Hãng thời trang Nelly gần đây được các chị em cực kỳ quan tâm và săn đón. Nhưng vì cách biệt về ngôn ngữ và địa lý tạo nên khó khăn cho việc lựa chọn sản phẩm vậy nên mình quyết định dịch bảng size áo nelly Taobao nhằm phục vụ mọi người mua đồ một cách thuận tiện nhất. Các bạn cùng theo chân mình ghé thăm shop Nelly và bảng size ở bên dưới nhé. 

Dịch bảng size áo Nelly Taobao cho nam nữ

Hãng thời trang Nelly được ưa chuộng với những bộ đồ Unisex (không phân biệt giới tính) dành cho các bạn trẻ cực kỳ thời trang và ấn tượng. Do đó việc quy ước size quần áo của hãng không không giống với những thông số như áo sơ mi hay quần jeans thông thường. Bởi vậy việc phân chia size sẽ theo thông số riêng của từng sản phẩm để hướng dẫn dành cho người tiêu dùng một cách cụ thể nhất.

Vì thế nên mình sẽ cùng các bạn dạo chơi mua sắm vài bộ đồ và nhìn xem size những bộ quần áo đó được đánh số như thế nào nhé.

Chọn áo phông Unisex Nelly:

Đối với sản phẩm được thiết kế chung cho cả nam và nữ thì có thể thấy bên dưới là size do Nelly cung cấp gồm thông số như: Chiều dài áo, độ rộng vai áo, vòng ngực, chiều dài ống tay để chúng ta có thể lựa chọn kích thước phù hợp cho bản thân.

Hình ảnh mình chọn áo trên Nelly.

Hình ảnh mình chọn áo trên Nelly.

Chọn áo ba-lỗ Nelly:

Sản phẩm áo ba lỗ cũng tương đối dễ lựa chọn bởi vì giống như các kích thước được ghi rõ ràng như hình mình để bên dưới nhé.

Hình ảnh mình chọn áo ba lỗ Nelly.

Hình ảnh mình chọn áo ba lỗ Nelly.

*Mẹo nhỏ: Theo như mình quan sát cách đặt size của các sản phẩm áo thì Nelly lấy các thông số bao gồm: Chiều dài áo, độ rộng vai áo, vòng ngực, chiều dài ống tay … để chia size, vì vậy với bất kỳ loại áo nào bạn cũng có thể căn cứ vào các thông số đó trên shop của Nelly để lựa chọn nhé.

Chọn quần ống suông unisex Nelly:

Mình cũng có thử mua một chiếc quần ống suông ở trên shop Nelly, các bạn quan tâm đến những thông số để chọn size như: Chiều dài ống, vòng eo, vòng hông, độ rộng ống chân để chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Quần ống suông mình chọn size ở shop.

Quần ống suông mình chọn size ở shop.

Chọn quần thun thể thao Nelly:

Quần thể thao có ống thắt lưng co giãn cũng là một sản phẩm được ưa thích của hãng. Các thông số để lựa chọn size gồm: Chiều dài ống, thắt lưng có thể co dãn, chiều cao cạp quần, vòng đùi, độ rộng ống chân.

Các bạn tham khảo thông số để chọn quần chun như hình này nhé.

Các bạn tham khảo thông số để chọn quần chun như hình này nhé.

Chọn quần jeans ống suông Nelly:

Cũng giống như các thông số cơ bản của quần thun thể thao, chúng ta ở đây cũng cần quan tâm các chỉ số và kích thước giống như hình bên dưới nhé.

Hình ảnh mình chọn quần jeans Nelly nhé.

Hình ảnh mình chọn quần jeans Nelly nhé.

Chọn quần bó ống Nelly:

Với quần bó ống thì chúng ta quan tâm thêm một thông số nhỏ nữa là vòng cổ chân. Các bạn lựa chọn như hình bên dưới để tránh trường hợp chọn nhầm không đáng có.

Lựa chọn quần bó có thông số là vòng cổ chân nữa các bạn nhé.

Lựa chọn quần bó có thông số là vòng cổ chân nữa các bạn nhé.

