Ngày nay hàng Quảng Châu trở nên rất phổ biến, bởi lẽ giá thành phù hợp với chất lượng. Đặc biệt ở Việt Nam, việc mua áo phông Quảng Châu trở nên phổ biến và trở thành một trào lưu thời trang mới. Tuy nhiên, hàng Quảng Châu vốn được nhập khẩu từ nước ngoài nên mọi người thường lo lắng về chất lượng sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những địa điểm mua áo phông Quảng Châu uy tín. 

Áo phông Quảng Châu là gì ?

Ngày nay việc mua sắm không chỉ gói gọn trong hàng hóa trong nước, người tiêu dùng thường có xu hướng tìm kiếm những kiểu quần áo mới lạ với chất lượng tốt. Chính vì thế mà áo phông Quảng Châu trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm, sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu lý do áo phông Quảng Châu trở nên hot như vậy.

Nguồn gốc áo phông Quảng Châu

Quảng Châu là một tỉnh của Trung Quốc, nổi tiếng về việc sản xuất hàng hóa bậc nhất. Áo phông Quảng Châu là mặt hàng áo phông được sản xuất trực tiếp tại đây, với những mẫu mã đa dạng và phong phú đi kèm với chất lượng được đảm bảo. Giá thành của áo phông Quảng Châu không quá cao vì thế khi nhập khẩu về Việt Nam được nhiều người tin dùng và ưa chuộng.

Tại sao áo phông Quảng Châu lại phổ biến ở Việt Nam?

Lý do đầu tiên để áo phông Quảng Châu trở nên phổ biến có lẽ do danh tiếng của hàng Quảng Châu. Có thể nói Quảng Châu là một thiên đường mua sắm mà ai cũng mong muốn được đặt chân đến, vì thế khi được nhập khẩu về Việt Nam được đông đảo người Việt ủng hộ.

Không thể quên nói đến chất lượng của áo phông Quảng Châu, chất vải của áo mát, bền và không bị xù, rất phù hợp với thời tiết nắng nóng ở Việt Nam. Thiết kế áo thường đơn giản và dễ phối đồ. Ngoài ra giá thành cũng rất phải chăng giao động trong khoảng từ 50.000-150.000VNĐ. Chính vì những điều này nên việc mua áo phông Quảng Châu ngày càng phát triển ở Việt Nam.

 

mua-ao-phong-Quang-Chau

Mua áo phông Quảng Châu trở nên phổ biến

Ưu điểm khi mua áo phông Quảng Châu

Không phải vì áo phông Quảng Châu được nhập khẩu mà được nhiều người Việt tin dùng. Chất lượng của sản phẩm mới là yếu tố quyết định. Hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm của áo phông Quảng Châu.

  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, màu sắc rất bắt trend: đây chính là ưu điểm đầu tiên của hàng Quảng Châu, nhà sản xuất cập nhật rất nhanh xu hướng thời trang quốc tế để sản xuất những kiểu áo, mẫu mã hợp với từng thời kỳ.
  • Giá thành đa dạng: Tuy đều là áo phông Quảng Châu nhưng thường chia ra nhiều loại áo khác nhau như loại 1,2, cao cấp,… thế nên cũng có những mức giá thành khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.
  • Chủng loại hàng phong phú: thị trường áo phông Quảng Châu rất phong phú, đa dạng thế nên sẽ có nhiều loại hàng hóa của nhiều nhà sản xuất khác nhau, tạo nên chủng loại hàng hóa rất phong phú và khó bị đụng hàng.

Tuy nhiều ưu điểm nhưng việc mua áo phông Quảng Châu cũng có một số nhược điểm như: Việc nhập khẩu hàng Quảng Châu về Việt Nam sẽ tốn một khoản chi phí vận chuyển khá lớn; và những lo ngại về chất lượng sản phẩm khi hàng nhái, hàng giả ngày càng phổ biến.

Những loại áo phông Quảng Châu

Áo phông Quảng Châu ngoài mẫu mã đa dạng thì cũng phân ra nhiều loại áo cho những phân khúc khách hàng khác nhau, thường sẽ có 4 loại chính. Hãy cùng tìm hiểu về các loại áo phông Quảng Châu nhé!

Áo phông Quảng Châu cao cấp

Áo phông Quảng Châu cao cấp là những loại áo phông được nhái lại kiểu dáng, mẫu mã của những thương hiệu nổi tiếng nhưng chất lượng sản phẩm thì không hề thua kém. Khi sử dụng bạn sẽ ngạc nhiên vì chất vải giống với hàng thật nhưng giá thành thường rẻ hơn rất nhiều. Hàng cao cấp thường rất hiếm, chỉ sản xuất với số lượng nhỏ và khó để tìm thấy.

