“Lấy sỉ phụ kiện ở đâu?” Là câu hỏi được các bạn gửi về fanpage rất nhiều trong thời gian qua. Mình biết rằng ngành hàng này đang cực kỳ đắt khách ở thời gian gần đây. Bởi đối với các chị em, phụ kiện không chỉ là đồ trang trí khi diện đồ mà còn thể hiện cá tính của bản thân. Vì thế trong bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện đang rất hot hòn họt thôi nào.

Cửa hàng bán phụ kiện trang sức Hàn Quốc.

Cửa hàng bán phụ kiện trang sức Hàn Quốc.

Lấy sỉ phụ kiện ở đâu?

Theo mình được biết về nguồn sỉ phụ kiện thì hiện có 4 cách để có thể tìm và nhập hàng. Chúng ta hãy cùng nhau đi sâu phân tích ưu nhược điểm của từng cách nhé.

1. Sang xưởng Trung Quốc đặt hàng phụ kiện

Ưu điểm:

 • Bạn được tự tay lựa chọn mẫu mã, kiểm tra từng sản phẩm là một cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng trước khi đặt mua số lượng sản phẩm lớn.
 • Dễ thương lượng được mức giá tốt nhất, bởi nếu bạn sang tận nơi thì bạn có thể đàm phán với xưởng sản xuất cũng như tăng thêm phần uy tín trong giao dịch. Kèm theo đó là có thể “làm giá” với những nguồn hàng mà bạn có nhu cầu đặt mua. 
 • Hạn chế được tối đa các rủi ro do việc giao sai mẫu mã sản phẩm, giảm thiểu  việc giao trễ hàng và đảm bảo đúng tiến độ thông quan qua cửa khẩu. 
 • Có thể đặt sản xuất theo mẫu theo yêu cầu nếu như bạn muốn, đồng thời bạn cần mang theo mẫu và đàm phán về mức giá của sản phẩm bạn mong muốn. 

Nhược điểm:

 • Tốn thời gian và công sức bởi để có thể đến được xưởng sản xuất tại Trung Quốc thì tốn kha khá thời gian tìm kiếm cũng như quãng đường phải vượt qua tương đối xa. 
 • Chi phí đi lại khá cao do quãng đường để tìm kiếm nguồn hàng cần phải di chuyển quãng đường khá xa đồng thời lộ phí di chuyển nội địa ở Trung Quốc cũng không phải rẻ. 
 • Bạn cần biết tiếng Trung vì đương nhiên giao dịch trực tiếp với các chủ xưởng thì cần phải hiểu ngôn ngữ bản địa rồi phải không. 
 • Thủ tục thông quan phức tạp, để đưa được hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch phải trải qua kê khai hải quan và nộp thuế. Bạn phải nắm vững các luật lệ và các giấy tờ cần phải có từ đơn vị sản xuất nữa nhé.
Chợ phụ kiện thời trang tại Quảng Châu.

Chợ phụ kiện thời trang tại Quảng Châu.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian

2. Mua lại hàng phụ kiện thời trang của các dân buôn

Ưu điểm:

 • Bạn vẫn có thể tự tay lựa chọn từ nhiều loại mặt hàng phụ kiện mà dân buôn nhập về. 
 • Hạn chế được các rủi ro về sai khác về mẫu mã bởi vì bạn có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm. 
 • Không cần biết tiếng Trung
 • Không cần lo giấy tờ thủ tục bởi các chủ buôn sẽ có trách nhiệm đưa nguồn hàng về đến nội địa Việt Nam để các bạn có thể chọn mua nhé.

Nhược điểm:

 • Mẫu mã không đa dạng vì các dân buôn thường chỉ nhập về một số lượng hàng hóa có hạn. 
 • Không nhập được hàng giá gốc, đương nhiên là đã qua trung gian là tay buôn thì họ sẽ phải thu một khoản chênh lệch về giá rồi. 
 • Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng vì bạn cần phải tới tận nơi để kiểm tra và đưa hàng về bởi có khá ít dân buôn mở shop online.

3. Nhập phụ kiện thời trang tại các chợ đầu mối Việt Nam

Nguồn hàng phụ kiện tại các chợ đầu mối.

Nguồn hàng phụ kiện tại các chợ đầu mối.

Ưu điểm:

 • Tự tay lựa chọn đồ, ở các chợ đầu mối Hà Nội hay TPHCM tập trung khá nhiều nguồn hàng của nhiều dân buôn khác nhau, vì thế bạn có thể chọn mẫu mã và chất lượng khá thoải mái.
 • Hạn chế được các rủi ro, việc cân nhắc giữa các nguồn hàng từ các shop buôn khác nhau có thể giúp bạn hạn chế việc mua phải giá quá đắt. 
 • Không cần biết tiếng Trung, đa phần chủ shop ở các chợ đầu mối Việt Nam là do người Việt mình đứng ra phục vụ. 
 • Không cần lo giấy tờ thủ tục thông quan. 

