Nguồn hàng quần jean Quảng Châu từ lâu đã trở địa chỉ ưa thích của những chủ shop bán quần áo lớn nhỏ trong nước bởi mẫu mã đa dạng và giá cả rất cạnh tranh. Theo mình được biết thì ngay cả những chủ buôn sỉ quần áo ở các chợ đầu mối lớn như Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), Tân Bình, An Đông (TP. HCM) đều nhập nguồn hàng quần jean từ đây. 

Chưa dừng lại ở đó, sự phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử và các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc cũng tạo nên nhiều thuận lợi cho các chủ shop nhập hàng. Giờ đây các chủ shop có thể tìm và nhập các nguồn hàng quần jean nhiều mẫu mã và đa dạng bằng chỉ bằng điện thoại thay vì phải đến tận các chợ đầu mối lớn để tìm kiếm như ngày xưa.

Không cần bàn nhiều nữa, chúng ta cùng đi tìm hiểu vì sao quần jean Quảng Châu lại được ưa chuộng và nên nhập hàng qua những kênh nào để tối ưu về chi phí nhất.

Hình ảnh của một shop chuyên quần Jeans.

Hình ảnh của một shop chuyên quần Jeans.

Tại sao nên nhập quần Jeans Quảng Châu online? 

Khó có thể phủ nhận được rằng mua bán hàng hóa online là xu hướng tất yếu bởi giờ đây ai ai cũng tìm kiếm các sản phẩm cần mua trên các chợ thương mại điện tử thay vì ra phố như trước. Sự tiện lợi và nhanh chóng từ mua hàng online không chỉ dành cho khách hàng cần mua sắm đồ tiêu dùng mà qua đó các chủ shop kinh doanh cần tìm kiếm nguồn hàng quần jeans Quảng Châu cũng trở nên dễ dàng và có nhiều lợi thế hơn. Bạn có thể nhận thấy các ưu điểm khi nhập hàng online như:

 • Giá rẻ: Nguồn hàng online luôn có một lợi thế to lớn về “giá” hơn với các cửa hàng hay chợ đầu mối. Bởi chi phí tiếp cận khách hàng thấp và không giới hạn về vị trí địa lý mang lại cho bạn nguồn hàng với giá cả cực kỳ cạnh tranh.
 • Mẫu mã đa dạng: Đương nhiên là trên các chợ online thì bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng với diện rộng, đồng thời các chủ xưởng sản xuất cũng nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm của người dùng, qua đó cung cấp nhiều mẫu mã chủng loại để lựa chọn hơn.
 • Đánh giá hàng hóa qua hình ảnh hoặc video: Chọn hàng thông qua video hình ảnh có thể phản ánh đúng 70-80% chất lượng sản phẩm, so với công sức để đi tới tận nơi để xem tận tay thì quả thật là thật tiện lợi và tiết kiệm chi phí rất nhiều.
 • Tiện lợi: Chỉ với chiếc điện thoại trên tay là bạn đã có thể lựa chọn mẫu mã đồng thời không cần tới tận nơi để lấy hàng về, mọi thứ sẽ được mang đến tận cổng bằng vài cuộc điện thoại mà thôi.

Nhập quần jeans hàng Quảng Châu ở đâu?

Có nhiều phương thức nhập hàng khác nhau, không thể nói rằng nhập 50 bộ đồ cũng vượt nghìn cây số để tới tận nơi xem hàng thì không hợp lý, hay chỉ hạn cuộc vào nhập hàng online không phải là quá có lợi cho các bạn nhập số lượng lớn. Chính vì thế mình sẽ nêu một số cách nhập hàng và tùy vào nhu cầu riêng của mỗi bạn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hiện tại có một vài cách như sau hiện tại để nhập hàng quần jeans Quảng Châu đó là:

 • Cách 1: Sang xưởng sản xuất ở Quảng Châu để nhập hàng quần jeans.
 • Cách 2: Mua lại của dân buôn đi đánh hàng quần jeans Quảng Châu.
 • Cách 3: Nhập mua quần jeans Quảng Châu tại các chợ đầu mối Việt Nam.
 • Cách 4: Nhập quần jeans Quảng Châu online qua các trang thương mại điện tử.

Chúng ta cùng đi phân tích chi tiết các ưu nhược điểm của từng cách nhé.

1. Cách sang Quảng Châu nhập hàng quần jeans

Nếu bạn đã sẵn sàng để nhập với một số lượng lớn cũng như đây là hướng phát triển lâu dài trong công việc kinh doanh thì đây là cách mà bạn nên lựa chọn. Bởi vì việc cất công sang tận nơi sẽ không chỉ hạn chế về rủi ro mà quan trọng hơn cả là có thể bắt tay được với những chủ sản xuất hàng uy tín.