Chọn quần soóc đùi Nelly:

Các bạn tham khảo các thông số như sau: Chiều dài ống, thắt lưng có thể co dãn, chiều cao cạp quần, vòng đùi, độ rộng ống chân.

Hình ảnh mình chọn mua một chiếc quần soóc đùi.

Hình ảnh mình chọn mua một chiếc quần soóc đùi.

Vậy là cơ bản các bạn đã có thể lựa chọn được hết các sản phẩm quần áo của Nelly qua các thông số mình giới thiệu phía trên rồi phải không. Và tiếp theo chúng ta cùng tham quan thêm cách chọn đồ Nelly dành cho trẻ em nhé.

À mình còn một bí kíp nhỏ chia sẻ với mọi người. Để dịch size theo hình ảnh mà shop cung cấp thì mình cũng đã dành riêng một bài chia sẻ cách dịch tiếng trung qua hình ảnh rồi đấy. Bạn có thể tham khảo qua đường link bên dưới.

Dịch bảng size áo Nelly Taobao cho trẻ em

Đối với cách chia size đồ dành cho trẻ em thì cũng không có gì khó khăn cả. Chúng ta vẫn sẽ xem xét cụ thể từng món đồ mà mình cần mua như sau.

Chọn áo body chip Nelly trẻ em:

Mình đã lựa chọn mẫu áo này như dưới hình, vậy thì Nelly đặt size theo các thông số như: Độ tuổi, chiều cao, độ dài áo… Nếu như bạn không có đầy đủ thông số thì có thể lựa chọn qua độ tuổi nữa nhé.

Mình chọn áo body chip cho bé.

Mình chọn áo body chip cho bé.

Chọn áo liền quần Nelly cho trẻ:

Với sản phẩm áo liền quần này thì chúng ta sẽ quan tâm thêm một thông số là hông nữa các bạn nhé, ở đồ trẻ em các bạn cũng có thể chọn đồ theo tuổi và chiều cao của bé.

Hình ảnh mình lựa chọn áo liền quần ở shop Nelly.

Hình ảnh mình lựa chọn áo liền quần ở shop Nelly.

Chọn áo cho bé trên Nelly Taobao:

Để chọn áo thì chúng ta có phần dễ lựa chọn hơn nhé. Các bạn theo dõi hình bên dưới.

Hình ảnh mình chọn áo cho bé.

Hình ảnh mình chọn áo cho bé.

Chọn quần cho bé trên Nelly Taobao:

Mình cũng đã liệt kê các thông số để chọn size rất kỹ càng bên dưới, nếu như các bạn không chắc chắn về các thông số của bé thì có thể lựa chọn theo độ tuổi nhé.

Hình ảnh mình chọn quần cho bé.

Hình ảnh mình chọn quần cho bé.

Nếu còn thắc mắc về các cách chọn size đồ ở Trung Quốc thì mình cũng đã dành hẳn một bài viết chi tiết rồi, các bạn xem chi tiết Cách chọn size quần áo Trung Quốc chuẩn nhất tại đây nhé. 

Link shop quần áo Nelly chính hãng

Và không thể thiếu được đó là địa chỉ mua hàng online chính hãng của Nelly dành cho người lớn cũng như các em nhỏ nhà của bạn phải không nào.

Địa chỉ mua hàng Nelly online
>>> Shop Nelly dành cho người lớn https://nelly.taobao.com/
>>> Shop Nelly dành cho trẻ nhỏ https://nellyrose.tmall.com/

Đường link mua hàng Nelly chính hãng.

Và trên đây là toàn bộ cách chọn quần áo trên Nelly Taobao rồi, các bạn chắc đã không còn băn khoăn nữa rồi phải không nào. Mình rất mong mọi người có thể lựa chọn được những bộ đồ ưng ý nhất cho bản thân cũng như bé yêu nhé. Chúc mọi người một ngày tốt lành. Xin chào và hẹn gặp lại.


Nhật Order và đội ngũ Tips Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

(Visited 4.411 times, 1 visits today)