Nhược điểm:

 • Mẫu mã không đa dạng bởi số lượng hàng hóa của một chợ đầu mối thường khá ít, không thể lớn bằng một chợ đầu mối của Trung Quốc được, vì thế sẽ hạn chế nhiều trong việc chọn lựa nguồn hàng. 
 • Chất lượng không được đảm bảo, bạn sẽ không thể chắc chắn rằng nguồn hàng ở chợ luôn được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng nhất, hay các chủ buôn ở chợ đầu mối cũng chỉ là người đi nhập hàng lại từ các nguồn khác và không thể đảm bảo được chất lượng cho từng món hàng họ bán ra.
 • Không nhập được giá gốc, bởi việc mua hàng qua các chợ đã phải trải qua một vài trung gian vì thế mà hàng hóa đã bị thổi giá là điều không thể tránh khỏi. 
 • Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng, tất nhiên việc chọn hàng ở chợ yêu cầu bạn có mặt tận nơi và tận tay lựa chọn rồi.
 • Dễ bị chặt chém giá vì bạn không thể biết được giá gốc nhập hàng từ các nguồn tại Trung Quốc là bao nhiêu, bởi vậy đây là một hạn chế khá lớn khi nhập hàng ở các chợ đầu mối.

4. Nhập sỉ hàng phụ kiện Trung online qua trang TMĐT

Nguồn hàng phụ kiện online trên 1688.

Nguồn hàng phụ kiện online trên 1688.

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ, giá tận xưởng do các gian hàng online được mở bởi nhà máy và xưởng sản xuất nhằm tiếp cận khách hàng có nhu cầu nhập sỉ. Đồng thời bạn có thể mua hàng trực tiếp từ xưởng với giá thành cực kỳ cạnh tranh.   
 • Thuận tiện không tốn thời gian và công sức, với chiếc điện thoại là bạn có thể tìm được nguồn sỉ giá tận gốc. Để nhập hàng chỉ cần order thông qua các đơn vị vận chuyển, đồng thời hàng hóa được giao tại nhà mà không cần phải tới trực tiếp để mang về. 
 • Không tốn chi phí đi lại, bởi vì bạn đã có thể tìm nguồn và nhập hàng online nên giải quyết được tận gốc vấn đề chi phí phát sinh này.   
 • Mẫu mã đa dạng, do các gian hàng online có thể triển khai quảng bá nhanh và trên một diện rộng. Vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn rất nhiều mẫu phụ kiện mà bạn ưa thích. 
 • Có thể xem trước sản phẩm qua hình ảnh và video, thay vì bạn phải đến tận nơi để xem hàng thì giờ đây các phương thức kiểm tra qua hình ảnh và video có độ chính xác khá cao. Điều đó giúp chúng ta yên tâm hơn khi đặt mua. 

Nhược điểm:

 • Cần có kinh nghiệm đặt hàng, bởi nguồn hàng ở đây được cung cấp qua phương thức online nên cần phải biết các thủ tục thanh toán và một số quy định giao nhận hàng. 
 • Cần biết một ít tiếng Trung hoặc dùng Google dịch vì nguồn hàng này được cung cấp bởi các chủ xưởng sản xuất hay nhà máy từ nội địa Trung Quốc vì thế bạn cần biết một chút tiếng bản địa để thuận tiện trong giao dịch. 
 • Cần thời gian chờ hàng về (3-5 ngày), sau khi bạn mua hàng thì chưa thể nhận hàng được ngay bởi vì quãng đường vận chuyển từ nội địa Trung Quốc cũng như các thủ tục thông quan cần một vài ngày để thực hiện.
 • Không thể xem tận tay sản phẩm, đây cũng là điểm hạn chế của việc mua hàng online bởi đối với những mặt hàng có giá trị cao thì bạn chỉ có thể xem chúng qua video hay hình ảnh mà thôi.
>> Xem thêm: TOP 10 đơn vụ order Taobao uy tín nhất Việt Nam

Tiêu chí lựa chọn nguồn nhập sỉ phụ kiện thời trang

Để giúp mọi người đưa ra quyết định hợp lý hơn thì mình có đưa ra vài tiêu chí mà bạn có thể hướng đến như sau: 

 • Giá thành.
 • Chất lượng.
 • Sự tiện lợi.
 • An toàn.

Những bạn có tài chính và thời gian muốn thực sự đầu tư cũng như để tạo dựng một kênh phân phối, thì việc hướng đến tiêu chí giá thành và chất lượng là điều nên quan tâm nhất. Vì vậy sang xưởng Trung Quốc đặt hàng là lựa chọn tối ưu, tuy nhiên bạn cần cân nhắc vấn đề số lượng hàng hóa và chi phí bỏ ra cho chuyến đi.

Tiêu chí an toàn và chất lượng sẽ phù hợp nếu bạn tìm nguồn giá sỉ nhưng không biết tiếng Trung hoặc bước đầu thử sức với ngành hàng phụ kiện này. Dễ nhận thấy là nhập hàng từ dân buôn hay tại các chợ đầu mối lớn có ưu thế hơn cả, bởi có thể chọn lựa trực tiếp, đánh giá được chất lượng khách quan hơn. 