Xưởng quần jean tại Quảng Đông Trung Quốc.

Xưởng quần jean tại Quảng Đông Trung Quốc.

Ưu điểm:

 • Được tự tay lựa chọn mẫu mã, kiểm tra chất lượng hàng hóa.
 • Dễ thương lượng được mức giá tốt nhất.
 • Hạn chế được tối đa các rủi ro.

Nhược điểm:

 • Tốn thời gian và công sức.
 • Chi phí đi lại khá cao.
 • Cần biết tiếng Trung để đàm phán và giao dịch.
 • Thủ tục xuất nhập hàng và thông quan phức tạp.

2. Cách mua lại của những dân buôn đi đánh hàng Quảng Châu

Đối với những bạn muốn có mức giá tốt mà không thể sang được tận xưởng sản xuất thì với cách mua lại nguồn hàng từ những người đánh hàng Quảng Châu lại rất hợp lý. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài mặt hạn chế như giá cả sẽ không được rẻ như tận gốc hoặc không được đa dạng về mẫu mã.

Ưu điểm:

 • Vẫn có thể tự tay lựa chọn quần jeans.
 • Hạn chế được các rủi ro.
 • Không cần biết tiếng Trung.
 • Không cần lo giấy tờ thủ tục.

Nhược điểm:

 • Mẫu mã không đa dạng.
 • Không nhập được quần jeans Quảng Châu giá gốc.
 • Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng.

3. Nhập quần jeans Quảng Châu tại các chợ đầu mối Việt Nam

Các chợ đầu mối lớn thường nằm ở gần các cửa khẩu sát với biên giới Việt – Trung như: Hữu nghị, Tân Thanh, Móng Cái. Nếu bạn lựa chọn nhập hàng ở đây thì giá cả có phần tốt hơn ở các chợ trong khu vực thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM. Tuy nhiên việc khởi đầu kinh doanh mình nghĩ chưa cần thiết phải tìm kiếm nguồn hàng ở những chợ sát cửa khẩu bởi vì đa phần mọi người nên tìm nguồn hàng ở các thành phố lớn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn

Ưu điểm:

 • Tự tay lựa chọn mẫu mã quần jeans.
 • Hạn chế được các rủi ro.
 • Không cần biết tiếng Trung.
 • Không cần lo giấy tờ thủ tục hải quan.

Nhược điểm:

 • Mẫu mã không được đa dạng.
 • Chất lượng không được đảm bảo.
 • Không nhập được quần jeans Quảng Châu giá gốc.
 • Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng.

4. Nhập sỉ lẻ hàng quần jeans Quảng Châu online qua trang TMĐT

So với những nguồn hàng ở biên giới hay các đại lý ở thành phố lớn thì việc nhập hàng online có nhiều thuận lợi và phù hợp hơn. Đối với những người bận rộn hoặc không có thời gian đi lại thì chỉ với chiếc điện thoại là bạn đã có thể thoải mái lựa chọn nhiều mẫu mã đa dạng cũng như giá cả rất tốt. Tuy nhiên cũng có một vài điểm bạn cần lưu ý khi đặt mua hàng online như sau.

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ, giá tận xưởng.
 • Thuận tiện không tốn thời gian và công sức để đến tận nơi lấy hàng.
 • Không tốn chi phí đi lại.
 • Mẫu mã đa dạng.
 • Có thể xem trước sản phẩm qua hình ảnh và video.

Nhược điểm:

 • Cần có kinh nghiệm đặt hàng online.
 • Cần biết một ít tiếng Trung hoặc dùng Google dịch để trao đổi về hàng hóa.
 • Cần thời gian chờ hàng về (3-5 ngày).
 • Không thể xem tận tay sản phẩm.
Một xưởng quần jeans trên trang thương mại điện tử 1688. 

Một xưởng quần jeans trên trang thương mại điện tử 1688.

Vậy nên lựa chọn cách nhập sỉ lẻ quần jeans Quảng Châu nào?

Qua phân tích các cách nhập hàng mà mình đã nêu trên hẳn mọi người cũng biết sự lựa chọn phù hợp rồi. Nhưng mình vẫn dành vài lưu ý nhỏ nhằm giúp các bạn dễ dàng cân nhắc hơn.

Nếu bạn là người có tài chính và thời gian muốn thực sự đầu tư cũng như để tạo dựng một kênh phân phối quần jeans thì nên lựa chọn cách đầu tiên, đó là ưu tiên sang Quảng Châu để nhập hàng tại xưởng. Còn đối với những bạn hiện tại chưa có thời gian đi lại hoặc có một số vốn vừa phải thì theo mình lựa chọn cách nhập hàng từ các các chợ đầu mối gần cửa khẩu hoặc ở các thành phố sẽ là tối ưu về giá cũng như công sức hơn cả. 

