Đồ chơi trẻ em là một trong những loại hình được nhiều người mới kinh doanh lựa chọn vì mặt hàng mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy việc tìm tổng kho đồ chơi trẻ em giá sỉ chất lượng luôn được quan tâm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

1. Lý do tại sao nên tìm nguồn hàng từ tổng kho đồ chơi trẻ em?

Kinh doanh các sản phẩm đồ chơi trẻ em Trung Quốc hiện nay đang được yêu thích bởi những lý do:

 • Giá thành hợp lý: Các đồ chơi Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm đồ chơi được nhập từ các quốc gia khác. 
 • Mẫu mã bắt mắt: Số lượng kho sản xuất tại Trung Quốc rất nhiều. Do đó mà mẫu mã cũng vô cùng đa dạng, bắt mắt phù hợp với nhiều độ tuổi trẻ em khác nhau.
 • Chất lượng tốt: Hầu hết các mặt hàng đồ chơi nội địa thường sản xuất để phục vụ thị trường nội địa. Do đó mà chất lượng sản phẩm luôn kiểm soát chặt chẽ.
Lý do nên tìm nguồn từ tổng kho đồ chơi trẻ em

Lý do nên tìm nguồn từ tổng kho đồ chơi trẻ em  

2. Các mẫu đồ chơi trẻ em được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay đồ chơi trẻ em rất đa dạng không thể đếm xuể. Vì vậy chúng ta cần biết những mẫu đồ chơi được ưa chuộng để có thể dễ dàng nhập hàng về bán:

 • Đồ chơi lego, xếp hình: Mẫu đồ chơi thịnh hành nhất bởi màu sắc đa dạng. Các miếng ghép giúp trẻ phát triển trí não và sự phát triển của bản thân. Vì vậy mà sản phẩm được phụ huynh rất ưa thích mua sắm cho con.
 • Đồ chơi theo ngành nghề: Những bộ đồ chơi theo ngành nghề giúp trẻ phát triển nhận thức, tư duy và cách thể hiện tình cảm xã hội. Đồ chơi ngành nghề cũng giúp các bé có nhiều trải nghiệm thú vị.
 • Đồ chơi nhà bếp: Bộ đồ chơi nhà bếp được làm một cách vô cùng chi tiết, chất liệu an toàn. Bộ đồ chơi này giúp bé có thể cùng mẹ nấu những món ăn yêu thích một cách an toàn nhất.
 • Xe đồ chơi, máy bay đồ chơi: Những mặt hàng này luôn nằm trong danh sách đầu tiên những món đồ chơi yêu thích của bé trai. Vì vậy việc buôn bán những mặt hàng này rất có lợi.
Các mẫu đồ chơi trẻ em được ưa chuộng hiện nay các chủ shop nên chú ý

Các mẫu đồ chơi trẻ em được ưa chuộng hiện nay các chủ shop nên chú ý

3. Cách tìm tổng kho đồ chơi trẻ em an toàn, giá rẻ

Vấn đề tìm tổng kho đồ chơi trẻ em luôn là vấn đề mà các chủ shop quan tâm. Vì phải đủ các tiêu chí an toàn, chất lượng, giá rẻ. Dưới đây là những cách tìm tổng kho đồ chơi trẻ em an toàn:

Xem thêm: Top 4 chợ phụ tùng xe ô tô giá rẻ nhất tại Trung Quốc

3.1 Tìm nguồn hàng từ các chợ đầu mối Việt Nam

Nguồn hàng từ các chợ đầu mối Việt Nam giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Bạn có thể dễ dàng lấy hàng đồ chơi trẻ em nội địa Trung đa dạng với màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại với giá tốt.

Hiện nay một số chợ đầu mối chuyên cung cấp sỉ các loại hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc tại Việt Nam bao gồm:

 • Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) 
 • Chợ Móng Cái (Quảng Ninh)
 • Chợ Đồng Xuân (Hà Nội)
 • Chợ Tân Thanh (Lạng Sơn)
 • Chợ Tân Bình, chợ An Đông (TP.HCM) và nhiều chợ lớn nhỏ khác.
Tìm nguồn hàng tổng kho đồ chơi trẻ em tại các chợ Việt Nam

Tìm nguồn hàng tổng kho đồ chơi trẻ em tại các chợ Việt Nam

Tuy việc nhập hàng tổng kho đồ chơi trẻ em tại các chợ đầu mối trong nước nhưng nhược điểm lớn nhất là nguồn hàng hoá vẫn chưa thực sự đa dạng và phong phú, giá thành khá cao vì đã qua các hình thức trung gian.

3.2. Tìm tổng kho đồ chơi trẻ em tại Trung Quốc

Hình thức tìm tổng kho đồ chơi trẻ em này sẽ giúp bạn có được nguồn hàng ổn định và kiểm duyệt chất lượng một cách chính xác. Bạn có thể làm việc trực tiếp với những cơ sở sản xuất kinh doanh. Nhờ đó bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm vô cùng ưng ý với giá cả phải chăng.

Chợ đầu mối đồ chơi trẻ em tại Trung Quốc giá sỉ nổi tiếng là chợ One Link International Plaza ở số 39 đường Jiefang nan Lu, thành phố Quảng Châu. Nhưng một nhược điểm là bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian, chi phí đi lại khá cao. 

3.2. Nhập hàng từ các trang thương mại điện tử 

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với những sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,… Những sàn TMĐT này cung cấp tất cả các mặt hàng bao gồm đồ chơi trẻ em nội địa Trung. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại chỉ bằng một vài lần nhấp chuột.

Nhập đồ chơi trẻ em nội địa Trung qua các trang thương mại điện tử

Nhập đồ chơi trẻ em nội địa Trung qua các trang thương mại điện tử

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách tìm tổng kho đồ chơi trẻ em Trung Quốc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn những địa chỉ nhập đồ chơi uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đừng quên theo dõi Tips Order để cập nhật thêm nhiều kiến thức về nhập hàng Trung Quốc.

(Visited 271 times, 1 visits today)