Mua sắm online đã trở thành thói quen từ lâu của nhiều bà mẹ bỉm sữa. Phương thức này vừa tối ưu thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả tốt. Đặc biệt là khi lựa chọn mua quần áo trẻ em. Tuy nhiên các bà mẹ bỉm sữa vẫn cần nắm vững các kiến thức về size quần áo. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về size 120 cho bé. Cụ thể size 120 là bao nhiêu kg?

Tìm hiểu về size quần áo

Trước tiên để trả lời được cho câu hỏi size 120 là bao nhiêu kg. Chúng ta cần hiểu rõ về size quần áo. Vậy size quần áo là gì? Liệu size quần áo của Trung Quốc và Việt Nam có khác gì nhau hay không?

Size quần áo là gì?

Size quần áo được coi là kích thước của quần áo. Mỗi một người sẽ có một kích thước chiều cao, cân nặng khác nhau. Vì vậy mà size quần áo cũng có những kích thước khác nhau riêng biệt.

2 size 120 la bao nhieu kg

Bảng size quần áo trẻ em ở Trung Quốc

Size quần áo còn được coi là một thông số đặc trưng của quần áo. Người mua nhìn nhận vào đó có thể biết mình mặc vừa size nào. Tuy nhiên khi mua sắm để tránh tình trạng bị chật bạn vẫn nên thử trước.

Bảng size quần áo rất đa dạng theo nhiều cỡ khác nhau. Bảng size quần áo được phân ra theo nhiều tiêu chí như: cân nặng, độ tuổi, giới tính. Mỗi nước sẽ có cách quy định và ký hiệu riêng.

Chẳng hạn như bảng size quần áo của Việt Nam và Trung Quốc cũng có nhiều điểm khác nhau. Dưới đây là một số điểm khác nhau hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Sự khác nhau giữa size quần áo Trung Quốc và Việt Nam

Chính bởi có sự khác nhau này mà nhiều người thường đặt ra câu hỏi. Điển hình như size 120 là bao nhiêu kg khi xem bảng size quần áo Trung Quốc. Size 120 có nguồn gốc từ bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc.

3 size 120 la bao nhieu kg

Lựa chọn đúng size sẽ giúp bé có bộ đồ vừa vặn

Trên thực tế người Việt và người Trung có sự chênh lệch cơ thể rất nhỏ. Nên bảng size quần áo của Trung Quốc và Việt Nam cũng không khác nhau nhiều lắm. Tuy nhiên vẫn có một số điểm chính mà bạn cần lưu ý:

  • Quần áo của Việt Nam thường chỉ quan tâm đến các thông số như chiều cao, cân nặng
  • Quần áo Trung Quốc sẽ quan tâm đến nhiều chi tiết hơn như: vòng ngực, vòng bụng, chiều rộng vai, kích thước trên, dưới….

Vì vậy khi mẹ mua quần áo cho các bé cần để ý đến những chi tiết trên. Nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ rơi vào tình trạng không biết size 120 là bao nhiêu kg.

Size quần áo quan trọng như thế nào?

Sau khi đã hiểu được size quần áo là gì rồi. Thì chắc chắn bạn đọc sẽ hiểu được tầm quan trọng của size quần áo như thế nào. Mỗi người trong chúng ta đều có một kích thước riêng biệt. Không ai muốn khoác lên mình những bộ đồ quá ngắn hoặc quá dài, quá chật. 

Đối với các bé cũng vậy, size quần áo trẻ em cũng vô cùng quan trọng. Để mua được cho bé yêu những bộ quần áo vừa vặn. Các mẹ cần hiểu rõ về bảng size cũng như tầm quan trọng của size quần áo.

5 size 120 la bao nhieu kg

Size 120 là bao nhiêu kg cho bé?

Trước hết các mẹ cần phải nắm được các ký tự trong bảng size quần áo Trung Quốc. Hiểu được size 120 là bao nhiêu kg, size 100 dành cho bé lứa tuổi nào…

Tiếp đến bạn cần biết bé nhà mình bao nhiêu cân, cao bao nhiêu…Điều này sẽ giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt khi mua sắm online.

 size 120 là bao nhiêu kg?

 size 120 là bao nhiêu kg có lẽ là câu hỏi mà bạn đọc mong chờ nhất. Dựa theo bảng size quần áo Trung Quốc thì size 120 dành cho bé từ 19 đến 20 kg. Đây là những bé trong độ tuổi từ 7 đến 8 tuổi.

4 size 120 la bao nhieu kg

Cần hiểu rõ về bảng size quần áo Trung Quốc

Để tránh nhầm lẫn khi mua sắm bạn cần nắm rõ bảng size quần áo Trung Quốc. Hơn nữa điều này cũng giảm thiểu tình trạng đổi trả. Qua đó tips order đã giúp bạn gỡ bỏ thắc mắc trong lòng với câu hỏi size 120 là bao nhiêu kg rồi nhé.

Lý do cần biết về bảng size quần áo Trung Quốc

Bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em hoặc đơn giản chỉ là mua cho bé nhà mình. nhưng bạn lại chưa hiểu rõ tầm quan trọng của bảng size quần áo. Vậy đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé

  • Khi đã có kiến thức về bảng size quần áo. Bạn sẽ mua được đúng size tránh tình trạng quá ngắn hoặc quá dài, chật. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đổi trả khi không mặc vừa.
  • Nếu bạn đang kinh doanh quần áo thì sẽ thuận lợi hơn cho công việc của mình. Việc nắm chắc size sẽ giúp khách hàng tin tưởng bạn. Hiểu rõ bảng size sẽ giúp bạn tư vấn tốt hơn và khách cũng lựa được đồ như mong muốn.
  • Tăng cao doanh thu cho cửa hàng của bạn. Khi khách hàng đã có lòng tin với cửa hàng thì việc lợi nhuận tăng là điều rất bình thường. Vì vậy hãy trang bị cho mình kiến thức thật vững chắc về size quần áo nhé.

Qua những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp đến bạn đọc. Hy vọng bạn có thể trả lời được câu hỏi size 120 là bao nhiêu kg rồi nhé. Để lựa chọn được cho bé yêu những bộ quần áo vừa vặn các mẹ hãy thuộc lòng bảng size quần áo nhé. Tips Order chúc bạn mua sắm thật nhiều niềm vui và vui vẻ !

(Visited 1.710 times, 1 visits today)