Nhập hàng online rất phù hợp với đại đa số mọi người, bởi thị trường hàng xuất khẩu online của Trung Quốc thực sự rất lớn mạnh, hầu hết các xưởng sản xuất đều có các gian hàng trên 1688, Taobao hay Tmall. Vì thế ngay cả người quá bận rộn và không có điều kiện đi xa thì chỉ với chiếc điện thoại trên tay bạn đã có thể lựa chọn được nguồn hàng ưng ý rồi. Đặt mua online số lượng lớn thì việc “làm giá” với xưởng sản xuất cũng sẽ dễ dàng hơn.

Thủ tục giấy tờ xuất nhập hàng qua biên giới giờ đây không còn là mối bận tâm, dù có sang tận Quảng Châu thì vẫn cần chi trả phí ship và các thủ tục thông quan, giờ đây các đơn vị trung gian sẽ làm thay bạn tất cả và chi phí cũng xấp xỉ mà thôi. Trong khi đó hàng hóa được công ty vận chuyển đứng ra đảm bảo và không phải động đến giấy tờ phức tạp.

Các trang web nhập mua quần jeans Quảng Châu tốt nhất

Nhằm giúp các bạn tìm hiểu thêm về các nguồn hàng online qua 1688, Taobao, Tmall thì mình xin có một vài phân tích nhỏ để các bạn có thể tham khảo qua. 

Website nhập mua quần jean Quảng Châu.
Website mua hàng. Lợi thế Đối tượng phù hợp.
Qua 1688 

https://www.1688.com

Giá rẻ, có thể “làm giá” với chủ xưởng nếu như đạt đủ số sản phẩm cần mua. Nguồn hàng và mẫu mã đa dạng. Nơi đây phù hợp với những bạn muốn có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn, am hiểu về mẫu mã cũng như muốn tìm các nguồn hàng ổn định về sau này.  
Qua Taobao

https://world.taobao.com

Chất lượng tương đối ổn. Nguồn hàng lẻ và sỉ số lượng vừa phải. Quần jeans ở đây mẫu mã cũng khá đa dạng nhưng không nhiều bằng 1688. Đặt hàng qua Taobao để kiểm định chất lượng là một việc làm cần thiết trước khi muốn nhập với số lượng lớn. Các bạn có thể nhập số lượng vừa phải thông qua Taobao để thăm dò thị trường nhé. 
Qua Tmall

https://www.tmall.com

Chuyên cung cấp các mặt hàng nổi tiếng, hàng cao cấp, thường xuyên có các dịp sale lớn trong năm. Mẫu mã và chất lượng luôn xếp ở hàng đầu trong các trang thương mại điện tử. Nếu bạn muốn tìm kiếm các mẫu mã thời thượng nhất về quần jeans thì Tmall rất phù hợp để làm điều đó. Tuy nhiên giá cả ở đây sẽ cao hơn một chút bởi vì hàng hóa ở trên Tmall được đánh giá tốt hơn so với 1688 hay Taobao.

Lựa chọn nguồn hàng online phù hợp cho bạn.

Link xưởng nhập quần jeans Quảng Châu uy tín giá tận gốc

Để thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm các nguồn hàng quần jeans Quảng Châu online thì mình sẽ cung cấp một số đường link xưởng Quảng Châu để bạn có thể tham khảo qua về mẫu mã nhé.

21+ Link xưởng nhập quần jeans Quảng Châu
Link trên 1688 Xưởng Junya SANGBUIQI Quảng Châu
Xưởng Jiajun MTL Clothes
Xưởng Meileiya Xưởng Aamon
Xưởng Shiying Xưởng Yilunya
Link trên Taobao Quần áo Tianmai YOBRALA shop
Quần áo JiaShuo BigSim và LittleSim Homemade
Quần tây Fuguiniao Qianziya shop
Quần áo Watcan Miss Coco Li
Link Trên Tmall Quần jeans Wankanz itib fashion show
Store Kuwan Niu Xiaomo Store
Fushital Apparel Apparel Store MengQin shop
Luo Meng Wu Qihui  Teyi shop

Bảng 21+ link nguồn hàng quần jeans Quảng Châu.

