến Shopee cũng là một trong những kho hàng được nhiều “tín đồ” Shopee quan tâm khi đặt hàng quốc tế. Vậy kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu?

Kho Thẩm Quyến Shopee thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Kho hàng này nằm cách hai cửa khẩu lớn của nước ta với khoảng cách lần lượt tại Móng Cái (Quảng Ninh) là 649 km và cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) là 769 km.

Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu

Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu? Kho thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Một đặc điểm nổi bật tại kho Thẩm Quyến mà bạn chưa biết là kho này nằm gần các khu chợ buôn bán đồ điện tử và tập trung nhiều công xưởng khác. Đặc biệt nơi này còn nằm gần những nhà máy hàng đầu Trung Quốc. Chi phí vận chuyển hợp lý, khoảng cách không quá xe và thuận tiện trong khâu vận chuyển. Đây là những lý do mà dịch vụ logistics thông qua kho Thẩm Quyến được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đơn hàng đã xuất kho Thẩm Quyến Shopee là thế nào?

Trong quá trình vận chuyển, khách hàng đặt hàng Shopee thường sẽ thấy trạng thái đơn hàng như “đơn hàng đã xuất kho Thẩm Quyến”. Mọi người thường không hiểu trạng thái đơn hàng này là đã qua đến Việt Nam chưa hay vẫn còn ở Trung Quốc.

Xem thêm: Top 7 đơn vị vận chuyển hàng đi Trung Quốc “uy tín hàng đầu” Việt Nam

Để dễ hình dung hơn, chúng ta cần biết quá trình một đơn hàng Quốc tế được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam qua sàn thương mại điện tử Shopee như thế nào? 

Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu

Giải đáp trạng thái đơn hàng “đơn hàng đã xuất kho Thẩm Quyến, Trung Quốc”

Đầu tiên, khách hàng đặt hàng thành công tại sàn Shopee sau đó đơn hàng sẽ được Shopee thông báo là “Đơn hàng đã được vận chuyển đến kho Shopee tại nước ngoài”. Điều này có nghĩa là người bán tại Trung Quốc đã đóng gói kiện hàng, sau đó họ đã hoàn tất vận chuyển hàng thành công. Nơi mà kiện hàng của bạn đến là kho hàng của Shopee tại Trung Quốc cụ thể là Thẩm Quyến (Nghĩa Ô,…). Tiếp theo các quá trình vận chuyển đơn hàng được tiến hành như sau:

  • Kiện hàng đã đến kho Thẩm Quyến, Trung Quốc: Kiện hàng của bạn vừa đến kho Thẩm Quyến của Trung Quốc.
  • Kiện hàng đã xuất kho Thẩm Quyến, Trung Quốc: Kiện hàng đã được nhân viên kho phân loại và sau đó tiến hành vận chuyển về Việt Nam.

Lưu ý: Sau khi kiện hàng xuất kho Thẩm Quyến, những đơn hàng được vận chuyển từ nước ngoài này còn phải đi qua nhiều khâu trung gian, thủ tục kiểm duyệt, hải quan,… Sau đó kiện hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Các đơn vị vận chuyển trong nước và giao tận tay đến khách hàng. Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu?

Vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Thông thường, thời gian order từ Thẩm Quyến về Việt Nam sẽ mất thời gian lâu. Nhưng bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đặt hàng vì sàn thương mại điện tử Shopee là sàn uy tín, thời gian mua hàng nhanh hơn so với các order bên ngoài. Quy trình vận chuyển Shopee cũng như giấy tờ với cơ quan chức năng được cấp đầy đủ.

Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu

Thời gian vận chuyển đơn hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam dự kiến 7 – 10 ngày

Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu? Thời gian vận chuyển mất bao lâu? Theo như những ‘tín đồ’ Shopee chia sẻ thì nếu đặt hàng vào những dịp bình thường thì thời gian khá nhanh chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày. Cụ thể:

  • Thời gian nhập kho: Khoảng thời gian bạn đặt hàng thành công, người bán giao hàng đến kho Thẩm Quyến, Trung Quốc sẽ mất khoảng 2 –  3 ngày.
  • Thời gian kiện hàng chuyển về Việt Nam: Kiện hàng rời khỏi kho Thẩm Quyến Shopee và về nước mất từ 3 – 7  ngày.

Vì sao đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm?

Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu? Mặc dù đặt hàng Quốc tế giao hàng nhanh nhưng có một số trường hợp tình trạng đơn hàng của bạn bị chậm. Dưới đây là những nguyên nhân có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển đơn hàng về Việt Nam:

  • Do thời gian ship hàng tại nội địa Trung Quốc bị chậm do người bán hàng phát hàng đi trễ.
  • Đơn hàng về Việt Nam bị chậm do những yếu tố khách quan như: kê khai cửa khẩu bị gián đoạn, tắc biên, thông quan chậm, những điều kiện thời tiết không thuận lợi.
  • Trung Quốc vẫn đang thực hiện chính sách Zero Covid khá nghiêm ngặt. Vì vậy nhiều chính sách thông quan hàng hoá bị thắt chặt hơn.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu và thời gian vận chuyển về Việt Nam. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn đọc và giúp bạn đọc an tâm hơn khi nhận hàng Shopee. Đừng quên theo dõi Tips Order để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới nhé.

Xem thêm: Top 10 đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín

(Visited 585 times, 1 visits today)