Bạn không có thời gian, không thể đi xa hay thậm chí chưa từng kinh doanh hàng phụ kiện thì nhập hàng online sẽ giải quyết được hết những vấn đề nêu trên. Dễ thấy nguồn hàng online có các tiêu chí gồm giá thành rẻ, chất lượng, tiện lợi và hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn bởi các đơn vị mua hộ. Bạn có thể tìm kiếm mẫu mã hay xưởng sản xuất một cách đơn giản chỉ với điện thoại thay vì phải tới tận nơi. Chi phí đi lại bằng 0 và luôn nhập được hàng giá tận xưởng nhé.

Nguồn hàng lấy sỉ phụ kiện Hàn Quốc ở đâu?

Một số nguồn hàng lấy sỉ phụ kiện ở các chợ đầu mối và online mà người đang quan tâm. 

Nguồn hàng phụ kiện thời trang handmade.

Nguồn hàng phụ kiện thời trang handmade.

1. Nhập sỉ phụ kiện trang sức giá rẻ ở Hà Nội và TPHCM

Nguồn nhập sỉ phụ kiện tại Hà Nội và TP.HCM
Nguồn hàng Sản phẩm cung cấp Địa chỉ
Chợ Hàng Bồ Các loại phụ kiện handmade, vòng vải… Chợ Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chợ Đại Quang Minh  Thiên đường của đồ handmade, phụ kiện trang sức, dụng cụ chế tác thủ công… 35 Châu Văn Liêm – Phường 14 – Quận 5, TP.HCM
Chợ Kim Biên Trang sức phụ kiện giá rẻ, phụ kiện được chế tác sẵn. 37 đường Vạn Tượng, Phường 13, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ chợ đầu mối nhập sỉ phụ kiện, trang sức.

2. Nhập sỉ trang sức Hàn Quốc tại trang TMĐT

Nguồn nhập sỉ phụ kiện tại 1688
Nguồn hàng Sản phẩm cung cấp Đường link
 1. Xin Zui
Phụ kiện thời trang Hàn Quốc, dây chuyền, kẹp tóc và các đồ handmade. https://pjxinzui.1688.com/?spm=a26352.13672862.offerlist.11.23541e628FqRrS
 1. Zhongxing
Phụ kiện bông tai, phụ kiện bạc, mạ vàng … https://gdzhongxing.1688.com/?spm=a26352.13672862.offerlist.133.23541e628FqRrS
 1. Xiarou
Phụ kiện thời trang mạ vàng. Phong cách trẻ trung, trang nhã. https://shop1388163520080.1688.com/?spm=a26352.13672862.offerlist.308.23541e628FqRrS
 1. Yiwu Yibei
Phụ kiện đính đá. Hoa tiết đa dạng, phù hợp với quần áo, dây chuyền, kẹp tóc. https://ybybyb.1688.com/?spm=a26352.13672862.offerlist.4.23541e628FqRrS
 1. QiLi
Lắc mạ vàng, lắc tay đính đá… https://pansona.1688.com/?spm=a26352.13672862.offerlist.1086.23541e628FqRrS

Link nhập hàng phụ kiện thời trang tại 1688

Nhờ lấy sỉ phụ kiện trang sức ở đâu?

Nguồn hàng phụ kiện thời trang online 1688.

Nguồn hàng phụ kiện thời trang online 1688.

Các dịch vụ hỗ trợ mua hàng online sẽ giúp bạn trong việc thanh toán đơn hàng, vận chuyển Việt – Trung cũng như các thủ tục hải quan. Bạn không cần phải quá đau đầu vì các thủ tục giao nhận và chi phí vận chuyển bởi giá thành hiện nay đã cực kỳ rẻ. 

Một số công ty dịch vụ sau đây có thể hỗ trợ các bạn trong việc nhập hàng online giá sỉ một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

 1. Tuwei Logistic: Là một đơn vị đặt hàng vận chuyển hàng Trung Quốc được đánh giá chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Kinh nghiệm mình thấy bên này cũng lâu năm và trụ sở của công ty đều có ở Hà Nội và TPHCM các bạn nhé.
 2. BAMO Logistics: Có thâm niên lâu năm trong vận chuyển và đặt hàng online Việt – Trung, bạn có thể nhờ bên công ty hỗ trợ mua hàng và mặc cả đơn hàng đấy nhé. Ngoài ra còn có App mua hàng hỗ trợ thanh toán bằng tiền Việt rất tiện lợi nữa. 
 3. Châu Anh Order: Dịch vụ bên Châu Anh theo mình thấy là rất nhanh chóng, hiện tại công ty đang phục vụ chủ yếu là khu vực Miền Bắc và giá cả cũng khá hợp lý. Hệ thống kho bãi của Châu Anh được đặt bên trong cảng Hà Nội, vì thế nếu bạn này có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn thì có thể nghiên cứu thêm bên này.

Dễ dàng nhận thấy ngành hàng phụ kiện thời trang đang có sức hút lớn như thế nào đối với người tiêu dùng trong nước. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể đưa ra kế hoạch kinh doanh cho bản thân. Chúc mọi người một ngày tốt lành, xin chào và hẹn gặp lại.

>> Xem thêm: TOP 10 đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất Việt Nam

Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 695 times, 1 visits today)