Áo phông Quảng Châu loại 1

Tương tự như áo phông Quảng Châu cao cấp, hàng loại một thường có chất lượng tốt, không bị lỗi hoặc bị lỗi rất ít. Nguồn hàng cung cấp thường có giới hạn, chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng và được nhiều người ưa chuộng. Loại hàng này cũng thường không dễ tìm, số lượng sản xuất có hạn.

ao-phong-Quang-Chau

Mua áo phông Quảng Châu loại 1

Áo phông Quảng Châu loại 2

Áo phông Quảng Châu loại 2 không nằm trong nhóm cao cấp, chất lượng thường thua kém áo loại 1 nhưng tốt hơn hàng giá rẻ và chất lượng cũng được đảm bảo hơn. Số lượng hàng loại 2 thường nhiều và dễ tìm thấy hơn hàng loại 1 hay những mặt hàng áo phông cao cấp. 

Áo phông Quảng Châu giá rẻ

Phân khúc áo cuối cùng chính là áo phông Quảng Châu giá rẻ. Loại áo phông này thường sẽ dễ tìm hơn và được ưa chuộng bởi lẽ giá thành thường rất thấp giao động trong khoảng 40.000-100.000, đây là một mức giá bình dân và phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết những gia đình Việt. Loại áo phông Quảng Châu giá rẻ này thường được bày bán rất rộng rãi và chất lượng thường sẽ không bằng những loại áo khác, sẽ có một số bị lỗi hay bị bẩn.

ao-phong-Quang-Chau

Áo phông Quảng Châu đa dạng chủng loại

Những địa điểm mua áo phông Quảng Châu uy tín

Áo phông Quảng Châu trở nên nổi tiếng và được buôn bán tràn lan, chắc hẳn không thể tránh trường hợp bị đạo nhái, hay nhưng lô hàng kém chất lượng được bán đi để trục lợi. Vì thế hãy cùng điểm qua một vài địa điểm mua áo phông Quảng Châu chất lượng, tránh trường hợp mất tiền oan.

Mua trực tiếp từ Trung Quốc

Được sản xuất ở Quảng Châu – Trung Quốc thế nên khi bạn mua áo phông ở nơi tạo ra chắc hẳn sẽ chất lượng hơn. Tuy nhiên điều này khác khó khăn và ít người thực hiện được. Bạn có thể nhờ những người quen mua giúp hay đi du lịch và ghé qua. Việc mua trực tiếp sẽ phù hợp hơn với những thương buôn bán sỉ nhập hàng để bán ở Việt Nam.

Mua ở chợ đầu mối, cửa khẩu tại Việt Nam

Mua ở chợ đầu mối hay cửa khẩu có lẽ sẽ dễ dàng hơn việc mua trực tiếp. Tại đây nguồn hàng đã được nhập khẩu về Việt Nam, được các nhà thương buông bỏ sỉ ở các chợ đầu mối hay cửa khẩu. Việc mua hàng của không quá phức tạp hay trải qua sẽ kiểm tra khi đưa qua cửa khẩu. Cách này thường được người Việt rất ưa chuộng vì ít tốn công đi xa hơn. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn việc mua trực tiếp.

Mua online

Việc mua online thường sẽ phổ biến hơn bởi không cần tốn nhiều công sức để đi mua hàng trực tiếp, giờ đây việc mua hàng online đã trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng. Thế nhưng mua online lại đem đến những rủi ro rất lờn về việc hàng giả, hàng nhái hay giao hàng không giống hình,… 

 

ao-phong-Quang-Chau

Mua áo phông Quảng Châu online trở nên phổ biến

Nhưng với những tiện dụng của việc mua hàng online, thế nên những trang mua sắm online ngày càng phổ biến và phát triển. Để hạn chế rủi ro khi mua hàng online, hãy cùng tìm hiểu một số trang mua áo phông Quảng Châu uy tín.

Những trang bán hàng online của Trung Quốc có những trang bán hàng Online nổi tiếng như: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com,… Đây đều là những trang bán hàng online nổi tiếng của Trung Quốc, có uy tín từ lâu. Thủ tục đăng ký và mua hàng cũng không quá khó khăn và phức tạp.

Trang bán hàng online của Việt Nam: Ngoài Trung Quốc những trang thương mại điện tử của Việt Nam cũng có những shop để mua áo phông Quảng Châu rất uy tín.

Đọc thêm: Nguồn hàng mua áo phông Quảng Châu giá rẻ uy tín hot trend 2020

Áo phông Quảng Châu là món đồ thời trang xứng đáng để được thử và trải nghiệm qua. Chất liệu sản phẩm phù hợp với thời tiết nắng nóng ở Việt Nam và giá thành lại rất bình dân. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những trang mua áo phông Quảng Châu uy tín.

 

(Visited 274 times, 1 visits today)