Cách nhập quần jean Quảng Châu về Việt Nam

Một phần quan trọng không thể thiếu đó là mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tìm kiếm nguồn hàng quần jeans online từ website Taobao nhé. Chúng ta cần sử dụng trình duyệt Chrome để có thể tìm kiếm và mua hàng bằng Tiếng Việt

Tuy nhiên, các mặt hàng được bày bán ở Taobao được phục vụ cho thị trường trong nước vì thế sẽ có rào cản về ngôn ngữ. Mọi người cần dùng thêm công cụ là Google Dịch để chuyển đổi từ khóa cần tìm sang tiếng Trung nhé. Mình cũng đã viết riêng một bài để giúp mọi người có thể tìm đồ trên Taobao bằng nhiều cách hơn. Các bạn có thể xem qua đường link này nhé. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm đồ trên Taobao tiết kiệm và chất lượng nhất

Bước 1: Tìm kiếm nguồn hàng thông qua từ khóa.

Truy cập vào website https://world.taobao.com sau đó điền từ khóa vào ô tìm kiếm như hình bên dưới. Bạn có thể dùng Google dịch để tra từ khóa mình cần tìm nhé. Bây giờ mình tìm sản phẩm với từ khóa là quần jeans nam: 男士牛仔裤.

Mọi người dịch từ khóa và làm như hình hướng dẫn.

Mọi người dịch từ khóa và làm như hình hướng dẫn.

Sau khi mọi người tìm bằng từ khóa thì sẽ đổ là một loạt danh sách các sản phẩm trùng với từ mà chúng ta tìm kiếm.

Các bạn có thể thấy thông tin một sản phẩm được mình chú thích.

Các bạn có thể thấy thông tin một sản phẩm được mình chú thích.

Chúng ta click vào ảnh hoặc tên của sản phẩm để xem chi tiết nhé.

Bước 2: Lựa chọn và đánh giá các shop uy tín để mua hàng.

Sau khi vào xem chi tiết của sản phẩm, mọi người có thể thấy được các thông tin của sản phẩm và cửa hàng bán loại sản phẩm đó như sau.

Các bạn có thể biết các thông tin chi tiết của một sản phẩm qua các mục như hình trên.

Các bạn có thể biết các thông tin chi tiết của một sản phẩm qua các mục như hình trên.

Bước 3: Đặt hàng và thanh toán.

Sau khi bạn quyết định đặt mua thì chúng ta sẽ điền hết các mục chi tiết sản phẩm như: Số lượng, kích cỡ, điểm nhận hàng nhé.

Lựa chọn các thông số quần jeans trước khi cho vào giỏ thanh toán

Lựa chọn các thông số quần jeans trước khi cho vào giỏ thanh toán

Lựa chọn xong thì có 2 cách để có thể thanh toán được sản phẩm:

 • Cách 1: Thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa Quốc tế, mình không ưu tiên cách này cho các bạn vừa mới order qua Taobao bởi vì Taobao sẽ vận chuyển nội địa Trung Quốc và các bạn phải có người thân để nhận hàng hộ rồi sau đó mới có thể vận chuyển về Việt Nam. 
 • Cách 2: Nhờ bên đơn vị trung gian order hộ và ship về, đối với những đơn hàng đầu tiên thì các bạn nên chọn phương thức này để làm quen với việc mua hàng từ Taobao hay 1688 nhé, chi phí chênh lệch cũng không là bao mà còn đơn giản nữa.

Đối với cách số 2 thì bạn chỉ cần tìm một đơn vị trung gian uy tín và gửi link sản phẩm cần mua cho họ mà thôi. Sau đó họ sẽ báo giá hoặc bạn cũng có thể tự tính giá sản phẩm khi về đến tay thông qua bài biết mà mình đã hướng dẫn chi tiết ở dưới.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tính tiền trên Taobao khi về tay ở Việt Nam

Vậy là chỉ sau ba bước mình nêu trên thì bạn đã có thể đặt mua thành công sản phẩm trên Taobao rồi phải không nào. Mình nhận thấy việc đặt hàng qua Taobao để kiểm tra chất lượng cũng như mẫu mã trước khi xuống tiền để nhập những lô hàng lớn hơn là điều cần thiết. Bởi vì thời gian giao hàng từ Trung Quốc về đến Việt Nam hiện nay là rất nhanh, trung bình chỉ từ 3 – 5 ngày mà thôi. 

Mặt hàng quần jeans rất được giới trẻ hiện nay ưa chuộng bởi tính đa dụng trong các hoạt động hằng ngày và phong cách trẻ trung. Vì thế nếu như bạn lựa chọn được nguồn hàng hợp lý nhằm phục vụ cho việc kinh doanh thì sẽ mang lại nguồn lợi cao và sức cạnh tranh cao hơn so với thị trường. 

Cuối cùng mình mong rằng thông qua bài viết này có thể giúp các bạn tìm được nguồn hàng ưng cho riêng mình. Trong bài có thiếu sót thì các bạn hãy để lại bình luận góp ý nhằm giúp mình ngày càng hoàn thiện hơn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở các kỳ sau.


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 870 times, 1 visits today)